Xu Hướng 9/2023 # Tiến Độ Thi Công Dự Án Cầu Thủ Thiêm 3 Hiện Nay # Top 11 Xem Nhiều | Jizc.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Tiến Độ Thi Công Dự Án Cầu Thủ Thiêm 3 Hiện Nay # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tiến Độ Thi Công Dự Án Cầu Thủ Thiêm 3 Hiện Nay được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Jizc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vị trí cầu Thủ Thiêm 3

1. Thông tin nhanh về dự án cầu Thủ Thiêm 3

Tên dự án: Cầu Thủ Thiêm 3

Quy mô:

Điểm đầu: Đường Tôn Đản (Quận 4)

Địa phận đi qua: Quận 4, cảng Sài Gòn, Quận 2

Đoạn giữa: sông Sài Gòn

Thiết kế: cao 10m

Điểm cuối: Đại lộ vòng cung – Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Vốn đầu tư: chưa có thông tin

Hình thức đầu tư: Hợp đồng BT

Khởi công: chưa khởi công

2. Thiết kế cầu Thủ Thiêm 3

Cầu Thủ Thiêm 3 đang trong quá trình hoàn thành dự án nên thông tin về thiết kế của cây cầu này cũng được công bố nhiều. Tuy nhiên dự kiến cầu sẽ không có độ tĩnh cao như cầu Thủ Thiêm 1 và có thiết kế cao 10m.

Vì nằm ở gần trung tâm thành phố với vị trí khá đẹp nên cầu Thủ Thiêm 3 được các sở ngành chú trọng phải có một thiết kế thật độc đáo để công trình này có thể trở thành biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh.

Thiết kế mô phỏng dự án cầu Thủ Thiêm 3

3. Tiến độ hoàn thành cầu Thủ Thiêm 3

Mặc dù là công trình trọng điểm của thành phố và nằm trong chuỗi 4 cây cầu bắc qua khu đô thị Thủ Thiêm, nhưng đến hiện tại, Cầu Thủ Thiêm 3 vẫn chưa được triển khai xây dựng. Vì vậy, rất nhiều độc giả hay nhà đâu từ đặt câu hỏi “khi nào khởi công cầu Thủ Thiêm 3”?. Theo nguồn tin, dự kiến khi cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thiện đưa vào khai thác thì thời điểm đó cầu Thủ Thiêm 3 được triển khai.

Trước đây thành phố đã giao cho một doanh nghiệp nghiên cứu để xây dựng cầu Thủ Thiêm 3. Đơn vị này cam kết sẽ mời kiến trúc sư nước ngoài để thiết kế cây cầu này. Nhưng hiện nay dự án cầu Thủ Thiêm 3 vẫn dậm chân tại chỗ.

Để xây dựng được cầu Thủ Thiêm 3, Bộ xây dựng phải tiến hành di dời bến cảng Sài Gòn ra khu Hiệp Phước, Nhà Bè,…mở rộng và nâng cấp đường Tôn Đản, Quận 4.

Xem lại: Tiến độ thi công dự án Cầu Thủ Thiêm 2

Vị trí khu đất xây dựng dự án cầu Thủ Thiêm 3

4. Lợi ích của cầu Thủ Thiêm 3

Cầu Thủ Thiêm 3 sau khi tiến hành thi công sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cả về giao thông lẫn bất động sản.

Việc đi lại giữa người dân ở Quận 2 và Quận 4 sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Cụ thể thời gian đi lại của người dân sẽ được rút ngắn.

Đối với dân cư Quận 4: Khi đi về Quận Thủ Đức, Quận 9 sẽ tiết kiệm được một nửa thời gian với con đường Tôn Đản nối từ đường Nguyễn Tất Thành tới đường Tôn Thất Thuyết và qua cầu Thủ Thiêm 3, chỉ mất chưa tới 30 phút di chuyển.

Đối với dân cư phía Quận 2: Khi người dân ở những quận vùng ven như Quận 9, Quận 2, quận Thủ Đức muốn vào trung tâm thành phố cũng tiết kiệm được rất nhiều tời gian vì với cầu Thủ Thiêm 3, quãng đường được rút ngắn rất nhiều.

Hạ tầng giao thông tại Quận 2 là đòn bẩy gia tăng giá trị bất động sản

Chính vì điều này mà người dân ở khu vực Quận 2 và Quận 4 có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nơi ở và không còn phải băn khoăn quá nhiều khi đi lại giữa các khu vực này.

Không chỉ vậy việc mua bán, vận chuyển hàng hóa và thương mại của hai bên đầu cầu sẽ có sự phát triển vượt trội. Điều này giúp thúc đẩy kinh tế phát triển nhanh.

Hơn nữa, khi giao thông thuận tiện sẽ là đòn bẩy để bất động sản phát triển và cầu Thủ Thiêm 3 chính là một trong những yếu tố giúp bất động sản tại khu vực Quận 2 đắt giá, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Các dự án và những tòa chung cư đang dần mọc lên, hứa hẹn đem đến một Quận 2 phát triển về cả kinh tế, chính trị, văn hóa và xã hội.

Không chỉ vậy, cầu Thủ Thiêm 3 sau khi hoàn thành sẽ có thiết kế độc đáo và đầy tính mỹ thuật. Đây sẽ là một biểu tượng mới của thành phố, đáng để chúng ta tự hào.

Tiến Độ Dự Án Nâng Cấp Quốc Lộ 30 Cao Lãnh Hồng Ngự

Dự án nâng cấp Quốc lộ 30 Cao Lãnh Hồng ngự đang được các ban ngành tạo điều kiện giải quyết các vướng mắc và thúc đẩy các nhà thầu tăng nhân lực để hoàn thành dự án kịp tiến độ trong năm 2023.

Lễ khởi công dự án nâng cấp Quốc lộ 30 Cao Lãnh Hồng ngự  

1. Thiết kế dự án nâng cấp QL30 Cao Lãnh Hồng Ngự 

Dự án nâng cấp QL30 Cao Lãnh Hồng Ngự có tổng chiều dài là 39.5km. Điểm đầu của dự án tại xã Phong Mỹ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp cuối cầu Phong Mỹ, điểm cuối nối tại điểm tuyến tránh Hồng Ngự thuộc thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp.

Theo thiết kế, dự án này có quy mô thiết kế xây dựng các đoạn khác nhau như sau:

Đoạn 1 từ cầu Phong Mỹ đến ngã tư Thanh Bình có mặt đường 11m được láng nhựa và bề rộng nền đường 12m.

Đoạn 2 từ ngã tư Thanh Bình đến đến hết thị trấn Thanh Bình có mặt đường 16,5m thảm bằng bê tông nhựa và bề rộng nền đường 25,5m.

Đoạn còn lại có bề rộng mặt đường láng nhựa 9m, bề rộng nền đường 12. 

Giống như các đoạn đường được nâng cấp khác, dự án này cũng thiết kế vận tốc cho phép xe lưu thông trên đườngtrong đô thị là 60km/h và ngoài đô thị là 80km/h.

Sơ đồ thiết kế dự án nâng cấp QL30 Cao Lãnh Hồng Ngự 

2. Tiến độ thi công nâng cấp QL30 Cao Lãnh Hồng Ngự

Được biết, dự án đầu tư xây dựng nâng cấp Quốc lộ 30 chia thành 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 có tổng chiều dài 20km đầu tư vào xây dựng đoạn tránh qua thành phố Cao Lãnh và thị xã Hồng Ngự hoàn thành và đưa vào khai thác năm 2023 . Giai đoạn 2 cải tạo nâng cấp đoạn từ thành phố Cao Lãnh đến thị xã Hồng Ngự.

Ngày 19/10/2023 dự án đầu tư nâng cấp quốc lộ 30 đoạn Cao Lãnh Hồng Ngự của tỉnh Đồng Tháp được khởi công xây dựng. Đây là dự án thuộc giai đoạn 2 của dự án nâng cấp Quốc Lộ 30 của tình Đồng Tháp với tổng kinh phí dự kiến 800 tỷ đồng. 

Đến tháng 12/2023 các địa phương tiến hành giải phóng mặt bằng để bàn giao, trong 2 tháng dự án chỉ bàn giao được 3,6km. 

Từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023 dự án tiến hành giải ngân và bàn giao mặt bằng. Trong đó năm 2023 đã giải ngân 100% là 275,4 tỷ đồng, 3 tháng đầu năm 2023 giải ngân được 29% là 103,4 tỷ đồng.

Ngày 26 tháng 3, huyện Tam Nông tỉnh Đồng Tháp đã bàn giao mặt bằng được 90% trên địa bàn huyện cho chủ đầu tư.

Đến nay dự án đang được các cơ quan chức năng và địa phương cố gắng giải quyết mọi khó khăn vướng phải và bên chủ đầu tư chỉ đạo các nhà thầu tập trung huy động nhiều nhân lực để hoàn thành dự án đúng tiến độ vào cuối năm nay. 

Hình ảnh Quốc lộ 30 hiện hữu đang bị xuống cấp và được nâng cao cải tạo

3. Lợi ích khi nâng cấp 

Quốc Lộ 30 hiện tại chỉ rộng 6m, nhiều đoạn đường nhựa cao hơn lền bên ngoài và có nhiều ổ gà gây nhiều nguy hiểm cho phương tiện đi lại, tạo ra nhiều điểm đen giao thông trên QL30. Thế nên khi dự án nâng cấp Quốc lộ 30 Cao Lãnh Hồng Ngự đưa vào khai thác sẽ giải tải được các vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn tỉnh, giúp người dân đi lại thuận tiện hơn. 

Dự án này hoàn thành thúc đẩy kinh tế xã hội, kết nối các huyện phía Bắc của tỉnh đến thành phố Cao Lãnh. Đặc biệt, cửa khẩu quốc tế Dinh Bà đi Cam-pu-chia có lượng xe đi lại rất lớn nên việc hoàn thành dự án sẽ giúp giao thông thuận tiên. 

Khi dự án nâng cấp Quốc lộ 30 đoạn Cao Lãnh Hồng Ngự hoàn thành phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh khi đó giá trị đất sẽ được tăng cao và thu hút các nhà đầu tư đến với tỉnh nhiều hơn. 

Thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp

4. Thông tin dự án nâng cấp Quốc Lộ 30 Cao Lãnh Hồng Ngự

Tên dự án: Nâng cấp Quốc Lộ 30 Cao Lãnh Hồng Ngự Quy mô: 39.5km Nguồn đầu tư: Nhà nước Vốn đầu tư: 800 tỷ đồng Khởi công: 2023 Hoàn thành: 2023 Điểm đầu: Xã Phong Mỹ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp Điểm cuối: Nối tại tuyến tránh Hồng Ngự thuộc thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp  Sơ đồ có thông tin nâng cấp xây dựng các tuyến đường

Bài viết trên đã nếu lên cho bạn đọc một số thông tin sơ bộ về dự án nâng cấp QL30 Cao Lãnh Hồng Ngư. Khi dự án hoàn thành đội ngũ chúng tôi sẽ cập nhật đến quý bạn đọc. 

Thông Tin Quy Hoạch &Amp; Thiết Kế Cầu Thủ Thiêm 1

Cầu Thủ Thiêm 1 đã chính thức đưa vào khai thác sử dụng

Thông tin nhanh cầu Thủ Thiêm 1

Tên dự án: Cầu Thủ Thiêm 1

Quy mô: dài 1.250 m

Điểm đầu: giao giữa đường Ngô Tất Tố với đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Bình Thạnh.

Địa phận đi qua: Quận 2, Quận Bình Thạnh

Đoạn giữa: Sông Sài Gòn

Thiết kế:

– Phần cầu chính gồm 5 nhịp, 6 làn xe

– Phần cầu dẫn phía Bình Thạnh gồm bốn nhánh, mỗi nhánh 2 làn xe

– Cầu dẫn phía quận 2 dài 160 m, rộng tương đương 6 làn xe

Điểm cuối: đường Lương Định Của (quận 2)

Vốn đầu tư: 1.099,6 tỷ đồng

Tổng thầu: Tổng công ty xây dựng số 1 thuộc Bộ Xây dựng.

Khởi công: 30 tháng 4 năm 2005

Thiết kế cầu Thủ Thiêm 1

Thiết kế cầu Thủ Thiêm 1

Vì là cây cầu đầu tiên trong khu đô thị có thể nối 2 bờ sông Sài Gòn và nằm trong địa phận Quận 2 và Quận Bình Thạnh nên cầu Thủ Thiêm 1 được thiết kế rất chi tiết. Tổng chiều dài của cầu là 1.250 m và chia làm 3 phần.

+ Phần cầu chính: Gồm 5 nhịp và 6 làn xe;

+ Phần cầu dẫn phía Bình Thạnh: Gồm bốn nhánh, mỗi nhánh 2 làn xe;

+ Phần cầu dẫn phía quận 2 dài 160 m, rộng tương đương 6 làn xe.

Ngoài ra nút giao phía quận Bình Thạnh rộng 4 làn xe, trong đó có một hầm chui trực thông dài 460 m, nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Đường dẫn phía quận 2 có mặt cắt ngang 47 m và dài 280 m. Đường gom có tổng chiều dài 1.460 m, phía Quận 2 rộng 9,5 m, phía quận Bình Thạnh có chiều rộng 10,5 m.

Quy hoạch giao thông tại Quận 2 hiện nay

Tiến độ thi công cầu Thủ Thiêm 1

Cầu được chính thức khánh thành vào năm 2008, với tổng kinh phí xây dựng là 1.099,6 tỷ.

Vị trí cầu Thủ Thiêm 1 trên bản đồ

Lợi ích của cầu Thủ Thiêm 1

Như đã nói ở trên, cầu Thủ Thiêm 1 chính là cây cầu đầu tiên trong khu đô thị có thể nối 2 bờ sông Sài Gòn và nằm trong địa phận Quận 2 và Quận Bình Thạnh. Cây cầu này là đòn bẩy giúp cho Quận 2 có thể vươn lên trở thành nơi ở lý tưởng cho cư dân trong thành phố. Vì nhờ có cầu Thủ Thiêm 1 mà từ Quận 2 vào thành phố đã không còn là vấn đề quá khó khăn nữa.

Việc xây dựng cầu Thủ Thiêm 1 cũng khiến cho giá đất tại khu vực này tăng nhanh chóng, đồng thời thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Từ những bước đầu thiết kế, thành phố cũng đã xác định cầu Thủ Thiêm 1 sẽ biến Quận 2 trở thành quận trung tâm mới của TP. Hồ Chí Minh trong tương lai. Khu vực này sẽ mọc lên nhiều tòa cao ốc, khu trung tâm thương mại và đặc biệt là những khu dân cư, khu đô thị đẳng cấp và sang trọng.

Không chỉ Quận 2, cư dân ở những Quận trung tâm lân cận cũng được hưởng lợi rất nhiều vì họ có thêm lựa chọn  về nhà ở với quỹ đất đẹp ở Quận 2. Và trên hết, đường vào thành phố cũng rất nhanh chóng. Có thể thấy các khu biệt thự căn hộ sang trọng dành cho giới thượng lưu tại Quận 2 hiện đang được săn đón rất nhiều.

Top 9 Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Đà Nẵng Đáng Sống Nhất Hiện Nay

1. Khu Căn Hộ Risemount Apartment Đà Nẵng – Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Đà Nẵng

Risemount Apartment nằm trong tổ hợp khách sạn Movenpick Hotel và căn hộ cao cấp được triển khai do Công ty PAVNC RISEMOUNT làm chủ đầu tư. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ về thiên thiên tuyệt đẹp chưa từng có.

Đến với chung cư Risemount Apartment, cư dân sẽ có cơ hội được trải nghiệm những cảm giác vô cùng thú vị và mới lạ với: công viên Sakura, trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời, nhà trẻ Vico Japan School tiêu chuẩn Nhật Bản, Sky Bar… chắc chắn sẽ đem lại những kỷ niệm khó quên trong lòng du khách.

Căn hộ được bố trí theo nguyên tắc Module nên 100% căn hộ đều có tầm nhìn đẹp. Nội thất được bài trí gọn gàng, tuy nhìn đơn giản nhưng lại tiện nghi đến bất ngờ. Nội thất căn hộ vừa đẹp vừa chất lượng được nhập khẩu theo tiêu chuẩn năm sao quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Như Nguyệt ( Sông Hàn ), Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0918 903 999

2. Hòa Bình Green Đà Nẵng – Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Đà Nẵng 5 Sao

Hòa Bình Green Đà Nẵng là 1 dự án tiêu chuẩn đẳng cấp 5* được xây dựng tại bán đảo Sơn Trà. Đây là dự án cực kỳ hấp dẫn bởi phong cách sang trọng. Các căn hộ có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Hàn thơ mộng, bãi biển và trung tâm thành phố.

Hòa Bình Green Đà Nẵng bàn giao đầy đủ nội thất theo chuẩn 5 sao, được xây dựng theo kiến trúc Pháp, mang phong cách sang trọng, các căn hộ đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển và trung tâm thành phố. Toàn bộ lan can được dát vàng 18K, các thiết bị vệ sinh, khoá cửa đều được phủ vàng 24K.

Với diện tích mặt sàn một tầng 3.768m2, Hòa Bình Green Đà Nẵng hội đủ các tiện ích 5 sao như 3 tầng trung tâm thương mại; khu vui chơi mua sắm; rạp chiếu phim; Casino; vũ trường; khu vực tổ chức chợ đêm và lễ hội; sân tennis, gym; spa và bể bơi vô cực tầng thượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lê Văn Duyệt, Nại Hiên Đông, Đà Nẵng

Điện thoại: 0989 445 999 – 0943 276 688

3. Dự Án Monarchy Đà Nẵng – Khu Căn Hộ Nghỉ Dưỡng Cao Cấp

Chủ Đầu Tư NDN ra mắt dự án Block B khu căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp The Monarchy Đà Nẵng – Đây là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên và duy nhất tại Trung Tâm Thành Phố Đà Nẵng. Hội tụ những giá trị tinh hoa tạo nên một đẳng cấp sống trong mơ cho mọi cư dân..

Khu Căn hộ Monarchy Đà Nẵng được xây dựng với tổng diện tích dự án 9000m2, với công viên, sân vườn, khu vui chơi hồ bơi, khu cafe ngoài trời, đồng cỏ xanh, khu Gym, nhà hàng, siêu thị…

Thiết kế căn hộ thông minh với 1-3 phòng ngủ với sân vườn với view nhìn trực diện sông Hàn. Nội thất sang trọng với sàn gỗ, hệ thống Intercom và thiết bị cảm ứng thông minh. The Monarchy tọa lạc tại khu dân cư sang trọng đã hiện hữu, và sẽ là nơi tập trung cư dân trí thức nâng tầm cuộc sống cho tương lai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A102, Toà nhà Monarchy, Trần Hưng Đạo, Đà Nẵng

Điện thoại: 0911 296 979

4. Golf View Luxury Apartment – Khu Căn Hộ Cao Cấp Chuẩn Quốc Tế

Dự án Golf View Luxury Apartment được đầu tư bởi Empire Group với hơn 11.550m2, hứa hẹn sẽ mang đến môi trường sống quốc tế chuẩn mực, đẳng cấp và kết nối. Nằm ở vị trí đắc địa, Golf View Luxury Apartment nằm giao giữa các huyết mạch giao thông trọng điểm như sân bay, cảng Tiên Sa, quần thể danh thắng Ngũ Hành Sơn, Hội An,…

Golf View Luxury Apartment được xây dựng giúp dân cư tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng bên bãi biển riêng tư. Thư giãn cùng môn thể thao quý tộc tại 2 sân golf 18 lỗ chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, còn có phòng gym, phòng chơi riêng dành cho trẻ, phòng đọc sách,…

Địa chỉ: Trường Sa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0961 057 979

5. Hiyori Garden Tower – Khu Căn Hộ Cao Cấp Tiêu Chuẩn Nhật Bản

Hiyori Garden Tower đã tạo được niềm tin mạnh mẽ cho cư dân và các nhà đầu tư chính bởi tiêu chuẩn xây dựng được quản lý và giám sát khắt khe từ các chuyên gia đến từ Nhật Bản. Thiết kế kiến trúc mở rộng không gian tối đa, đều lấy được ánh sáng tự nhiên giúp mỗi căn hộ đều tràn ngập ánh sáng và thông thoáng.

Ngoài ra, còn tích hợp các tiện ích khác như bể bơi, công viên cây xanh, phòng tập gym, nhà trẻ theo chuẩn Nhật Bản, Mini Mart.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 2, A2 Võ Văn Kiệt, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 636 060 – 0905 626 787

6. Căn Hộ The Royal Danang Boutique Hotel & Condo – Khu Căn Hộ Cao Cấp Đà Nẵng

The Royal Đà Nẵng sở hữu vị trí ngay trung tâm của trung tâm thành phố Đà Nẵng, hội tụ đủ 3 yếu tố “ Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” được đánh giá cao về tiềm năng gia tăng giá trị cũng như tạo dựng lên một cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

Căn hộ The Royal Đà Nẵng được thiết kế thông minh theo phong cách Châu Âu sang trọng kết hợp nội thất để tận dụng tối đa diện tích nhưng vẫn đem lại cho chủ nhân không gian thoáng đãng cho một không gian sống sáng tạo. Căn hộ được khai thác tối đa tầm nhìn ra Biển Mỹ Khê cùng với ánh sáng & gió biển tự nhiên tới từng ngóc ngách trong căn hộ.

Dự án The Royal Đà Nẵng hiện thực hóa về một cuộc sống tiện nghi, lối sống hiện đại với nhà trẻ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, hồ bơi trên tầng thượng cũng Sky bar. Phòng tập gym, khu spa được trang bị hệ thống máy móc hiện đại; đặc biệt ở đây còn có phòng lánh lạn phòng ngừa cho những trường hợp bất trắc nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Bạch Đằng, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0886 374 737

7. Khu Căn Hộ Cao Cấp Azura – Khu Căn Hộ Cao Cấp Đà Nẵng Uy Tín

Azura nổi bật khi là một trong những tòa thấp cư dân cao nhất ở Đà Nẵng, nhìn ra sông Hàn và bao quát toàn cảnh tuyệt đẹp của thành phố. Azura có 34 tầng, trong đó có 225 căn hộ cao cấp, bao gồm căn hộ 1-3 phòng ngủ và hai căn hộ penthouse.

Điểm nhấn trong thiết kế của Azura là những đường cong mềm mại giúp tối ưu hóa tầm nhìn, tạo cảnh riêng cho từng góc phòng khách, bếp, phòng ngủ,…

Căn hộ cao cấp Azura đã bao gồm bãi giữ xe, phòng gym, hồ bơi, sân chơi trẻ em, hộp thư cá nhân, dịch vụ làm sạch căn hộ, kĩ thuật, nhận chuyển bưu phẩm hàng hóa, thu phí Internet, giặt ủi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 339 Trần Hưng Đạo, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng 

Điện thoại: 0236 3928 100 – 0236 3928 068

8. FHome Đà Nẵng – Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Đà Nẵng Tối Ưu

Dự án FHome Đà Nẵng đã đi vào hoạt động từ năm 2023. FHome Đà Nẵng thiết kế với quy mô lớn gồm khu căn hộ, khu mua sắm, nhà hàng, nhà trẻ, phòng tập gym, hồ bơi và các tiện ích hỗ trợ khác. Mang đến một diện mạo mới, hiện đại và trang trọng hơn cho FHome Đà Nẵng.

Lợi thế của FHome Đà Nẵng không chỉ nằm ở việc có nhiều căn nhỏ với thiết kế tối ưu để đảm bảo sẵn có mà còn ở việc tạo ra giá trị tiềm năng trong tương lai. Tiện ích nội khu chung cư FHome Đà Nẵng được chủ đầu tư hết sức quan tâm và chú trọng trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất nhằm nâng cao tính thẩm mỹ, tiện lợi cho cuộc sống của cư dân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16 Lý Thường Kiệt, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0908 353 383

9. Asiana Đà Nẵng – Khu Căn Hộ Cao Cấp Đà Nẵng Cao Cấp

Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc TP Đà Nẵng, trung tâm khu đô thị mới – Asiana Air Đà Nẵng trở thành tâm điểm sáng giá với hai tòa tháp cao nhất khu vực Vịnh Nguyễn Tất Thành.

Lấy cảm hứng từ sự giao khoa nghệ thuật giữa sự kiêu hãnh của văn hóa Á Đông và vẻ đẹp lộng lẫy của châu Âu, khu căn hộ cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ Asiana Đà Nẵng mang dáng vấp của một resort 5* với 33 tầng cao cùng 487 căn hộ cao cấp tiện nghi và hiện đại, dự án tích hợp đa dạng các cơ cấu sẩn phẩm, phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.…

Địa chỉ: Đường 2/9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 090 180 1668

Đăng bởi: Trần Thị Thúy Hiền

Từ khoá: Top 9 Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Đà Nẵng Đáng Sống Nhất Hiện Nay

Tiến Sĩ ‘Dạy Làm Giàu’: Dự Án Tỷ Usd Chưa Kịp Sinh Lời Đã Bị Bắt

Sau một ngày công bố cáo trạng, ngày 20/4, TAND Hà Nội bắt đầu xét hỏi bị cáo Phạm Thanh Hải, 57 tuổi, cựu Chủ tịch Công ty CP thương mại đầu tư và phát triển công nghệ quốc tế (IDT). Ông Hải được biết đến là “tiến sĩ dạy làm giàu”, bị VKS cáo buộc về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, khung hình phạt cao nhất là tù chung thân.

Tại phiên toà, ông Hải cho rằng cáo buộc chưa chính xác. Ông là “nhà khoa học làm kinh tế” nên có thể có sai sót, nhưng không bao giờ lừa đảo. Ông khẳng định thực hiện đúng nghĩa vụ với hàng nghìn nhà đầu tư khắp cả nước. “Thực tế tôi thu của họ 2.700 tỷ đồng nhưng đã chi trả tới hơn 2.900 tỷ đồng, tức tự bỏ thêm gần 300 tỷ đồng tiền túi ra trả”, bị cáo phân trần.

Với cáo buộc IDT hoạt động không hiệu quả, tiến sĩ này phủ nhận, cho rằng công ty đã hoạt động rất “hiệu quả, tươi sáng” bất chấp khủng hoảng kinh tế toàn cầu. “Dù kết luận điều tra cho rằng không hiệu quả, nhưng bị cáo thấy hiệu quả”, sau mỗi lời khai của ông Hải, một nhóm nhà đầu tư, được xác định là bị hại trong vụ án, liên tục vỗ tay.

Chủ toạ Mai Văn Quang nhiều lần nhắc nhở nhóm này cần tôn trọng nội quy phiên toà, “không phải là sân khấu”.

Ông Phạm Thanh Hải tại toà. Ảnh: Danh Lam

Bị thẩm vấn quanh việc tự quảng bá “giỏi đầu tư, kinh doanh” để tạo niềm tin, thu hút người gửi tiền, ông Hải cho biết trong các hội thảo dạy làm giàu, chỉ giới thiệu là tiến sĩ vật lý, du học Liên Xô và muốn chia sẻ tư duy cách thức làm giàu. “Tôi chưa bao giờ nhận mình có tài, có thể các nhà đầu tư nói với nhau như vậy chứ bị cáo chưa bao giờ nhận mình giỏi”, ông trình bày.

Bị cáo phủ nhận đã “kêu gọi vốn”, khai chỉ chia sẻ kiến thức kinh doanh và kể về các dự án lớn đang đầu tư. “Họ thấy hay, bày tỏ nguyện vọng muốn tham gia góp vốn. Tôi nói nếu muốn thì góp, chứ không kêu gọi”, bị cáo khai.

Trước lời khai này, HĐXX dẫn cáo trạng cho thấy 8 dự án ông Hải quảng bá “sinh lãi triệu đô” đều bị VKS kết luận không hiệu quả, có khả năng sinh lãi như tiến sĩ này hứa hẹn. “Vậy dựa vào đâu bị cáo trả lãi 40-50% cho người ta, bị cáo có kinh doanh sản xuất gì không?”, chủ toạ chất vấn.

Ông Hải tiếp tục khẳng định dự án đều ở dạng start up có khả năng sinh lãi, “lấy danh dự đảm bảo dự án có tiềm năng rất lớn”, đặc biệt là dự án “mạng xã hội dạy làm giàu”. Tới khi bị bắt, năm 2023, theo ông, trang đã có tới hơn 700.000 thành viên, dự kiến 2023 sẽ có 2 triệu người và giá trị của trang chúng tôi sẽ có giá trị 2 tỷ USD và “chắc chắn sẽ có doanh nghiệp nước ngoài muốn mua lại”.

Dự án “thú vị và hấp dẫn” khác là trồng cây macca, được thế giới mệnh danh “cây trồng tỷ đô”. Song để một cây macca cho thu hoạch, bị cáo cho rằng cần tới 3-5 năm. “Nhưng đúng lúc cây sắp ra quả, sinh lời, tôi bất ngờ bị cơ quan điều tra bắt giữ, nhà đầu mất cơ hội thu lợi nhuận”, bị cáo khai.

Đại diện công ty Maccadamia tại toà cho hay, ông Hải đầu tư tổng hơn 20 tỷ đồng để mua tổng cộng hơn 2 triệu cổ phần của công ty. Từ 2023, công ty bắt đầu có lãi, “năm 2023 hơn một tỷ đồng, năm 2023 cũng vậy”, vị đại diện cho biết. Theo cáo trạng, 7 dự án còn lại cũng đều chưa có lãi, hoặc đang lỗ, chỉ hoạt động trên pháp lý.

Trước con số lợi nhuận khiêm tốn công ty này đưa ra, HĐXX hỏi ông Hải: “Vậy bị cáo lấy tiền đâu trả lãi 40-50% cho những nhà đầu tư ký hợp đồng ngắn hạn, 6 tháng, một năm?”.

Ông Hải thừa nhận dựa vào nguồn tiền của các nhà đầu tư tiếp theo để “đầu tư tiếp sức”. “Tức là lấy tiền người sau trả tiền người trước?”, HĐXX truy vấn, song ông Hải không thừa nhận, cũng không bác bỏ, mà cho rằng đó là hình thức “đầu tư tiếp sức”. Ông Hải đảm bảo nếu không bị bắt, chỉ trong 2 năm, ông có thể khiến mỗi dự án sinh lời một tỷ USD.

Bị cáo có quan điểm, các cổ phần mình mua tại 8 công ty trên là tài sản của mình, trường hợp cần thanh lý trả tiền cho các nhà đầu tư, ông Hải sẽ lấy cổ phần này ra trả.

Nhiều bị hại “kêu oan” cho bị cáo

Trong hơn 570 bị hại được triệu tập, 87 người có mặt đều khẳng định qua người quen giới thiệu và dự các lớp học dạy làm giàu của ông Hải, tin tưởng vào “trình độ, đạo đức và tầm nhìn” của bị cáo nên quyết định đầu tư.

Các bị hại có mặt tại phiên toà. Ảnh: Danh Lam

Bà Hiền, 67 tuổi, trú Hà Nội cho hay, cùng mẹ đẻ góp vốn gần 6 tỷ đồng cho tiến sĩ Hải, song mới được chi trả 100 triệu đồng. Bà cho rằng chủ yếu tin tưởng vào chức vụ Chủ tịch IDT được quảng bá qua trang mạng học làm giàu.

“Tôi thấy dấu đỏ công ty IDT và chức danh đó trên hợp đồng nên mới ký, chứ nếu là cá nhân thì không bao giờ đầu tư. Anh chị em trong nhà, bố con còn không tin tưởng được nữa là người dưng. Tôi khẳng định đầu tư cho công ty chứ không góp tiền cho ông Hải”, bà cho hay.

“Ngoài niềm tin ra còn nguyên nhân nào nữa? Chị nghĩ thế nào mà tin vào việc làm ăn cho lãi 40-50%? Chị đã thấy dự án cho vay lãi cao thế chưa?”, chủ toạ hỏi. Bà Hiền thừa nhận, mất tiền, phần lớn do tham lãi suất cao, có nguyện vọng được lấy lại số tiền.

“Tôi say mê lý tưởng làm giàu của anh Hải, tin tưởng bán nhà góp tiền tiếp sức cho anh. Bản thân cũng là nhà khoa học, tôi rất tôn trọng. Nhưng nay tôi già rồi, chỉ mong Hải trả lại tiền”, một nữ bị hại tại Hà Tĩnh, bị thiệt hại hơn 2,4 tỷ đồng, bày tỏ.

Trong khi đó, phần lớn những người còn lại đều khẳng định không bị ông Hải lừa. Họ cho rằng giao dịch giữa mình và ông Hải là dân sự, tự nguyện đầu tư, nhận thức được rủi ro và tuyệt đối tin tưởng.

Ông Nguyễn Quang Việt, 81 tuổi, nói dù ông Hải được tự do hay phải đi tù, thì sau đó, ông vẫn đầu tư cho ông Hải làm giàu tiếp.

Advertisement

Nhóm bị hại này đều không đề nghị ông Hải bồi thường, đề nghị toà tuyên “trắng án” để tiến sĩ tiếp tục kinh doanh cùng họ.

Video Lam

Một bị hại trả lời HĐXX.

Tháng 5/2023, ông Hải bị cấp sơ thẩm tuyên tù chung thân. Toà phúc thẩm một năm sau tuyên huỷ án, điều tra lại số bị hại và thiệt hại, xác minh đồng phạm.

Cáo trạng mới nhất của VKSND Hà Nội ra tháng 11/2023, vẫn xác định ông Hải là bị cáo duy nhất. Vợ ông Hải cùng 4 kế toán, nhân viên công ty IDT được xác định “không biết, không tham gia việc kinh doanh của ông Hải, không bị xử lý.

VKS xác định, ông Hải thành lập và làm Chủ tịch HĐQT Công ty IDT từ năm 2007, hoạt động nhiều lĩnh vực song đều không hiệu quả. Một năm sau, ông Hải lập website hoclamgiau, tổ chức hội thảo dạy làm giàu.

Trong các buổi học, ông Hải giới thiệu là tiến sĩ, nhiều kinh nghiệm kinh doanh tại Liên Xô, có tài đầu tư, kinh doanh. Công ty IDT đang triển khai các dự án có lãi suất cao, có siêu dự án…Để thu hút nhiều người góp vốn, ông Hải đưa ra các hợp đồng góp vốn lãi suất 40-50%/năm, cắt lãi ngay khi nộp tiền; chi thưởng những người môi giới hợp đồng mới…

Huy động vốn phục vụ cá nhân song ông Hải chỉ đạo kế toán IDT soạn thảo, ký hợp đồng, kiểm đếm tiền tại trụ sở IDT. Hợp đồng góp vốn đầu tư đều sử dụng con dấu IDT để họ tin tưởng.

Trong một năm, tháng 10/2014-10/2023, ông Hải huy động được hơn 2.725 tỷ đồng từ 2.574 nhà đầu tư, “chỉ tính các khoản có phiếu thu”. Việc sử dụng số tiền này ra sao, ông không cho các nhà đầu tư biết.

Nhà chức trách xác định, ông Hải chỉ dùng 99 tỷ đồng (tức 3,6% tổng số tiền huy động) để góp vào 9 dự án “đều chưa có lợi nhuận, hoạt động không hiệu quả, không có khả năng sinh lợi nhuận cao” như ông Hải hứa hẹn, theo VKS.

Ông Hải mất hoàn toàn khả năng thanh toán cho các “nhà đầu tư” này, tổng hơn 576 tỷ đồng là thiệt hại vụ án.

Thanh Lam

Top 10 Đơn Vị Thi Công Sàn Gỗ Tân Phú Tốt Nhất Hiện Nay

1. Homemy – Công ty cung cấp sàn gỗ Tân Phú chuyên nghiệp nhất

Sàn gỗ Homemy là công ty chuyên về cung cấp sàn gỗ giá rẻ HCM cho gia đình, chung cư, văn phòng, các cơ sở kinh doanh. Các sản phẩm mà Homemy cung cấp có giá cả, chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, độ bền theo thời gian. Mục tiêu của Homemy là phát triển toàn diện dịch vụ và chất lượng sản phẩm để sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty cung cấp sàn gỗ uy tín Homemy

Đến với Homemy bạn sẽ nhận các trải nghiệm tốt nhất bởi những dịch vụ ưu đãi, hậu mãi khách hàng tốt nhất. Ngoài ra, Homemy còn sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng tận tâm, nhiệt huyết trong công việc.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 295 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0974998968

Email: [email protected]

2. Công Ty Sàn Gỗ Tropical House

Tropical House là một công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế nội thất. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ xuất sắc, Tropical House luôn chiếm trọn được lòng tin của phần lớn khách hàng.

Công ty sàn gỗ Tropical House

Dịch vụ sàn gỗ Tân Phú là một trong những dịch vụ phổ biến và ưa chuộng tại công ty. Với lợi thế thiết kế, Tropical House sẽ tư vấn tận tình giúp khách hàng có được một sàn gỗ đẹp, hài hòa với không gian sống.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 384/21c Nam Kỳ Khởi Nghĩa , Phường 8,  Quận 3, TPHCM

Hotline: 0906 626 978

Email: [email protected]

3. Công Ty Sàn gỗ Á Châu

Công ty sàn gỗ Á Châu được xem là một công ty thiết kế sàn gỗ Tân Phú nổi tiếng nhất. Ngoài châm ngôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, công ty luôn hoàn thành một cách nhanh chóng các dịch vụ nhờ đội ngũ nhân viên uy tín, nhiệt tình. Công ty luôn phát triển kịp thời theo xu hướng phát triển của thời đại. Chính vì vậy, khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Á Châu để thi công, thiết kế cho không gian nhà mình.

Công ty Sàn gỗ Á Châu

Ngoài ra Á Châu luôn có những chế độ ưu đại, hậu mãi cho khách hàng. Công ty luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 652/33 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0916 885 693 & 0934 048 283

Email: [email protected]

4. Công ty TNHH KD TM – XD Chấn Hưng

Công ty TNHH KD TM – XD Chấn Hưng luôn cung cấp các dịch vụ sẵn có, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sàn gỗ Chấn Hưng với hơn chục năm kinh nghiệm luôn đạt được niềm tin yêu của khách hàng. Bên cạnh những sản phẩm sàn gỗ, đơn vị này có cung cấp các phụ kiện như nẹp sàn gỗ, len tường và sàn nhựa Vinyl, giấy dán tường…

Công ty Sàn Gỗ Chấn Hưng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 24 Nguyễn Xí, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0911 221 258

5. Công ty PMW – Công ty thi công sàn gỗ Tân Phú chất lượng

Sàn gỗ PMG hiện đang là nhà phân phối và thi công sàn gỗ Tân Phú uy tín tại TPHCM. Không chỉ mang trong mình nhiệt huyết, mong muốn phát triển toàn diện, công ty còn có sự tận tâm, tận tình với khách hàng. Từ đó giúp cho mọi khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Công ty thi công sàn gỗ chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 364/69 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0916 209 488

6. Sàn Gỗ Kim Phú Thành

Sàn gỗ Kim Phú Thành là có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Sàn gỗ do Kim Phú Thành đem lại luôn có chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và có mức giá khá rẻ. Khách hàng sẽ được những ưu đãi vô cùng đặc biệt kèm theo chế độ bảo hành lên tới 15 năm khi đến với Kim Phú Thành.

Ngoài sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, sàn gỗ Kim Phú Thành còn có bề dày kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 372 Lê Quang Định, Phường 11, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 024.2267.5555

Email: [email protected]

7.  Công ty Sàn Gỗ Mạnh Trí

Công ty sàn gỗ Mạnh Trí là công ty vô cùng uy tín trong ngành sàn gỗ. Đây là một công ty nổi tiếng và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Công ty có đa dạng các thể loại gỗ từ bình dân đến cao cấp.

Công ty Sàn Gỗ Mạnh Trí

Bên cạnh đó, đơn vị này còn nhập khẩu những mặt hàng gỗ công nghiệp có chất lượng cao từ những nước sản xuất gỗ nổi tiếng. Đặc biệt khi đến với công ty sàn gỗ Mạnh Trí bạn sẽ không phải lo ngại về chất lượng và giá cả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), P. 16, Q. 11, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3969 8283 – 3960 0785 – 2213 2162

8. Công ty Sàn Gỗ Nam Việt

Công ty Sàn Gỗ Nam Việt chuyên cung cấp dịch vụ sàn gỗ Tân Phú giá rẻ HCM.  Không chỉ có trang thiết bị cao cấp cùng hệ thống nhập khẩu các loại gỗ nổi tiếng. Đến với Nam Việt bạn sẽ được phục vụ dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt công ty sàn gỗ Nam Việt thường xuyên tổ chức những sự kiện lớn nhằm tri ân khách hàng.

Công ty Sàn Gỗ Nam Việt

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 209 Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3868 1802

9. Công Ty Nội Thất Gia Bùi

Công ty nội thất Gia Bùi là một trong những công ty chuyên thi công  sàn gỗ Tân Phú tốt nhất hiện nay. Ngoài sàn gỗ, công ty còn cung cấp sàn nhựa, sàn gỗ công nghiệp,…Đa phần công ty luôn cố gắng mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Công ty Nội thất Gia Bùi

Bên cạnh đó nội thất Gia Bùi còn có một đội ngũ nhân viên vô nhiệt huyết và tận tình. Công ty có các chương trình khuyến mãi và hậu mãi nhằm tri ân hách hàng.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 26 đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: 0937 438 446 & 0868 536 446

Email: [email protected] – [email protected]

10. Công ty cung cấp sàn gỗ Tân Phú – An Phú Thịnh

Công ty TNHH XD TM DV An Phú Thịnh là một đơn vị sàn gỗ luôn dẫn đầu về giá thành rẻ cho dịch vụ tốt. Công ty là một đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các mặt hàng gỗ công nghiệp chất lượng cao. Các sản phẩm của công ty có đầy đủ đa dạng mẫu mã, kích cỡ và chất liệu.

Công ty TNHH XD TM DV An Phú Thịnh

Khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi kèm theo các chế độ bảo hành dài hạn. Công ty An Phú Thịnh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 263 Dương Quảng Hàm, P. 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 0916 811 679

Đăng bởi: Trọng Nghĩa Huỳnh

Từ khoá: Top 10 Đơn Vị Thi Công Sàn Gỗ Tân Phú Tốt Nhất Hiện Nay

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiến Độ Thi Công Dự Án Cầu Thủ Thiêm 3 Hiện Nay trên website Jizc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!