Xu Hướng 9/2023 # Top 5 Công Ty Sữa Có Môi Trường Làm Việc Tốt Nhất Tại Việt Nam # Top 18 Xem Nhiều | Jizc.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top 5 Công Ty Sữa Có Môi Trường Làm Việc Tốt Nhất Tại Việt Nam # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 5 Công Ty Sữa Có Môi Trường Làm Việc Tốt Nhất Tại Việt Nam được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Jizc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Môi trường làm việc thoải mái, tạo động lực

Chế độ, phúc lợi hấp dẫn

Xem trọng giá trị con người

Nhân viên tự hào, gắn bó với công ty

Chú trọng đào tạo, phát triển con người

1. VITADAIRY

Ghi dấu ấn với ngành hàng sữa đặc trị  từ những năm 2000, VitaDairy đã có bước nhảy mạnh về sự phát triển trong những năm  gần đây. VitaDairy là top 3 công ty sữa bột trẻ em lớn nhất tại thị trường Việt Nam, bên cạnh Vinamilk và Abbott. Ngoài những điểm mạnh về chế độ phúc lợi, lương hưởng và các chương trình đào tạo phát triển đội ngũ nhân sự, đặc trưng riêng biệt và nổi bật làm VitaDairy khác biệt với những công ty sữa khác chính là môi trường làm việc hạnh phúc

Theo kết quả đánh giá khảo sát từ đơn vị nhân sự uy tín Quốc tế HR Asia, ở VitaDairy có 92% nhân viên sẵn sàng hỗ trợ các đồng nghiệp khi cần; 92% nhân viên cảm thấy môi trường làm việc tốt cho sức khỏe và sẵn sàng giới thiệu cơ hội làm việc tại công ty cho người khác; 90% nhân sự đều cho rằng tổ chức xem trọng giá trị về con người hơn lợi nhuận.

VitaDairy cũng vừa trở thành “Nơi có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2023” với kết quả khảo sát về điểm Core (cấu trúc nhân sự), Self (cá nhân) và Group (tập thể) cao hơn nhiều so với điểm bình quân của các công ty khác ở Châu Á. (theo báo Tuổi Trẻ)

2. VINAMILK

Điểm mạnh của Vinamilk là sự đầu tư cho đào tạo và phát triển năng lực chuyên môn cho nguồn nhân sự nội bộ. Bên cạnh đó các phúc lợi đa dạng như phương tiện đi lại, chương trình bảo hiểm, chính sách hỗ trợ cũng là một điểm mạnh tại công ty này.

Vinamilk luôn đề cao tính tự chủ và tập trung phát huy năng lực của mỗi cá nhân để đảm bảo nền tảng kết nối và hợp tác tập thể. Trong những năm gần đây, Vinamilk luôn tích cực kiến tạo và phát triển văn hóa công ty theo 6 nguyên tắc: Chính trực, Trách Nhiệm, Xuất sắc, Hợp tác, Sáng tạo và Hướng đến kết quả.

3. ABBOTT

Bên cạnh chế độ lương thưởng, phúc lợi tốt luôn là điều kiện cần để có thể thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao. Các lãnh đạo tại Abbott cho biết, cách thức để thu hút và giữ chân nhân tài của công ty dựa trên một tiêu chí toàn cầu nhất quán và theo định hướng: Tạo cho nhân viên sự tin tưởng mạnh mẽ vào các giá trị của công ty, khiến họ tự hào với ý nghĩa to lớn từ công việc của mình. Từ động lực này, mỗi nhân viên tại Abbott đều sẽ nỗ lực tìm kiếm các giải pháp tiên tiến nhất cho các vấn đề sức khỏe, nhằm mang đến cuộc sống tốt hơn cho mọi người.

Abbott cũng cam kết xây dựng nơi làm việc lý tưởng bằng các phúc lợi nhằm tối đa hóa tiềm năng cũng như giúp các nhân viên có những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Công ty để họ lựa chọn các điều kiện làm việc linh hoạt như làm việc từ xa và thời gian làm việc linh hoạt.

4. NESTLÉ VIỆT NAM

Ở đây, con người là cốt lõi của thành công. Chính vì vậy, toàn bộ đội ngũ nhân viên luôn được quan tâm sát sao trên mọi phương diện đồng thời tạo điều kiện phát triển gắn liền với những lợi ích thiết thực nhất, cụ thể là chế độ đãi ngộ, cơ hội thăng tiến…

Với 2 thông điệp “The Nest Of Choice”- “Tổ Ấm Thứ Hai Cho Nhân Viên” và “Spark your way” (tạm dịch: Hãy tỏa sáng theo cách của bạn), mục tiêu của Nestlé là tạo môi trường chất lượng và để mỗi nhân viên sẵn sàng đón nhận thách thức, bứt phá giới hạn của bản thân, để vươn cao, bay xa.

5. CÔ GÁI HÀ LAN

Là thương hiệu sản xuất sữa liên doanh giữa công ty sữa Việt Nam và tập đoàn Friesland Food.

Trụ sở làm việc tại FireslandCampina liên tục được mở rộng và xây dựng theo phong cách không gian mở, hiện đại kiến tạo môi trường làm việc đề cao tính tập thể, thể hiện tinh thần đồng đội.

Nhân viên công ty được hưởng những chương trình chăm sóc đặc biệt, từ sức khỏe thể chất đến tinh thần, tạo sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động tri ân đối với người thân của nhân viên như ngày hội gia đình, các hoạt động khuyến học… để từ đó tạo dựng và củng cố niềm tin, nâng cao tính kết nối giữa các gia đình và doanh nghiệp.

Đánh giá bài viết

Top 5 Công Ty Công Nghệ Thông Tin Hàng Đầu Tại Việt Nam

1.

Công ty Cổ phần FPT (Tập đoàn FPT)

Tập đoàn FPT là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam. Tiền thân của FPT là công ty chuyên về chế biến thực phẩm, thành lập vào năm 1998 (FPT chính là viết tắt của The Food Processing Technology Company). Đến năm 1990 được đổi thành công ty Đầu tư và phát triển công nghệ với công nghệ thông tin là hoạt động cốt lõi (FPT lúc này lại là viết tắt của The Corporation for Financing Promoting Technology).

Công ty Cổ phần FPT (Tập đoàn FPT)

Trải qua 30 năm phát triển, FPT đã có 7 công ty thành viên và 4 công ty liên kết, cùng sự hiện diện tại 45 quốc gia trên toàn cầu. Nhắc đến FPT là nhắc đến cái tên sáng giá bậc nhất trong số các công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

Một số giải thưởng và danh hiệu mà Tập đoàn FPT đã đạt được trong những năm qua:

– Top 10 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam

– Top 50 thương hiệu công ty có giá trị nhất Việt Nam.

– Top 100 nhà cung cấp dịch vụ ủy thác (IAOP)

– Top 300 công ty châu Á có hoạt động kinh doanh tốt nhất

– Top 130 công ty có môi trường làm việc tốt nhất khu vực châu Á

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 84-4-73007300 – Fax: 84-4-7687410

10 Công Ty Xi Măng Chất Lượng Tốt Nhất Tại Việt Nam

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai là đơn vị thành viên của Tổng công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam. Nhà máy xi măng Vicem Hoàng Mai có công suất 1,26 triệu tấn Clinker trên một năm tương đương với 1,4 triệu tấn xi măng trên 1 năm, sản xuất xi măng theo phương pháp khô, lò quay do hãng FCB chuyển giao công nghệ và phương pháp đồng bộ.

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm xi măng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và đặc trưng khí hậu Việt Nam. Sản phẩm Vicem Hoàng Mai gồm xi măng poóc lăng hỗn hợp PCB30, PCB40, xi măng poóc lăng PC40, PC50,… phù hợp chuẩn TCVN 6260:2009 và 2682:2009 và yêu cầu kỹ thuật của khách hàng với tiêu chí thân thiện với môi trường, kiểm soát chất lượng cao thông qua bộ tiêu chuẩn ISO 9001 về chất lượng và ISO 14001 về môi trường.

Địa chỉ: Khối 7, Phường Quỳnh Thiện, Thị xã Hoàng Mai, Nghệ An

Điện thoại: 038.3866.170 – 038.3866.752

Fax: 038.3866.648

Email: [email protected] – [email protected]

Công ty CP Xi măng Thái Bình

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai

Công ty CP Xi măng Thái Bình được thành lập từ năm 1979, là đơn vị dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh sản phẩm xi măng trắng, công suất nhà máy đạt 50.000 tấn clinker và 60.000 tấn xi măng trắng một năm.

Địa chỉ: Phường Tiền Phong, TP.Thái Bình, Thái Bình

Điện thoại: (+84) 0227 364.7505

Fax: (+84) 0227 364.7506

Email: [email protected]

Công ty CP Xi măng Thái Bình

Công ty CP xi măng VICEM Bút Sơn

Công ty CP Xi măng Thái Bình

Công ty CP xi măng VICEM Bút Sơn có trang thiết bị tiên tiến hiện đại, đồng bộ cùng hệ thống kiểm tra, đo lường tín hiệu, điều khiển tự động hóa ở mức cao đảm bảo thiết bị hoạt động an toàn, ổn định và vệ sinh môi trường. Các sản phẩm chính của công ty là xi măng pooc lăng PC40, PC50, xi măng Pooc lăng hỗn hợp PCB30, PCB40 và các loại Xi măng đặc biệt khác theo đơn đặt của quý khách hàng.

Với phương châm phát triển bền vững, coi trọng mục tiêu con người, Công ty xi măng Bút Sơn đang áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004, phấn đấu trở thành nhà sản xuất, cung ứng xi măng có uy tín và chế độ dịch vụ hàng đầu trong nước.

Địa chỉ: Xã Thanh Sơn, Huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Điện thoại: (84-226) 3 851 323

Fax: (84-226) 3 851 320

Email: [email protected]

Công ty Cổ phần Xi măng Phú Thọ

Công ty CP xi măng VICEM Bút Sơn

Công ty Cổ phần Xi măng Phú Thọ chuyên sản xuất – kinh doanh vật liệu xây dựng trong đó chủ đạo là xi măng PC30 với sản lượng 20 vạn tấn năm. Đến nay, công ty đã phát triển cả bề rộng lẫn bề sâu với trên 742 công nhân và công suất hàng năm đạt bình quân 18 – 20 vạn tấn sản phẩm.

Xi măng Phú Thọ cam kết mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà người tiêu dùng có thể vững tâm chọn lựa cho việc xây dựng cuộc sống hạnh phúc bền lâu.

Địa chỉ: Khu 12, Thị trấn Thanh Ba, Huyện Thanh Ba, Phú Thọ

Điện thoại: (0210) 3885.310

Fax: (0210) 3884.023

Email: [email protected]

Công ty CP xi măng FiCO Tây Ninh

Công ty Cổ phần Xi măng Phú Thọ

Công ty FiCO Tây Ninh đã trở nên khá quen thuộc trên thị trường xây dựng và gặt hái được nhiều thành công quan trọng. Hiện nay thương hiệu xi măng FiCO ngày càng lớn mạnh và là một trong 3 thương hiệu xi măng được yêu thích nhất tại khu vực phía Nam với thị phần khoảng 12%. Với những lợi thế về địa lý gần biên giới Campuchia, có Nhà máy lớn chủ động nguồn nguyên liệu sản xuất dồi dào, chất lượng ổn định và một hệ thống phân phối bán hàng, trạm nghiền, trạm gia công, cảng trung chuyển phủ rộng khắp khu vực phía Nam, Xi Măng FiCO sẽ có được một vị thế cạnh tranh tốt nhất tại thị trường trong nước.

Công ty rất chú trọng đến vấn đề chất lượng và đầu tư chiều sâu. Hiện nay, ngoài dây chuyền, thiết bị hiện đại với hệ thống nghiền khép kín của Nhật Bản, hệ thống điều khiển của Đức, hệ thống lọc bụi của Mỹ, công ty còn nhập toàn bộ nguồn nguyên liệu clinker từ Thái Lan.

Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà Sailing Tower, 111A Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (84.028) 38 212 960

Fax: (84.028) 38213233

Email: [email protected]

Công ty CP xi măng FiCO Tây Ninh

Công ty CP xi măng VICEM Hải Vân

Công ty CP xi măng FiCO Tây Ninh

Công ty cổ phần xi măng VICEM Hải Vân với ưu thế về dây chuyền công nghiệp đồng bộ, hoàn toàn tự động, thiết bị công nghệ do hãng Krupp – Polysius – CHLB Đức chế tạo và cung cấp, bên cạnh đó công ty còn có một đội ngũ cán bộ, kỹ sư được đào tạo tại CHLB Đức cùng lực lượng công nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vận hành, kết hợp với đội ngũ làm công tác thị trường năng động, Xi măng Hải Vân đã cung cấp sản phẩm có chất lượng cao, ổn định để làm hài lòng tất cả khách hàng trong và ngoài nước đồng thời mang lại “Niềm tin chất lượng cho mọi công trình”.

Thời gian qua, Xi măng Hải Vân có mặt trên thị trường các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu và các nước Lào, Campuchia,…Đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường và được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Văn Cừ, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3842172

Fax: 0236.3842441

Email: [email protected]

Công ty CP VICEM Hà Tiên

Công ty CP xi măng VICEM Hải Vân

Công ty CP VICEM Hà Tiên là thương hiệu được đông đảo mọi người biết đến. Các sản phẩm xi măng VICEM Hà Tiên có uy tín lâu năm trên thị trường đạt tiêu chuẩn TCVN 6260:2009. Toàn bộ nguyên liệu từ thiên nhiên kết hợp các phụ gia trong công nghệ sản xuất hiện đại, tạo nên một loại xi măng chất lượng.

Đặc biệt, với khả năng đông kết nhanh, độ mịn và tính ổn định cao, không bị rạn nứt, xi măng VICEM Hà Tiên thuận tiện cho việc đổ bê tông, tô trát, đi viền, kẻ chỉ, trộn hồ đáp ứng được các công trình dân dụng từ xây tô đến đổ móng. Đến nay, rất nhiều công trình dân dụng và công nghiệp của miền Nam sử dụng sản phẩm VICEM Hà Tiên.

Địa chỉ: 360, Bến Chương Dương, Quận 01, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 38 368 363

Fax: (028) 38 361 278

Email: [email protected]

Công ty CP VICEM Hà Tiên

Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn

Công ty CP VICEM Hà Tiên

Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn – nhãn hiệu Con Voi đã trở thành niềm tin của người sử dụng – Sự bền vững của những công trình. Sản phẩm được tiêu thụ tại hơn 10 tỉnh thành trong cả nước. Công ty XM Bỉm Sơn đã sản xuất và tiêu thụ hơn 27 triệu tấn sản phẩm, công ty đã vinh dự được nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, huân chương Độc Lập hạng 3. Đặc biệt, công ty đã được cấp chứng chỉ ISO 9000-2001 cho hệ thống quản lý chất lượng. Từ 1992 đến nay liên tục công ty được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao.

Một số sản phẩm công ty đang cung cấp:

Clinker Poóc lăng

Xi măng Poóc lăng hỗn hợp PCB30; PCB40

Xi măng đặc dụng SC40

Xi măng Vicem Bỉm Sơn đa dụng

Xi măng Poóc lăng bền sun phát (TYPE II C150)

Xi măng Poóc lăng (PC40,PC50)

Xi măng CEM I 52.5N (EN 197-1 : 2011)

Địa chỉ: Phường Ba Đình, Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa

Điện thoại: (0237)3.824.242

Fax: (0237)3.824.046

Email: [email protected]

Công ty CP xi măng Cẩm Phả

Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn

Công ty CP xi măng Cẩm Phả hiện nay đã có mặt tại 64 tỉnh thành trong cả nước với tổng số hơn 100 nhà phân phối chính trên toàn quốc, trong đó nhiều nhà phân phối dự án. Với mục tiêu chất lượng là hàng đầu, giá thành hợp lý, sự phối hợp cung cấp sản phẩm linh hoạt giữa nhà máy với nhà phân phối, giữa nhà phân phối với người tiêu dùng, thương hiệu “Xi măng Cẩm Phả” đã đạt được nhiều danh hiệu lớn.

Đặc biệt, công ty có nguồn nguyên liệu chất lượng tốt, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đội ngũ cán bộ, công nhân viên năng động, lành nghề, chính vì thế chất lượng xi măng của công ty ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên cả thị trường. Phấn đấu là nhà sản xuất và phân phối Xi măng hàng đầu Việt Nam.

Địa chỉ: Km6, Quốc lộ 18A Cẩm Thạch, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Điện thoại: (84-33) 3 721995 / 3721996

Fax: (84-33) 3 714605

Email: [email protected]

Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt nam

Công ty CP xi măng Cẩm Phả

Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt nam (VICEM) là lực lượng chủ lực trong việc đảm bảo cân đối về xi măng trên thị trường trong nước, giữ bình ổn thị trường là công cụ vật chất để nhà nước điều tiết nền kinh tế theo định hướng XHCN.

Công ty xác định rõ mục tiêu hoạt động đó là:

Sản xuất kinh doanh, bảo toàn và phát triển vốn chủ sở hữu; hoàn thành các nhiệm vụ do Chủ sở hữu giao.

Tối đa hóa hiệu quả hoạt động chung của tổ hợp công ty mẹ – công ty con.

Phát triển công nghiệp xi măng và các ngành, nghề phục vụ công nghiệp xi măng và các ngành kinh tế khác một cách bền vững, đáp ứng nhu cầu xây dựng của nền kinh tế; hoàn thành các nhiệm vụ do chủ sở hữu giao.

Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt nam đưa ra chiến lược thời gian tới về các sản phẩm xi măng:

Tiếp tục cải tạo mở rộng, nâng công suất các cơ sở hiện có; tiếp tục đầu tư xây dựng một số dự án có công suất lớn, đảm bảo từ năm 2005 tất cả các nhà máy xi măng trong Tổng công ty đều có công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, công suất cao, đáp ứng cao về bảo vệ môi trường.

Đầu tư thêm một số trạm nghiền clinker, tiếp nhận và phân phối xi măng dọc theo bờ biển ở khu vực Miền Trung và Miền Nam.

Đa dạng hóa chủng loại xi măng.

Đảm bảo thị phần xi măng của Tổng công ty giữ ở mức tối thiểu là 45%.

Sản xuất phổ biến xi măng mác PCB 30, PCB 40.

Xi măng tại công ty luôn đảm bảo chất lượng và uy tín, đã được kiểm nghiệm qua thực tế. Đến nay, xi măng của công ty đang là lựa chọn hàng đầu cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Địa chỉ: 228 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84.24) 38.512425

Fax: (+84.4) 38.512778

Email: [email protected]

Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt nam

chúng mình hy vọng bạn đọc sẽ có thêm những lựa chọn chính xác để có những sản phẩm xi măng tốt nhất trên thị trường hiện nay phục vụ cho nhu cầu xây dựng của mình.

Đăng bởi: Vân Lê Nguyễn Hoàng

Từ khoá: 10 công ty xi măng chất lượng tốt nhất tại Việt Nam

10 Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Tốt Nhất Việt Nam

MB Ageas

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) được thành lập năm 2023, xây dựng trên cơ sở liên doanh giữa 3 đối tác gồm: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) của Việt Nam, Tập đoàn Ageas từ Bỉ và Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai từ Thái Lan.

Hướng đến mục tiêu trở thành Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu được tin yêu nhất, MB Ageas Life thực hiện chiến lược phát triển “Đa kênh”. Trong đó, kênh Bancassurance được triển khai rộng khắp tại 300 chi nhánh, phòng giao dịch MB trên toàn quốc. Kênh đại lý truyền thống tiếp tục mở rộng với hàng ngàn tư vấn viên, cùng hệ thống văn phòng chính thức có mặt tại khắp các tỉnh thành. Kênh kỹ thuật số được phát triển đồng bộ, thông minh và chuyên nghiệp trên các nền tảng website, fanpage, Zalo, ứng dụng MB App, ứng dụng Viettel Pay…

Với mục tiêu khuyến khích mỗi cá nhân quan tâm hơn tới bản thân, gia đình và cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life (MB Ageas Life) chính thức phát động chiến dịch “We Care – Quan tâm mỗi ngày”, bao gồm một chuỗi các hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng với sự kiện mở màn của chương trình là giải chạy gây quỹ từ thiện “We care run over K” diễn ra trong tháng 6. Nối tiếp là các hoạt động tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch được tổ chức vào tháng 7; “Quan tâm đẩy lùi COVID” bắt đầu từ 8; hỗ trợ cộng đồng bệnh nhân ung thư dự kiến triển khai vào quý 4. Với chiến dịch Quan tâm mỗi ngày năm 2023, MB Ageas Life mong muốn được tiếp tục đồng hành với khách hàng và xã hội, xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, ý nghĩa và luôn tràn đầy niềm tin yêu, hy vọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: Tầng 15, Tòa nhà 21 Cát Linh, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 2229 8888

Email: [email protected]

Website: mbageas.life

Cathay Việt Nam

MB Ageas

Công ty TNHH BHNT Cathay thành lập tháng 08 năm 1962, trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Cathay. Trong hơn 4 thập niên qua, với sự hỗ trợ đắc lực của hơn 26.000 nhân viên chuyên nghiệp, các cổ đông cùng mạng lưới khách hàng rộng lớn, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, Công ty BHNT Cathay đã luôn duy trì được mức doanh thu, tài sản và chính sách phát triển ổn định.

Địa chỉ: Tòa nhà The World Center, 46 – 48 – 50 Phạm Hồng Thái, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 028 6255 6393

Email: [email protected]

Cathay Việt Nam

Hanwha Life Việt Nam

Hanwha Life Việt Nam cam kết không ngừng nỗ lực để thực hiện sứ mệnh đó là thông qua bảo hiểm nhân thọ đồng hành cùng quý khách hàng để hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực. Để làm được điều này, Hanwha Life Việt Nam tập trung vào các nhiệm vụ sau:

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt và uy tín.

Mang đến cho đội ngũ Tư Vấn Tài Chính các chương trình huấn luyện để xây dựng một đội ngũ Tư Vấn Tài Chính thực sự chuyên nghiệp, tận tâm.

Luôn hoàn thành trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội lâu dài.

Địa chỉ: Tầng 14, 81 – 85 Hàm Nghi, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 028 3914 9100 & 1900 555522Fax: (028) 3914 9101

Email: [email protected]

Sun Life Việt Nam

Hanwha Life Việt Nam

Sun Life Financial đặt chân đến thị trường Việt Nam vào năm 2013 thông qua liên doanh Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life, từ tháng 11 năm 2023, trở thành công ty 100% vốn của Sun Life Financial với thương hiệu Sun Life Việt Nam. Với mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn, Sun Life Việt Nam cam kết đầu tư lâu dài, an toàn, hiệu quả để đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng trong từng giai đoạn của cuộc sống.

Sau hơn 05 năm hoạt động, Sun Life Việt Nam ngày càng tạo dựng lòng tin, uy tín với thị trường, người tiêu dùng Việt Nam và đã đạt nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. Sun Life Việt Nam hướng đến mục đích “Giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn”, không ngừng tìm kiếm các giải pháp sáng tạo, thiết thực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng trong mọi giai đoạn cuộc đời mong muốn giúp Khách hàng làm chủ cuộc sống của mình, ngay từ bây giờ cho đến khi họ an nhàn nghỉ hưu.

Một số giải thưởng Sun Life Việt Nam nhận được gồm:

Ngày 24/9/2023, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (“Sun Life Việt Nam”) vừa được Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine – IFM) Vương quốc Anh bình chọn là “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam 2023”.

Sun Life Việt Nam vừa được Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) phối hợp với Công ty Cổ phần phát triển Báo Sáng tổ chức bình chọn và trao danh hiệu “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”, năm 2023.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa được Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine – IFM) của Vương quốc Anh bình chọn và trao giải thưởng “Công ty bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất – Việt Nam 2023”.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life vừa được nhận danh hiệu “Thương hiệu Việt Nam Tin Dùng 2014.” Đây là một danh hiệu nhằm tôn vinh, ghi nhận hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp trong nước có chất lượng tốt và uy tín đối với người tiêu dùng,…

Địa chỉ: Tầng 29 Vietcombank Tower, 5 Công Trường Mê Linh, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 1800 1786

Email: [email protected]

Chubb Việt Nam

Sun Life Việt Nam

Chubb Life là bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Chubb. Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Chubb Life Việt Nam đi đầu trong việc giới thiệu dòng sản phẩm kế hoạch tài chính trọn đời vào thị trường Việt Nam từ tháng 3 năm 2006.

Kể từ đó, Chubb Life Việt Nam đã phát triển thêm nhiều sản phẩm kế hoạch tài chính trọn đời phong phú và đa dạng, giúp các nhóm và cá nhân lên tới 80 tuổi có thể chọn những kế hoạch phù hợp với nhu cầu tài chính của mình với mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc, Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua đội ngũ Đại diện kinh doanh và một số ngân hàng được chọn lọc.

Hoạt động của Chubb tại Việt Nam được thừa hưởng kinh nghiệm toàn cầu và sự am hiểu địa phương, cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm phù hợp nhằm giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, Chubb Life Việt Nam chú trọng xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ đáp ứng, phát triển các sản phẩm tân tiến và vai trò dẫn dắt thị trường dựa trên nền tảng tài chính vững mạnh.

Trụ sở chính: Tầng 21 Tòa nhà Sun Wah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM

Hotline: *8123 hoặc (84 28) 3827 8123

Email: [email protected]

Chubb Việt Nam

Dai-ichi Life Việt Nam

Chubb Việt Nam

Trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc. và là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1/2007, và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn. Chỉ sau hơn 12 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam tăng trưởng gấp 20 lần về tổng doanh thu phí bảo hiểm, xây dựng nền tảng vững chắc và giữ vững vị thế là một trong 3 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam với doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới năm 2023 trên 5.000 tỷ đồng, đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm trên 11.500 tỷ đồng và thị phần 13%.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, trong suốt hơn 14 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 27 tỷ đồng. Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự hai lần được trao giải thưởng “Doanh nghiệp Xuất sắc vì Trách nhiệm Xã hội” của Tạp chí Bảo hiểm Châu Á (Asia Insurance Review), lần 1 vào năm 2013 với chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp” – cung cấp hệ thống nước uống sạch cho hơn 24.000 học sinh tại các trường học vùng nông thôn Việt Nam, và lần 2 vào tháng 11/2023 với chương trình “Triệu viên gạch hồng, nối nhịp cầu vui” – xây dựng 10 chiếc cầu giao thông cho người dân vùng sâu vùng xa trên khắp cả nước. Ngày 2/6/2023 tại Bangkok, Thái Lan, Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự là công ty BHNT duy nhất tại Việt Nam được trao giải thưởng “Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á” năm 2023, do Hội Doanh nghiệp châu Á (Enterprise Asia) tổ chức, tôn vinh trách nhiệm xã hội xuất sắc của Công ty thông qua các chương trình và hoạt động cộng đồng xuyên suốt, cùng sự ra đời của Quỹ “ Vì cuộc sống tươi đẹp” vào tháng 8 năm 2023 đã và đang tiếp tục sứ mệnh mang đến những giá trị sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.

Manulife Việt Nam

Trụ sở chính: Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM

Hotline: 1900 1776

Manulife Việt Nam

AIA Việt Nam

Manulife Việt Nam

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

AIA Việt Nam sau đó đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. Trong 3 năm liên tiếp 2023, 2023, 2023, AIA Việt Nam đã nhận được giải thưởng “Môi trường làm việc lý tưởng” do tổ chức Great Place to Work khởi xướng và tổ chức; giải thưởng “Doanh nghiệp vì cộng đồng” của hiệp hội doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam. Ngoài ra, AIA còn nhận được Huân chương Lao động Hạng 3 của Chủ tịch nước vào năm 2023.

Những lý do bạn nên chọn AIA:

AIA Việt Nam biết rằng cuộc sống vốn dĩ khó lường. Với nền tảng tài chính vững mạnh và sự am hiểu sâu rộng thị trường Châu Á, AIA Việt Nam ở đây để hỗ trợ bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống.

AIA Việt Nam luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Điều này được thể hiện rõ nét nhất qua “iPoS”, “nest by AIA”, “AIA Exchange” và “Tổng Đại Lý NEXT”. Mục tiêu của AIA Việt Nam là trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ ưu việt tại Việt Nam.

Trụ sở chính: Tầng 15 Tòa nhà Saigon Centre Tháp 2, 67 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Bảo Việt Nhân Thọ

AIA Việt Nam

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là Công ty thành viên với 100% vốn của Tập đoàn Bảo Việt. Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp trên 64 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân Thọ. Có thể nói Bảo Việt Nhân Thọ là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết khắp các mọi miền trên đất nước với lịch sử hoạt động lâu năm.

Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1996, Bảo Việt Nhân Thọ hiện giờ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Việt Nam có lịch sự hoạt động lâu năm và ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường. Hiện tại, Bảo Việt Nhân Thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Giỏ sản phẩm đa dạng, với hơn 50 sản phẩm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các đối tượng khách hàng Bảo Việt Nhân thọ hướng tới, tham gia tích cực vào mục tiêu kinh doanh, bảo đảm lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Trụ sở chính: Tầng 37 Keangnam Ha Noi Landmark Tower, Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900 558 899

Điện thoại: (+84) 246-251-777

Prudential Vietnam

Bảo Việt Nhân Thọ

Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu đời, sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu”, Prudential đang mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và đầu tư gia tăng tài sản hiệu quả cho hơn 1,5 triệu người dân Việt Nam.

Nối tiếp sự thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments cũng được thành lập từ tháng 06/2005 nhằm cung cấp những giải pháp tài chính an toàn, hữu hiệu và bền vững đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam.

Prudential Vietnam

Đăng bởi: Đoàn Nguyễn Hữu

Từ khoá: 10 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam

Top 8 Công Ty Cà Phê Lớn Nhất Việt Nam

Contents

Công ty cổ phần Vinacafe Biên Hòa

Hoạt động từ năm 1968, Vinacafe Biên Hòa là một trong những công ty có lịch sử lâu đời nhất trong ngành cà phê Việt Nam. Trải qua bao thăng trầm với nhiều lần thay đổi tổ chức, Vinacafe luôn giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường cà phê. Đặc biệt, đây cũng là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm cà phê hòa tan, tạo bước đột phá mới trong ngành chế biến này.

Sản phẩm của Vinacafe đã trở thành thức uống quen thuộc ở khắp mọi nơi trên cả nước: từ quán cà phê vỉa hè đến nhà hàng, khách sạn sang trọng. Dù trong hoàn cảnh nào, Vinacafe cũng làm say lòng người bằng hương vị thơm ngon, thuần Việt. Vinacafe – cà phê Việt Nam, của người Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Khu công nghiệp Biên Hòa 1, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

ĐT: (061) 3836554, 3834740

Fax: (0251) 3834967

Email: [email protected]

Công ty TNHH Nestle Việt Nam

Không chỉ là một tập đoàn thực phẩm nổi tiếng, Nestlé Đây cũng là nơi sản xuất và chế biến các loại cà phê thơm ngon được ưa chuộng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Với quan niệm, hạnh phúc là sự sẻ chia, Nestlé Hãy gửi trọn tình yêu thương vào từng tách cà phê thơm ngon, sánh mịn, để bạn khởi đầu một ngày mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Nghĩa cử cao đẹp đó đã được Nestle hiện thực hóa bằng những hành động cụ thể, đó là sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên Nestle để tạo ra nhiều loại cà phê với hương vị mới, phục vụ những khẩu vị khác nhau. nhau của người tiêu dùng.

Các sản phẩm phổ biến nhất của Nestlé bao gồm: Nescafe 3 in 1, Nestcafe 5 in1, cà phê sữa đá… Tính đến nay, Nestlé đang vận hành 6 nhà máy và gần 2300 nhân viên trên toàn quốc. Với tổng vốn đầu tư hơn 600 triệu USD, Nestlé không chỉ thể hiện cam kết phát triển lâu dài của công ty tại Việt Nam, mà còn mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần mang lại một tương lai khỏe mạnh hơn cho khách hàng. Thế hệ gia đình Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Lầu 5 Empress Tower, 138-142 Hai Bà Trưng, ​​P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Hotline: 18006699

Email: [email protected]

Tập đoàn cà phê Trung Nguyên

Khởi nguồn từ vùng cao Buôn Ma Thuột đầy nắng và gió, nơi đã nuôi dưỡng và ươm mầm những hạt cà phê. cho chất lượng thơm ngon nhất – Cà phê trung nguyên là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 82 – 84 Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Q.1, chúng tôi

Hotline: 1900 6011

ĐT: (84.28) 39251852

Fax: (84.28) 39251848

Email: [email protected]

Công Ty TNHH Cà Phê Ngon Việt Nam

Hàng năm công ty sản xuất khoảng 32.000 tấn cà phê thành phẩm, đứng đầu danh sách các công ty có cà phê hòa tan bán chạy nhất. Các mặt hàng nổi bật của Công Ty TNHH Cà Phê Ngon Việt Nam là các loại cà phê hòa tan: 3 trong 1, 5 trong 1, hương chồn… vừa tiện sử dụng mà vẫn thơm ngon, sánh mịn không thua kém bất kỳ loại cà phê phin nổi tiếng nào.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Khu công nghiệp Cư Kuin, xã DrayBhang, huyện CưKuin, Đắk Lắk

SĐT: (0262) 3642199

Fax: (0262) 3642198

Tập đoàn cà phê An Thái

Được chính thức thành lập năm 1996, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển An Thái đã trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và xuất khẩu cà phê. Với bề dày kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng, An Thái tự hào là một trong những tập đoàn đa ngành, có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất và chế biến cà phê, liên tục nhận được các chứng nhận và giải thưởng uy tín, được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước & đối tác quốc tế.

Dựa trên định hướng “phát triển xanh, tăng trưởng mạnh”, An Thai Group đầu tư xây dựng Trung tâm Sản xuất ngay tại thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột – nơi tập trung nguồn nguyên liệu dồi dào, phong phú. Cùng với hệ thống 3 nhà máy cà phê công nghiệp thương mại và 1 nhà máy chuyên sản xuất phân hữu cơ đảm bảo quy trình sản xuất khép kín từ khâu trồng, bón phân đến kiểm soát từng hạt cà phê. Tạo ra giá trị cà phê chất lượng cao, đảm bảo “sạch” an toàn cho người sử dụng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 263 Vườn Lài, Q.Tân Phú, TP.HCM

SĐT: (028) 6656 1122 – 6273 5372

Fax: 028 5434 2051

Email: [email protected]

King Coffee

Với sứ mệnh kết nối mọi người và khơi dậy niềm đam mê sáng tạo, hệ thống nhà hàng King Coffee Cam kết mang đến không gian đẳng cấp và những giây phút thưởng thức cà phê chất lượng. Đồng thời, King Coffee sẽ góp phần làm phong phú thêm những trải nghiệm và văn hóa cà phê thế giới độc đáo cho khách hàng trong từng tách cà phê và trong từng dịch vụ tận tâm.

Theo menu King Coffee, Cà phê của King Coffee là cà phê Arabica và Robusta, và một phần có nguồn gốc từ Buôn Ma Thuột. Ngoài cà phê truyền thống và cà phê xuất xứ Việt Nam, King Coffee còn phục vụ cà phê thế giới (hạt cà phê có nguồn gốc từ Colombia, Brazil), cùng với các loại cà phê truyền cảm hứng (Espresso kết hợp với các loại thức uống). sữa, nước hoa quả, v.v.). Mức giá dao động từ 35.000 – 155.000 đồng – vừa giống quán cà phê tầm trung, vừa giống đồ uống cao cấp.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Highlands Coffee

Highlands Coffee được ra đời từ niềm đam mê bất tận với hạt cà phê Việt Nam. Trải qua thời gian dài, thương hiệu này đã không ngừng mang đến những sản phẩm cà phê ngon, hợp túi tiền trong không gian thoải mái, lịch sự với mức giá hợp lý. Các loại cà phê của Highlands Coffee không chỉ đơn thuần là một thức uống quen thuộc mà còn mang trong mình sứ mệnh văn hóa thể hiện một phần lối sống hiện đại của người Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Công ty cổ phần cà phê PETEC

Trải qua một chặng đường dài, Công ty Cổ phần Cà phê PETEC đã không ngừng mang đến những sản phẩm cà phê thơm ngon, phong phú. Kế thừa truyền thống của Tổng Công ty Đầu tư và Thương mại PETEC với phương châm cung cấp hàng hóa và dịch vụ chất lượng cao trên nguyên tắc thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng vì lợi ích của cả hai bên. Công ty Cổ phần Cà phê PETEC (Công ty cổ phần cà phê PETEC) hiện là thành viên của Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam (VICOFA); Doanh nghiệp xuất khẩu cà phê vối – là một trong mười doanh nghiệp xuất khẩu cà phê hàng đầu của cả nước.

Công ty đang quản lý vận hành nhà máy chế biến cà phê nhân chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại tại tỉnh Lâm Đồng với công suất 15-20 nghìn tấn / năm, tọa lạc trên diện tích 10.000m2. gần trung tâm cao nguyên Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Với sản lượng cà phê xuất khẩu hàng năm khoảng 20 nghìn tấn, Cà phê PETEC nâng cao uy tín của mình trên thị trường quốc tế nhờ giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu nếm thử. Hiện tại, PETEC Coffee đang là đối tác tin cậy của các công ty nhập khẩu cà phê tại các thị trường trọng điểm

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 03 Đường Hoa Đào, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: (028) 3517 2862 – (028) .3517 2981 – (028) .3517 3215

Fax: (028). 3517 8571

Đăng bởi: Tuyền Nguyễn Ngọc

Từ khoá: Top 8 Công ty cà phê lớn nhất Việt Nam

Các Trường Đại Học Có Ngành Công Nghệ Thông Tin Tốt Nhất Việt Nam

Do đó, để chọn một trường đại học uy tín và có chất lượng tốt để học ngành này là nỗi băn khoăn của nhiều bạn, hãy để chúng tôi giới thiệu cho các bạn 9 trường đại học công nghệ thông tin tốt nhất Việt Nam qua bài viết sau.

Đôi nét về ngành Công nghệ thông tin Ngành Công nghệ thông tin học gì?

Ngành công nghệ thông tin hay tên tiếng Anh là Information Technology (IT) là một ngành học chuyên về việc sử dụng máy tính cũng như phần mềm máy tính nhằm để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền và thu thập thông tin.

Học ngành Công nghệ thông tin ra trường làm gì?

Sinh viên học ngành này khi ra trường có thể làm các công việc như:

Lập trình viên phần mềm

Kiểm duyệt chất lượng phần mềm

Chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống,

Cán bộ, chuyên viên quản lý dữ liệu, quản trị mạng

Chuyên viên thiết kế website

Chuyên viên tư vấn thiết kế các giải pháp mạng cho doanh nghiệp,…

Chuyên viên phân phối và bảo trì máy tính, laptop,…

Giảng viên chuyên về công nghệ thông tin tại các cơ sở đào tạo, trung tâm giáo dục,…

Mức lương trung bình cho các nhân viên IT thường ở mức từ khá đến cao, dao động từ khoảng 10-25 triệu đồng tùy theo từng vị trí, tính chất công việc và mức lương này tất nhiên sẽ tăng dần theo thời gian, năng lực và kinh nghiệm.

Tuy nhiên, đối với sinh viên thực tập hoặc mới ra trường chưa có kinh nghiệm, lương khởi điểm có thể nằm từ mức 4-6 triệu đồng/tháng.

Các trường Đại học ngành Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam Top trường Đại học đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại miền Bắc

Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội còn được gọi là Đại học Việt Pháp, được thành lập vào năm 2009 và là trường công lập trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo đạt chuẩn quốc tế trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác giữa Chính phủ hai nước Việt Nam và Pháp.

Trên cơ sở các thế mạnh khoa học và công nghệ của Pháp và nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực và chiến lược phát triển khoa học công nghệ của Việt Nam mà trường đã lựa chọn các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu ban đầu.

Trong đó có các ngành như: Công nghệ Sinh học và Dược học, Vũ trụ và Hàng Không, Năng lượng, Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Vật liệu – Công nghệ Nano, Nước – Môi trường – Hải dương học.

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Đại học Bách khoa Hà Nội

Đại học Bách khoa Hà Nội là một trong những trường đại học kỹ thuật đa ngành trọng điểm của Việt Nam.

Đặc biệt, đây là thành viên của Hiệp hội các trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Châu Á – Thái Bình Dương AOTULE.

Tiền thân của Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ngày nay chính là Khoa Công nghệ Thông tin của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Khoa này được thành lập vào tháng 3 năm 1995, được sáp nhập từ 3 đơn vị trực thuộc trường, gồm: Khoa Tin học, Phòng thí nghiệm chuyên đề xử lý tin (Khoa điện tử – viễn thông), và Trung tâm máy tính và tin học ứng dụng.

Các ngành: Khoa học máy tính, Kỹ thuật máy tính, Công nghệ thông tin Việt – Nhật, Global ICT, Việt – Pháp, An toàn không gian số,…

Địa chỉ: 1 Đại Cồ Việt, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội được thành lập vào năm 2004, là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam trong việc công tác đào tạo, nghiên cứu về công nghệ, kỹ thuật.

Trường đang hợp tác với các trường, viện nghiên cứu lớn trên thế giới: Đại học Arizona, Mỹ với dự án BUILD-IT; Đại học Công nghệ Sydney, Úc với Trung tâm Hợp tác nghiên cứu giữa VNU-UTS, chương trình học bổng toàn phần cho nghiên cứu sinh đạt trình độ quốc tế,…

Trường đã ký kết hợp tác với khoảng 40 đối tác trong nước và khoảng 60 đối tác nước ngoài.

Các ngành: Công nghệ thông tin, Khoa học Máy tính, Hệ thống thông tin, Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu,…

Địa chỉ: 144 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viên Công nghệ Bưu chính Viễn thông là tổ chức Nghiên cứu – Giáo dục Đào tạo với thế mạnh về Nghiên cứu và đào tạo Đại học, sau Đại học trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Truyền thông, xếp hạng thứ 17 các đại học hàng đầu Việt Nam. Học viện là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ngành đào tạo: Công nghệ thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Điện điện tử, Công nghệ đa phương tiện,…

Học viện Kỹ thuật Quân sự

Học viện Kỹ thuật Quân sự là một viện đại học kỹ thuật tổng hợp, đa ngành, đa lĩnh vực, trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam, là đại học nghiên cứu- ứng dụng dưới sự lãnh đạo của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, sự chỉ đạo nghiệp vụ của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Ngành đào tạo: Công nghệ thông tin, Công nghệ hóa học, Khoa học máy tính,…

Địa chỉ: 236 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Top trường Đại học đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại miền Trung

Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng

Là một trong ba trường đại học bách khoa đào tạo về kỹ thuật và công nghệ của cả nước. Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng còn là trường đứng đầu trong số các trường đại học đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại miền Trung.

Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Trường ĐH Khoa học, Đại học Huế

Được thành lập vào năm 1994, Đại học Khoa học Huế là nơi đào tạo ngành công nghệ thông tin hệ công lập lâu đời tại miền Trung. Khoa CNTT thuộc Đại học Khoa học Huế có 4 bộ môn: Khoa học máy tính, Các hệ thống thông tin, Công nghệ phần mềm và Kiến trúc máy tính và mạng được hỗ trợ đào tạo từ Đại học Bách khoa Hà Nội và Viện CNTT Hà Nội.

Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Top trường Đại học đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại miền Nam

Đại học FPT

Đại học FPT có rất nhiều cơ sở trên toàn cả nước, bao gồm các cơ sở tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Quy Nhơn.

Đây là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu về ngành Công nghệ thông tin với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và những chuyên gia đến từ các doanh nghiệp có chuyên môn giảng dạy trực tiếp.

Ngoài ra, sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các kỳ thực tập nước ngoài và cũng được đào tạo kỹ lưỡng về ngoại ngữ từ sớm nhằm nâng cao khả năng làm việc cho các công ty nước ngoài.

Trường còn đạt giải thưởng Trường Đại học đào tạo Công nghệ thông tin xuất sắc tại Châu Á năm 2023 do ASOCIO Award trao tặng.

Các ngành: Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo AI, An toàn thông tin, Internet of Things hay Thiết kế mỹ thuật số.

Địa chỉ: Lô E2a-7, Đường D1, Đ. D1, Long Thạnh Mỹ, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 2006, cho nên có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo về IT.

Với giá trị cốt lõi là “Toàn diện, sáng tạo, phụng sự”, trường đã khẳng định vị thế của mình là trường Đại học hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Trường có liên kết với các tập đoàn hàng đầu như IBM, Microsoft,… và do đó, việc giảng dạy tiếng Anh cùng với việc dạy các chương trình học theo chuẩn quốc tế được trường rất chú trọng.

Đặc biệt, sinh viên sau khi tốt nghiệp còn được nhận chứng chỉ quốc tế, càng nâng cao tỉ lệ có việc làm cho sinh viên khi muốn ứng tuyển vào các công ty, tập đoàn nước ngoài.

Các ngành: Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Thương mại điện tử, Khoa học máy tính, Kỹ thuật máy tính, Khoa học dữ liệu, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin,…

Địa chỉ: Đường Hàn Thuyên, khu phố 6 P, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh có hai cơ sở đào tạo tại Quận 10 và Thành phố Thủ Đức ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những trường đại học kỹ thuật trọng điểm, hàng đầu tại miền Nam Việt Nam.

Advertisement

Với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên, đây cũng là một trong những ngôi trường đào tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước với hàng loạt giải thưởng trong và ngoài nước.

Các ngành: Khoa học máy tính và Kỹ thuật máy tính.

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh có 2 cơ sở tại Quận 5 và Thành phố Thủ Đức ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là ngôi trường được tách ra từ Trường Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1996.

Trường được xem là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu về việc nghiên cứu và phát triển lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Khi học ở trường, sinh viên không chỉ được trang bị những kiến thức lý thuyết về ngành mà còn được phát triển khả năng tư duy phân tích nhờ vào chương trình học được thiết kế bài bản và chuyên sâu.

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Công Ty Sữa Có Môi Trường Làm Việc Tốt Nhất Tại Việt Nam trên website Jizc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!