Xu Hướng 9/2023 # Telesale Là Gì? Những Điều Cần Biết Khi Làm Sale Bất Động Sản # Top 18 Xem Nhiều | Jizc.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Telesale Là Gì? Những Điều Cần Biết Khi Làm Sale Bất Động Sản # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Telesale Là Gì? Những Điều Cần Biết Khi Làm Sale Bất Động Sản được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Jizc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Telesale là gì?

Telesale là kỹ năng vô cùng quan trọng của một nhân viên bán hàng nói chung và nhân viên bất động sản nói chung. Tuy nhiên kỹ năng này lại không dễ dàng với một người môi giới vì tài sản bất động sản là rất lớn và biến động theo thời gian. 

Công việc của nhân viên telesale bất động sản là gì?

Kỹ năng telesale chính là công cụ đầu tiên dẫn dắt khách hàng đến vối bạn

 Thực hiện việc nghiên cứu, tìm hiểu và nắm rõ về các thông tin và lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ cung cấp.

Nghiên cứu khách hàng, tìm hiểu nhu cầu của khách hiện tại.

Gọi cho khách hàng để giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ công ty đang cung cấp, tiến hành tư vấn và thuyết phục và chốt đơn hàng.

Thông qua những cuộc gọi, nhân viên telesale thu thập thông tin khách hàng cập nhật vào cơ sở dữ liệu giúp cho việc quan tâm chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn.

Săn sàng tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng để tư vấn và giải đáp thắt mắc về các sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng.

Nân viên telesales sẽ đảm nhiệm thêm các công việc khác tùy vào mô hình quản lý kinh doanh của công ty để thúc đẩy tăng doanh thu cho công ty.

Ngoài ra, người làm telesale phải thường xuyên theo dõi quản lý báo cáo kết quả công việc của mình. Đồng thời liên tục cải thiện kỹ năng của mình, đảm bảo chỉ tiêu doanh số cam kết.

5 Kinh nghiệm sale bất động sản “vàng” cho nhà môi giới tài ba 

Chính vì vậy, telesale bình thường đã khó, telesale bất động sản càng khó khăn nhiều hơn.

Nắm bắt thông tin chính xác, chi tiết

Đặc biệt, hãy thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về bất động sản đó để mang đến những cơ hội đầu tư thật giá trị đến khách hàng của bạn. Nếu bạn là một người môi giới mới vào nghề, hãy tạo cho mình kịch bản telesale, luyện tập nhiều lần trước khi bắt đầu cuộc gọi chính thức với khách hàng. 

Không sợ bị từ chối

Vì vậy, hãy bình thản chấp nhận và làm quen với các câu từ chối như: “Tôi cần phải suy nghĩ thêm”, “Tôi phải bàn lại với vợ/ chồng tôi”, “tôi sẽ gọi lại cho bạn sau!” … Bởi vì chẳng có mấy ai dám đồng ý trả một khoản tiền lớn, để mua một sản phẩm bất động sản mà chưa một lần gặp mặt người tư vấn, hay tận mắt khảo sát thực tế.

Đừng đặt mục tiêu bán hàng

Nhà đất là những loại sản phẩm có giá trị lớn, chính vì vậy, khách hàng cần được xác định rõ tất cả thông tin. Nên nếu bạn đặt mục tiêu chốt sale ngay từ cuộc gọi đầu tiên thì thật quá xa vời. Hãy đặt mục tiêu xin được email, hoặc tốt nhất là một cuộc hẹn trực tiếp với khách hàng. Nếu không, hãy mời họ đến xem dự án. Đây là thành công đầu tiên giúp bạn tiếp cận được khách hàng, để tư vấn thuyết phục họ.

Thái độ quyết định 80% thành công

 

Dùng Đòn Bẩy Tài Chính Trong Đầu Tư Bất Động Sản Phải Biết Những Điều Này

Đòn bẩy tài chính – một thuật ngữ có lẽ đã quá thân quen với những nhà đầu tư bất động sản lâu năm, nhưng để áp dụng thành công phương thức đòn bẩy này để “tiền sinh ra tiền” không phải chuyện dễ dàng.

Sử dụng đòn bẩy tài chính trong đầu tư bất động sản được hiểu như thế nào?

Thực tế hiện nay cho thấy có rất nhiều nhà đầu tư bất động sản áp dụng thành công phương pháp đòn bẩy tài chính để đầu tư bất động sản. Mấu chốt của phương pháp này đó chính là việc tính toán hợp lý theo từng giai đoạn đầu tư và lựa chọn khoản vay đúng đắn.

Ví dụ: Một khách hàng tên Bình mua đầu tư một căn hộ chung cư sắp hoàn thiện tại Quận 9 với giá bán ưu đãi là 1.8 tỷ đồng và chỉ trả trước 20% (tương đương 360 triệu đồng). Với chính sách cho vay ưu đãi từ ngân hàng bảo lãnh dự án, anh Bình được vay trả góp khoản tiền này một cách dễ dàng. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán từ từ sau khi căn hộ được bàn giao. Trong thời gian căn hộ bước vào giai đoạn hoàn thiện, anh Bình rao bán lại căn hộ với mức giá 2.5 tỷ (giá nhà hoàn thiện), sau khi bán lại nhà, anh Bình thu về cho mình 700 triệu đồng trừ đi khoản vay 400 triệu và các loại chi phí khác anh Bình dễ dàng bỏ túi 200 – 250 triệu đồng.

Nên cẩn trọng khi sử dụng đòn bẩy tài chính trong đầu tư bất động sản

Ví dụ mà chúng mình vừa đưa ra ở trên chỉ là một trong số ít trường hợp sử dụng đòn bẩy tài chính trong đầu tư bất động sản. Trên thực tế, phương pháp này được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt là trong giai đoạn bất động sản nước ta còn nhiều biến động như hiện nay.

Lợi ích và rủi ro khi áp dụng phương pháp đòn bẩy tài chính trong đầu tư bất động sản Về lợi ích:

Lợi ích thứ nhất: Tối ưu dòng tiền: Thực tế cho thấy các khoản vay mua nhà trả góp là cách để các nhà đầu tư cân bằng dòng tiền ròng của họ. Đối với vay mua bất động sản, nơi nhiều nhà đầu tư kiến tạo được dòng tiền đều đặn từ việc cho thuê thì việc thanh toán cùng rủi ro thanh khoản được chuyển sang cho người thuê nhà. Có thể tóm gọn khả năng tối ưu dòng tiền của các khoản vay mua bất động sản như cách mà chuyên gia địa ốc Brandon Turner đã nói trong một bài đăng trên Forbes: “Sử dụng hiệu quả các khoản vay trả góp để cho thuê cũng giống như bạn mua một tài sản siêu giá trị mà không thật sự phải chi trả đồng nào cho nó cả. Vì thế, chúng là những phi vụ siêu lợi nhuận”.

Lợi ích thứ hai: Chủ động trước biến động của thị trường: Thị trường bất động sản luôn là nơi xảy ra nhiều biến động mạnh, nơi khả năng xoay vốn nhanh để đón đầu thị trường là yếu tố tiên quyết để đầu tư thành công. Phương pháp đòn bẩy tài chính vì thế mà được ưa chuộng bởi tính khả thi và nhanh chóng. Điều này dễ nhận thấy tại thị trường Việt Nam. Trong giai đoạn vào mùa của bất động sản dịp cuối năm, các khoản vay mua bất động sản trả góp với thủ tục vay vốn nhanh chóng và không quá phức tạp là nhân tố thúc đẩy lượng giao dịch thành công tăng vọt. Thực tế, các khoản vay trả góp đang cho phép người mua nhà có thể “xoay” từ 60-80% giá trị bất động sản một cách nhanh chóng khi thời gian xét duyệt và giải ngân chỉ trong vài ngày. Không chỉ nhanh, sử dụng đòn bẩy tài chính trong bất động sản rất dễ thực hiện khi đối tượng áp dụng của các khoản vay mua nhà luôn khá rộng bởi tổng nguồn vốn cho vay “khủng” từ các ngân hàng thương mại lớn.

Dùng đòn bẩy tài chính giúp người mua nhà giảm chi phí cơ hội và rủi ro thanh khoản

Lợi ích thứ ba: Cơ hội hưởng lãi suất ưu đãi: Một ưu thế không thể bỏ qua khi vay vốn mua nhà là cơ hội hưởng lãi suất ưu đãi chỉ tương đương mức tiền gửi, điều rất khó bắt gặp tại các thị trường lãi suất khác. Ví dụ như mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7.3 % của Vietcombank hay mức lãi suất 7% từ gói hỗ trợ vay nhà trước đây của BIDV. Người vay có thể linh động lựa chọn lãi suất tương ứng với kì hạn ưu đãi phù hợp.

Cụ thể, như trong gói vay hỗ trợ mua nhà vừa nêu của BIDV, khách hàng có thể chọn giữa nhiều gói vay: 7%/năm áp dụng trong 6 tháng đầu tiên, 7.5%/năm áp dụng trong 12 tháng đầu tiên hoặc chỉ từ 8.8%/năm áp dụng trong 24 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu.

Lợi ích thứ tư: Giảm chi phí cơ hội và rủi ro thanh khoản: Việc mạnh chi và “đóng băng” một lượng vốn lớn vào các căn hộ là một rào cản tài chính cá nhân làm không ít người mua nhà e ngại. Trong nhiều cách giảm chi phí cơ hội và tối ưu việc linh động vốn, việc vay trả góp là phương án được khả thi và dễ thực hiện nhất. Đối với nhà đầu tư cá nhân, thông qua việc chia nhỏ dòng tiền và khéo dài thời gian thanh toán từ khoản vay lớn thành những khoản trả góp định kì, người vay có thể giảm thiểu rủi ro thanh khoản xuống mức thấp nhất khi có đủ thời gian để sắp xếp tài chính. Trong dài hạn, nhà đầu tư có thể xoay vòng vốn cho các phương án đầu tư khác để tạo ra lợi nhuận gia tăng thay vì chỉ bị động “giam vốn” trong loại hình tài sản đặc thù này.

Lợi ích thứ năm: Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả hơn: Các khoản vay trả góp giúp quản lý tài chính cá nhân hiệu quả hơn, một ưu thế đến từ sự tổng hợp 4 lợi thế trên. Người mua nhà chủ động hơn trong việc quản lý dòng tiền, giảm thiểu rủi ro và chi phí cũng như hưởng lãi suất vay thấp. Không chỉ vậy, nhà đầu tư Việt còn được hưởng lợi từ các công cụ hỗ trợ quản lý tài chính do nhà tín dụng cung cấp.

CЖЎ hб»™i hЖ°б»џng lГЈi suất Ж°u Д‘ГЈi khi sб»­ dụng Д‘ГІn bбє©y tГ i chГ­nh mua nhГ

Về rủi ro:

Sử dụng đòn bẩy tài chính trong đầu tư bất động sản mặc dù mang lại nguồn lợi nhuận lớn nhưng phương pháp này vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro mà các nhà đầu tư địa ốc nên biết:

Rủi ro thứ nhất: Con dao hai lưỡi: Yếu tố quan trọng nhất trong việc áp dụng đòn bẩy tài chính đó là “đánh nhanh thắng nhanh”. Trong trường hợp nhà đầu tư tính toán sai lệch về đầu tư bất động sản sẽ khiến cho việc mua bán bất động sản đó gặp khó khăn, gây ra sự ngưng đọng vốn và lãi suất. Đối với các nhà đầu tư không có vốn cố định thì đây sẽ là dấu chấm hết cho việc kinh doanh nhà đất của họ.

Rủi ro thứ hai: Nguy hiểm nếu không biết lựa chọn khoản vay: Đối với người kinh doanh nhà đất dựa trên đòn bẩy tài chính thì việc lựa chọn nguồn vay tài chính là điều tối quan trọng quyết định 50% sự thành công của thương vụ. Sở dĩ như vậy bởi vì mức lãi suất cho vay vốn mua bán nhà đất của các ngân hàng đưa ra đều rất cao khoảng từ 7 – 11%, cao hơn rất nhiều so với vay vốn thông thường. Mặt khác, mỗi ngân hàng đều có những chính sách cho vay ưu đãi như (FDI; ODA…) việc thiếu hiểu biết và không biết tận dụng những nguồn vay này cũng khiến cho lợi nhuận của bạn bị giảm đi hoặc rủi ro tăng cao hơn.

Rủi ro thứ ba: Thị trường bất động sản nhiều biến động: Có thể thấy thị trường bất động sản ở nước ta còn nhiều biến động khiến cho giá cả nhà đất lên xuống thất thường. Những biến động này có tác động nhất định vào đòn bẩy tài chính khi vay mua nhà đất. Trong trường hợp, giá cả nhà đất tụt dốc hoặc đóng băng thì phương pháp đòn bẩy hoàn toàn phản tác dụng.

Có thể nói sử dụng đòn bẩy trong kinh doanh bất động sản để sinh lời là một hình thức mới mẻ và táo bạo. Phương pháp này, có những tác động đan xen lên thị trường bất động sản nước ta. Một mặt làm xuất hiện thêm nhiều đại gia bất động sản mới, mặt khác khiến cho tình hình kinh doanh, mua bán nhà đất càng trở nên bất ổn và khó kiểm soát. Các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng phương pháp này để đầu tư bất động sản làm giàu.

Thế An (TH)

Đăng bởi: Phượng Hà

Từ khoá: Dùng đòn bẩy tài chính trong đầu tư bất động sản phải biết những điều này

Takoyaki Là Gì Vậy? Những Điều Cần Biết Về Takoyaki

Pin

0

Shares

Takoyaki là một trong những món ăn đường phố nổi tiếng ở Nhật Bản nói riêng và thị trường châu Á nói chung. Trong bài viết này, Kilala sẽ giới thiệu cho bạn đọc tất tần tật những điều cần biết về món bánh bạch tuộc đình đám này.

1. Takoyaki Là gì vậy?

“Tako” là bạch tuộc, và “Yaki” là nướng. Như vậy “Takoyaki” nghĩa là bánh bạch tuộc nướng. Bánh có hình dạng tròn như trái bóng nhỏ, rất dễ cầm và ăn chỉ với một cây tăm. Thông thường, người ta sẽ rưới lên bề mặt những chiếc bánh takoyaki một lớp nước xốt mặn ngọt hoặc Mayonnaise và dăm cá ngừ khô.

Takoyaki Là gì vậy

Bạn đang đọc: Takoyaki Là gì vậy? Những điều cần biết về Takoyaki

2. Nguồn gốc của Takoyaki

Quê hương của món bánh bạch tuộc này là Osaka – thành phố cung cấp wifi miễn phí cho du khách và là ngôi nhà của 2,6 triệu người yêu bạch tuộc. Nằm trên vùng Biển nội địa Seto, Vịnh Osaka đóng vai trò là thương cảng chính cho những cuộc giao thương nội địa, đồng thời là cánh cửa thông vùng Biển Seto với Thái Bình Dương.

Với vị trí địa lý như vậy, Osaka dễ dàng trở thành trung tâm công nghiệp và hải cảng chính của Nhật Bản. Vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi những ẩm thực từ những vùng miền khác trên Nhật Bản có cơ hội du nhập vào Osaka. Và một người bán hàng rong tên Tomekichi Endo đã thấy món Akashiyaki, một loại bánh bao làm từ bột trứng nổi tiếng ờ quận Hyogo vào năm 1935. Ông đã thử cải biến công thức làm món Akashiyaki, thay bột trứng thành bột mì và chọn bạch tuộc làm nhân bánh vì vùng Biển nội địa Seto là nguồn cung cấp bạch tuộc rất dồi dào.

3. Tại sao Takoyaki được mọi người yêu thích như vậy?

Từ quê hương Osaka, Takoyaki nhanh chóng chiếm được sự yêu mến của mọi người trên khắp đất nước và thế giới. Sự hiện diện của bánh bạch tuộc nướng tràn ngập trên mọi con phố, nẻo đường, từ những quầy hàng lưu động ở vỉa hè, lễ hội, cửa hàng lưu niệm cho đến những khu vực nghỉ ngơi ngoài đường cao tốc. Thậm chí ở Osaka có hẳn một bảo tàng Takoyaki nằm ở bên ngoài Universal Studios, nơi cung cấp bộ sưu tập takoyaki của năm nhà hàng.

Vậy tại sao Takoyaki được mọi người yêu thích như vậy? Ta có thể kể đến một vài lý do sau:

Takoyaki rất dễ ăn. Bánh có kích thước nhỏ, chỉ với một cây tăm và 2 lần cắn là xong một bánh.Takoyaki phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người già. Ai ai cũng đều có thể quây quần bên nhau cùng thưởng thức món bánh bạch tuộc này.Takoyaki dễ làm. Hiện tại nhiều gia đình có thể làm Takoyaki tại nhà bằng khuôn bánh hoặc chảo điện Takoyaki.Takoyaki dễ sáng tạo thành nhiều loại khác nhau bằng việc thay đổi nghiên liệu. Có người cho thịt nguội, phô mai, tôm, thậm chí sô cô la làm nhân bánh chế biến thành món tráng miệng kiểu Takoyaki.

4. cách làm Takoyaki tại nhà

Nguyên liệu làm takoyaki đơn giản:

Khuôn bánh hoặc chảo điệnCây xiên trở bánh TakoyakiBột làm bánh TakoyakiNước sử dụng dashiNước, và trứng, sữaNguyên liệu làm nhân bánh (đã được cắt nhỏ) như: bạch tuộc, và thịt, tôm, rong biển rắc, và cá ngừ bào…Nước xốt Takoyaki, Mayonnaise

cách làm Takoyaki:

*Tất cả hình ảnh bên dưới lấy từ website: Tsunagu Japan

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu.Bước 2: Cho bột làm bánh Takoyaki, trứng, sữa, nước vào bát.Bước 3: Trộn đều cho đến khi thành hỗn hợp bột có độ đặc sánh.

Bước 4: Lấy khuôn nướng ra rồi phết dầu lên từng khuôn.

Bước 5: Đổ hỗn hợp bột khi nãy vào khoảng một nửa khuôn.

Bước 6: Tiếp theo bạn cho bạch tuộc và những nguyên liệu khác vào như tôm, thịt, gừng, hành lá… tùy ý.

Bước 7: Sau khi cho đủ nguyên liệu vào, bạn đổ thêm bột. Nên đổ đầy tràn để đảm bảo phủ hết những nguyên liệu bên trong khuôn.

Bước 8: Cứ một phút trôi qua, bạn loại bỏ phần bột thừa, sử dụng cây xiên cho hết mọi thứ vào bên trong khuôn.

Bước 9: Khi phần đáy bánh đã trở nên giòn, bạn hãy thử lật 90 độ.

Bước 10: Bạn nướng cho đến khi bánh ngả màu vàng nâu là đã chín hẳn.

Bước 11: Bạn cho bánh ra đĩa, rưới xốt Takoyaki, Mayonnaise. Sau đó rắc cá ngừ bào, rong biển lên. Thế là xong món Takoyaki nóng hổi thơm ngon tròn vị.

Bật mí 3 tips làm món Takoyaki thật hoàn hảo:

Tip 1: Sử dụng thật nhiều dầuĐừng tiết kiệm dầu khi nướng Takoyaki. Vì dầu hỗ trợ vỏ bánh trở nên giòn hơn và bạn có thể dễ dàng lật bánh mà không bị dính bột trong thành chảo.Tip 2: Đổ thật nhiều bộtĐừng tiết kiệm bột khi làm bánh Takoyaki. Khi bạn thấy khói bốc ra từ vỉ nướng, hãy đổ đầy bột vào tất cả lỗ. Điều này để đảm bảo bột phủ hết bạch tuộc và toàn bộ nguyên liệu trong lỗ.Tip 3: Lật bánh 90 độNgay khi phần đáy bánh takoyaki đã giòn, bạn hãy lật 90 độ để phần bột chưa chín chảy vào lỗ để cả bề mặt bánh trở nên giòn đều và chín kỹ.

chúng tôi

Giới thiệu: Admin

Kênh thông tin học đấu thầu, kiến thức tổng hợp, công nghệ, đời sống.

Implant Nha Khoa Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Implant

1/ Implant nha khoa là gì?

1. Trụ Implant: được làm từ titanium, dạng hình trụ thuôn dần, có chức năng như một chân răng, với bề mặt nhám hoặc mịn, tích hợp xương nhanh chóng. 2 loại trụ Implant hàng đầu là Nobel Biocare (Mỹ) và Straumann (Thụy Sĩ), được Bác sĩ trên thế giới tin dùng với tỷ lệ thành công cao nhất, hiện đang được sử dụng phổ biến tại hơn 70 quốc gia với thẻ bảo hành chính hãng toàn cầu.

3. Thân răng sứ: là mão răng có lõi rỗng được thiết kế để úp vừa khít vào Abutment đã gắn chặt với trụ Implant bên dưới xương hàm. Trong Implant nha khoa có các loại răng sứ phổ biến như: răng toàn sứ, răng sứ titan, răng sứ kim loại (kim loại thường Ni-Cr hoặc Co-Cr, kim loại quý như vàng, platin hay paladium…).

Kỹ thuật và máy móc thiết bị dùng trong Implant nha khoa: công nghệ CAD/CAM trong phục hình răng sứ nha khoa, phần mềm phẫu thuật Implant Nobel Clinician, hệ thống sản xuất máng hướng dẫn phẫu thuật, máy đặt Implant và bộ mũi khoan nhiều kích thước, hệ thống ghế nha khoa hiện đại có thể tự ngắt điện khi có sự cố xảy ra… đặc biệt phòng vô trùng đạt chuẩn và kiểm soát nghiêm ngặt theo quy định của Sở Y Tế TP. HCM.

2/ Đặc điểm ưu việt của Implant nha khoa

Không xâm lấn các răng thật kế cận như cầu răng sứ, giảm thiểu nguy cơ mất thêm răng.

Áp dụng cho mọi trường hợp mất răng, mất một hoặc nhiều răng, mất răng cửa, răng cấm hoặc răng hàm.

3/ Các trường hợp nào nên trồng Implant nha khoa?

Trồng răng Implant thay thế 1 răng

Áp dụng cho trường hợp mất 1 răng, đặt 1 trụ Titanium vào xương hàm, thay thế cho chân răng đã mất. Tùy theo từng trường hợp và khả năng tài chính, cô chú/anh chị có thể chọn dòng trụ DELUXE hoặc dòng trụ PREMIUM, phục hình răng toàn sứ hoặc một vài răng sứ phù hợp.

Dr. Care đặc biệt dành tặng 5 ưu đãi trị giá 3.200.000 cho tất cả các Khách hàng

Không phải mất bao nhiêu răng thì phải cắm ghép bấy nhiêu răng Implant. Tùy trường hợp cụ thể, Bác sĩ sẽ chẩn đoán và quyết định: 2 Implant thay thế cho 3 hoặc 4 răng, 3 Implant thay thế cho 5 răng.

Trồng răng Implant toàn hàm All-on-4

Phù hợp cho người mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương ở vùng răng sau.

Tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện hơn việc đặt từng trụ Implant.

Bao gồm 6 trụ Implant được đặt vào xương hàm trên hoặc hàm dưới (6 trụ đều được đặt thẳng: 4 trụ ở mặt răng trước, 2 trụ hai bên răng hàm).

Do được cắm 6 trụ Implant nên khi phục hình, hàm răng chắc khỏe hơn phương pháp All-on-4.

Ghép xương nhân tạo

Áp dụng cho trường hợp bị tiêu xương hàm, chất lượng và số lượng xương ổ răng, xương hàm không đủ tiêu chuẩn cho phép.

Bác sĩ cấy ghép xương tự thân hoặc xương nhân tạo vào vị trí mất răng. Sau một thời gian xương tích hợp hoàn toàn với ổ răng và hàm, Bác sĩ tiến hành đặt trụ Implant.

Phẫu thuật nâng xoang hàm

Kỹ thuật nâng xoang hàm và cấy ghép xương nhằm tăng kích cỡ, giúp xương đủ điều kiện nâng đỡ trụ Implant.

Ưu điểm: Giúp hàm trên có đủ điều kiện xương để trồng răng Implant, cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai so với các phương pháp khác.

Trồng implant nha khoa khi mất một răng.

Trồng implant nha khoa khi mất nhiều răng liền kề

Khi mất nhiều răng liền kề, quý khách không cần phải trồng toàn bộ bằng implant số răng đã mất. Phương pháp cầu răng implant sẽ tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng.

Trồng implant nha khoa khi mất răng toàn hàm

Mất răng toàn hàm dùng hàm tháo lắp nhiều sự bất tiện như tiêu xương hàm nhanh, hàm xộc xệch không ăn nhai được, cấn cộm đau. Giải pháp trồng răng implant toàn hàm All on 4 – All on 5 – All on 6 là giải pháp tiên tiến vượt bậc dành cho người mất răng toàn hàm.

4/ Quy trình cơ bản cấy ghép Implant (trồng răng Implant) không đau của Dr. Care

Để thực hiện quy trình trồng răng implant tại Dr. Care sẽ bao gồm 6 bước:

Bước 1: Khám tổng quát và lập kế hoạch điều trị với phần mềm Implant Studio/Nobel Clinician(50 – 60 phút)

Bước 3: Tái khám và cắt chỉ sau 7 – 10 ngày(20 – 30 phút)

Bước 4: Tái khám kiểm tra và lấy dấu răng sứ trên Implant sau 3 tháng(20 – 30 phút)

Bước 6: Gắn mão sứ chính thức trên Implant sau 3-5 ngày(60 phút)

Quy trình trồng răng implant chuẩn nha khoa tại Dr. Care

5/ Các loại trụ implant phổ biến trong kỹ thuật implant nha khoa và cách lựa chọn trụ implant an toàn, tiết kiệm

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN IMPLANT AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM.

1/ Ưu tiên chọn trụ Implant phù hợp với tình trạng

Với mỗi tình trạng mất răng khác nhau sẽ dẫn tới xương hàm, nướu và vị trí tương đối của các răng sẽ khác nhau. Điều này ảnh hưởng lớn đến dòng trụ mà khách hàng lựa chọn. Việc chọn trụ implant phù hợp với tình trạng không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí điều trị mà còn đảm bảo tính bền vững lâu dài cho implant.

2/ Chọn hãng trụ Implant uy tín, lâu đời

Việc lựa chọn trụ Implant của các hãng uy tín giúp khách hàng an tâm về vấn đề sức khỏe, quá trình điều trị đạt hiệu quả, tỉ lệ thành công cao.

Tại Dr. Care, quá trình lựa chọn các dòng trụ implant cực kì khắt khe. Nha khoa chỉ lựa chọn các dòng implant có trên 15 năm nghiên cứu lâm sàng và báo cáo nghiên cứu khoa học thường niên về sự an toàn và hiệu quả của implant.

6/ Mức giá trồng implant tại nha khoa Dr. Care.

CHI PHÍ TRỤ IMPLANT VÀ KHỚP NỐI ABUTMENT

DÒNG TRỤ IMPLANT

Implant Osstem

Hàn Quốc

13.000.000 VNĐ3 – 6 tháng

Implant Dentium

(Bảo hành 25 năm)

16.000.000 VNĐ3 – 6 tháng

Pháp

(Bảo hành 30 năm)

Implant Nobel CC

Mỹ

31.500.000 VNĐ

2 – 4 tháng

Mỹ

(Bảo hành trọn đời)

Implant Straumann

Thụy Sĩ

31.500.000 VNĐ2 – 4 tháng

Implant Straumann SLActive

(Bảo hành trọn đời)

36.500.000 VNĐ2 tháng

7/ 3 tiêu chuẩn lựa chọn nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

1/ Nha khoa chuyên sâu, chuyên tâm phục vụ

2/ Bác sĩ tư vấn chuyên sâu, rõ ràng minh bạch với lộ trình điều trị cụ thể

Đặc biệt những thông tin về răng Implant như thông tin các dòng trụ Implant phù hợp kèm chi phí, giá cả các dịch vụ, … đều được cung cấp đầy đủ, rõ ràng, minh bạch.

3/ Không phát sinh thêm chi phí, rõ ràng lộ trình điều trị

Nhiều cô chú/anh chị thường lo lắng rằng trong quá trình điều trị sẽ phát sinh thêm chi phí. Tại những nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant, mọi chi phí phát sinh và lộ trình điều trị đều được công khai và dự trù trong hợp đồng điều trị.

8/ Dr. Care nghiên cứu và thực hiện duy nhất 1 dịch vụ trồng răng Implant

Dr. Care – Nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành cho người trung niên tại Việt Nam. Nên sẽ đáp ứng đầy đủ những những tiêu chí đảm bảo trồng răng an toàn cho khách hàng với các tiêu chí:

3 thiết bị hỗ trợ trồng răng không đau hiện đại, chuyên sâu tại Dr. Care

1/ Tại nha khoa chuyên sâu sẽ có đầy đủ trang thiết bị hiện đại chuyên sâu hỗ trợ Bác sĩ trồng răng không đau.

Máy chụp phim CT 3D toàn hàm tại các nha khoa chuyên trồng răng Implant hỗ trợ đắc lực trong chẩn đoán và điều trị, vừa chính xác, thuận tiện mà cô chú/anh chị không cần phải đi đâu xa.

Máy Piezotome hoạt động dựa trên tần số siêu âm không gây tiếng ồn. Nên mang đến sự êm dịu trong suốt quá trình trồng răng, giảm đau hiệu quả, ít xâm lấn, hỗ trợ quá trình lành thương nhanh chóng.

Máy trồng răng Implant Kavo giúp khách hàng trải nghiệm cảm giác trồng răng không đau, an toàn, chính xác tuyệt đối trong một lần thực hiện.

2/ Hệ thống vô trùng khép kín đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa biến chứng và giảm đau khi trồng răng Implant

Hệ thống vô trùng là yếu tố quan trọng để trồng răng không đau, hạn chế tối đa biến chứng khi trồng răng Implant.

3/ Đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao

1. Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y dược (Hoặc đại học Y danh tiếng trên cả nước), có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant.

2. Bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm, đã thực hiện nhiều ca trồng răng Implant thành công.

4. Bác sĩ thấu hiểu tâm lý của khách hàng mất răng.

5. Bác sĩ liên tục cập nhật nâng cao tay nghề, cải tiến công nghệ kỹ thuật để đem lại trải nghiệm trồng răng không đau.

4/ Khách hàng được hỗ trợ, chăm sóc răng miệng gần như trọn đời

Trong khi đó, các dòng trụ Implant được sử dụng đều phù hợp với tình trạng mất răng và điều kiện tài chính của mỗi cô chú/anh chị. Nhất là những dòng trụ Implant chất lượng quốc tế được bảo hành lên đến 20 năm thậm chí trọn đời.

9/ Thông tin liên hệ của Dr. Care

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant và những kiến thức về trồng răng giả, vui lòng liên hệ Nha khoa Dr. Care – Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant đầu tiên dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam.

Điện thoại: 028 6674 8910

Hotline tư vấn MIỄN PHÍ: 090 94 78910

+ Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM – 9:00 PM

+ Chủ Nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

Cúng Khai Trương, Động Thổ, Nhập Trạch: Những Điều Cần Phải Biết!

Văn hóa tâm linh có vai trò cực kỳ quan trọng trong đời sống người Việt. Trong những dịp lễ quan trọng như cúng Khai trương, Động thổ, Nhập trạch, gia chủ cần chuẩn bị những gì? Cúng như thế nào mới chuẩn?

Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề trên, đừng lo lắng! Góc Phong Thủy sẽ mách bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất!

Ý nghĩa lễ cúng Khai trương, Động thổ, Nhập trạch

Người Việt Nam coi trọng tín ngưỡng thờ cúng dân gian. Theo đó, người ta thường quan niệm rằng “đất có Thổ Công, sông có Hà Bá”. Khi làm bất cứ việc gì cũng cần cúng khấn nhằm báo cáo người âm cai quản vùng đất đó. Trước khi có việc động chạm đến đất đai, phải xin ý kiến của thần Thổ địa… Gia chủ phải có lễ vật xin phép các vị thần này. Trước hết là cáo lễ. Sau đó là xin các vị thần đồng ý, phù hộ cho mọi việc được suôn sẻ, hanh thông.

Những lưu ý trong lễ cúng Khai trương, Động thổ, Nhập trạch

Để việc Khai trương, Động thổ, Nhập trạch được diễn ra suôn sẻ, gia chủ cần chú ý tới các yếu tố như sau:

Chú ý chọn ngày Hoàng đạo

Trong 365 ngày, người ta lại chia thành những ngày tốt và ngày xấu. Việc cúng Khai trương, Động thổ, Nhập trạch là điều đáng mừng. Do đó, bạn cần lưu ý lựa chọn thực hiện vào những ngày Hoàng đạo.

Về mặt phong thủy, xem ngày tốt để cúng Khai trương, Động thổ, về nhà mới sẽ hội tụ yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Chọn được ngày tốt, mọi chuyện sẽ được thuận buồm xuôi gió. Gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn, được thần linh chứng giám, tránh được vận hạn không đáng có.

Cũng từ quan niệm của người Á Đông có niềm tin đặc biệt vào thân linh, khi được thỏa mãn về tâm linh, gia chủ sẽ hứng khởi và tự tin, xóa bỏ được lo âu. “Đầu xuôi thì đuôi lọt”, mọi công việc sau đó cũng trôi chảy, thuận lợi hơn rất nhiều.

Như vậy, có thể thấy, xem ngày tốt để Khai trương, Động thổ, Nhập trạch đã trở thành nét văn hóa đặc sắc. Chúng được giữ gìn qua nhiều thế hệ, là chỗ dựa tâm linh vững chắc của con người. Để chọn được ngày tốt, ngoài việc chọn ngày Hoàng đạo, cần chú ý tới tuổi tác, bản mệnh của gia chủ.

Chú ý tới mâm cúng Khai trương, Động thổ, Nhập trạch

Theo đó, không có bất cứ quy định về mâm cúng Khai trương, Động thổ, Nhập trạch. Tùy theo mỗi vùng miền, mỗi điều kiện, mâm cúng mỗi gia đình sẽ khác nhau. Tuy nhiên, mâm cúng cần được chuẩn bị chu đáo, thể hiện được sự kính trọng của gia chủ. Chuẩn bị mâm lễ không chu đáo bị coi là sự thiếu tôn trọng với các vị thần. Gia chủ sẽ gặp nhiều điềm xấu, xúi quẩy.

Thông thường, mâm cúng Khai trương sẽ bao gồm các lễ vật như sau:

– Trái cây

– Hoa quả

– Đèn nhang

– Gạo

– Muối

– TrГ

– Rượu

– Nước

– Trầu cau

– Bánh kẹo

– Xôi chè

– Cháo trắng

– Gà luộc

– Heo quay

Vật phẩm Số lượng

Gà 1 con

Gạo 1 bát

Muối 1 đĩa

Nước 1 bát

Oản đỏ 5 chiếc

Tiền vàng 5 đinh

Rượu trắng 1 lít

Thuốc lá 1 bao

Chè 1 lạng

Hồng đỏ 9 bông

Xôi 1 đĩa

Trầu cau 5 lá/ quả

Quần áo quan thần linh 1 bộ

Tam sến 3 bộ

Quả tròn 5 loại

Mâm lễ cúng Nhập trạch đơn giản hơn. Tuy nhiên, gia chủ cũng phải chuẩn bị đầy đủ những lễ vật cần thiết để về nhà mới bao gồm:

– Một mâm ngũ quả

– Một mâm hương hoa: hoa tươi, nhang, đèn cầy, trầu cau, giấy vàng bạc, muối gạo

– Một mâm rượu thịt: 1 bộ tam sên, xôi gà luộc nguyên con, 3 chén trà, 3 chén rượu, 3 điếu thuốc

Tùy theo điều kiện kinh tế của gia chủ, gia đình có thể chuẩn bị những mâm lễ vật sao cho phù hợp nhất.

Ngoài việc xem giờ làm lễ, chuẩn bị mâm lễ vật đúng chuẩn, gia chủ cũng cần lưu ý:

Quy trình làm lễ

Gia chủ cần chuẩn bị quần áo chỉnh tề. Sau đó, thắp đèn nhang vái lạy bốn phương tám hướng rồi quay mặt vào mâm lễ để tiến hành khấn vái. Sau khi khấn xong, cần đợi nhang tàn mới tiến hành hóa tiền vàng.

Gia chủ cũng cần tự tay rải muối gạo xung quanh nhà. Riêng với lễ Động thổ, cần cuốc mấy nhát tại chỗ định đào móng.

Trong trường hợp mượn tuổi Khai trương, Động thổ

Rất nhiều trường hợp gia chủ không hợp tuổi để Khai trương, làm nhà nên cần nhờ đến tuổi của người khác. Theo đó, người được mượn tuổi sẽ thay gia chủ khấn vái, làm lễ. Gia chủ cần lánh mặt, cách xa nơi Khai trương, Động thổ 50 mét. Sau khi tiến hành hoàn tất mới được trở về. Trước đó, gia chủ cũng phải làm giấy tờ bán tượng trưng đất đai cho người mượn tuổi.

Khi nhập trạch, người mượn tuổi sẽ làm thủ tục dâng hương, khấn vái khánh thành nhà mới. Sau đó bàn giao lại cho gia chủ.

Gợi ý bài văn cúng trong lễ Khai trương, Động thổ, Nhập trạch

Hiện có rất nhiều bài văn cúng Khai trương, Động thổ, Nhập trạch. Bạn có thể tham khảo, lựa chọn cho mình bài cúng phù hợp nhất.

Gợi ý bài văn cúng Khai trương

Gợi ý bài cúng Động thổ

Kính lạy Hoàng thiên hậu thổ chư vị tôn thần

Kính lạy Quan đương niên hành khiển

Kính lạy ngài bản cảnh Thành Hoàng chư vị đại vương

Kính lạy Ngũ phương ngũ thổ Long mạch tôn thần

Hôm nay là ngày….tháng…năm

Tín chủ con là:…

Tuổi:…

Trú tại:….

Hôm nay, con thành tâm sửa soạn hương hoa lễ vật cúng dâng các vị quan tần. Con xin Động thổ xây nhà tại địa chỉ…

Nay chọn được ngày lành tháng tốt, con xin kính cáo chư vị Linh Thần. Cúi mong Thần linh soi xét và cho phép được động Thổ. Nhân có lễ vật tịnh tài dâng cúng bày trên Linh ân, tín chủ con thành tâm kính mời chư vị thần linh cai quản trong khu vực này.

Cúi xin giáng lâm chứng minh thọ hưởng, lai độ cho chúng con khởi công suôn sẻ, công việc tiến hành trôi chảy, người người đều bình an, vạn sự hanh thông, sở cầu tất ứng.

Tín chủ con kính mời các vị hương linh khuất mặt lần khuất đâu đây, kính mời các linh hồn chiến sĩ trận vong vì nước, kính mời các oan hồn không có nơi nương tựa, xin cùng tới đây thụ hưởng lễ vật. Mong các ngài độ cho tín chủ chúng tôi hưng công sở thành, kiến tạo như ý, hoạn lộ hanh thông, Đông thành Tây tựu, trú sở cát tường.

Nam mô A di Đà phật

Nam mô A di Đà phật

Nam mô A di Đà phật

Gợi ý bài khấn Nhập trạch

Kính lạy Hoàng thiên hậu thổ chư vị tôn thần

Kính lạy các Ngài Bản Xứ Thần Linh Thổ Địa

Kính lạy Bản Gia Táo Quân

Cùng kính lạy các Thần Linh cai quản trong khu vực này

Hôm nay là ngày….tháng…năm

Tín chủ con là:…

Tuổi:…

Trú tại:….

Hôm nay, con thành tâm sửa biện hương hoa phẩm vật cúng dâng bày kính cẩn tấu trình:

Nay công trình viên mãn, gia đình chúng con chọn được ngày lành tháng tốt dọn đến cư ngụ. Cúi xin chư vị Linh thần cho phép con được rước vong linh Tiên Tổ về đây thờ phụng. Nguyện xin các vị chứng minh, phù độ cho chúng con. Từ đây gia đạo an khang, sanh ý hưng long, làm ăn thuận lợi, đinh tài lưỡng vượng.

Tín chủ con xin mời các vị Hương Linh còn phảng phất trong khu vực này, kính mời Linh Hồn Chiến sĩ trận vong, kính mời các oan hồn không nơi nương tựa quanh đây cùng tề tựu hâm hưởng lễ vật.

Tín chủ con thành tâm lễ tạ Chư vị Hương Linh đã phù hộ độ trì con khởi công thuận lợi. Đến nay hoàn tất công trình, con các vị tiếp tục phù trì ăn nên làm ra, gia đạo thuận hòa, toàn gia hưng thịnh.

Nam mô A di Đà phật

Nam mô A di Đà phật

Nam mô A di Đà phật

Đăng bởi: Quỳnh Nhật

Từ khoá: Cúng Khai trương, Động thổ, Nhập trạch: những điều cần phải biết!

Những Điều Cần Biết Khi Đi Du Lịch Nha Trang

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI DU LỊCH NHA TRANG

Giới thiệu về Nha Trang.

Được công nhận là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới với thành phố êm ả nằm ngay bên bờ biển. Nha Trang luôn đứng đầu danh sách những điểm đến lý tưởng cho bất kỳ du khách nào.

Thành phố Nha Trang

1. Nên đi du lịch Nha Trang vào thời điểm nào?

Nha Trang – biển xanh, cát trắng, nắng vàng

2. Đến Nha Trang bằng phương tiện gì?

Đi tàu:

• Ga Nha Trang: Địa chỉ: 17 Thái Nguyên, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Số điện thoại tổng đài Ga Nha Trang: – Số điện thoại chính của gas là: 0258.382.2113 – Fax: (0258) 381.1117 – Số điện thoại giải đáp mọi thông tin: 0258.382.0666.

Tàu đi ngang cung đường biển

Đi xe khách:

3. Di chuyển tại Nha Trang như thế nào?

Đặc biệt bạn có thể sử dụng xe dịch vụ đưa đón sân bay của bên Goodmorning travel giá cực ưu đãi 200/1 chiều/xe 4 chỗ. Hoặc xe tham quan hợp đồng với giá rẻ. Sđt Mr Dũng: 0986399213/ 0902288296. Xe du lịch đời mới, chuyên nghiệp

Ngoài ra, có rất nhiều hãng taxi cho bạn lựa chọn với mức giá dao động từ sân bay Cam Ranh về trung tâm thành phố khoảng 300.000 – 350.000 đồng/lượt vì quãng đường từ sân bay về trung tâm hơn 35km.

Bạn hãy lưu bảng giá hãng taxi bên dưới vào cẩm nang du lịch Nha Trang của mình để tiện cho việc tìm kiếm.

– Bằng Taxi:

Taxi Mai Linh: (0258) 38 38 38 38

Taxi Quốc Tế: (0258) 3 52 52 52

Taxi VinaSun: (0258) 8 27 27 27

Taxi Asia: (0258) 35 35 35 35

– Bằng Grap:

Quý khách có thể sử dụng hình thức xe công nghệ trên ứng dụng điện thoại, thuận tiện và ưu việt. Có 2 loại Grap Bike và Grap car để quý khách lựa chọn.

– Bằng Xích lô: quý khách có thể dạo đường biển và thành phố bằng xích lô.

-Xe bus.

Từ sân bay về thành phố quý khách có thể sử dụng xe bus với giá 60.000/1ng/lượt

Các tuyến bus tại Nha Trang với giá vé từ 5.000đ/lượt cũng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu chuyến đi của bạn có mức kinh phí hạn hẹp hơn.

– Xe máy

1. Công ty Thuê xe máy Nha Trang

Địa chỉ: 120 Đông Phước,Phước Long, Nha Trang

Điện thoại: 0986399213/0902288296

Giá thuê xe: xe số có giá từ 60.000 – 100.000 VND/ xe, xe tay ga có giá từ 100.000 – 200.000 VND/ xe, xe tay côn giá trên 200.000 VND/ xe, tùy loại xe đời mới hay cũ.

– Tàu thuyền

1. Công ty Thuê tàu/cano Nha Trang

Địa chỉ: 120 Đông Phước,Phước Long, Nha Trang

Điện thoại: 0986399213/0902288296

Giá thuê : có giá từ 500.000 – 1.200.000 VND/ tàu, Cano có giá từ 900.000 – 1.3000.000 VND/ xe, xe tay côn giá trên 200.000 VND/ xe

4. Các điểm du lịch ở Nha Trang không nên bỏ lỡ.

Tứ Bình:

Bình Ba là một đảo nhỏ, diện tích trên 3km², thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Cách Nha Trang 60 km. Muốn đến Bình Ba, bắt buộc chúng ta phải đến cảng Ba Ngòi. Cảng Ba Ngòi cách sân bay Cam Ranh 15km, Bình Ba cách cảng Ba Ngòi cũng 15km. Bình Ba thu hút du khách nhờ biển trời hoang sơ, nước xanh trong vắt, người dân thân thiện, giá cả phải chăng và đặc sản tôm hùm nổi tiếng.

Đảo Bình Ba

Bình Hưng thuộc địa phận xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, nằm ẩn mình dưới chân đèo của cung đường biển Bình Tiên – Vĩnh Hy. Nơi đây nổi tiếng với những bãi cát trắng mịn, và làn nước trong xanh.

Bình Hưng

Bình Lập: Bạn có thể đến Bình Lập vào bất cứ thời gian nào trong năm. Tuy nhiên, nếu vào mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12, bạn nên theo dõi thời tiết trước vài ngày để lựa chọn cho mình ngày đi thích hợp. Đối với những tháng xuân và hè, biển Bình Lập trong xanh, nước biển trong vắt thấy đáy là khoảng thời gian đẹp nhất để khám phá Bình Lập.

Bình Lập

Bình Tiên : Cách thành phố Nha Trang 70 km theo hướng Bắc – Nam. Xuất phát từ Phan Rang men theo quốc lộ 1A đến km số 1.525, du khách sẽ thấy một con đường nhựa nhỏ chạy vào khoảng 10 km, bãi biển Bình Tiên sẽ lộ ngay trước mặt du khách với vẻ hoang sơ, bình yên và tĩnh lặn.

Bình Tiên

Đảo Điệp Sơn

Đảo Điệp Sơn Nha Trang nổi bật và gây dấu ấn với khách du lịch bằng một con đường mòn kéo dài gần 800m nối giữa hai hòn đảo trong dãy đảo Điệp Sơn, con đường đi bộ trên biển có thể được xem là độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Giờ nước rút lộ ra Điệp Sơn thủy đạo là từ 6g sáng đến 12g trưa (thay đổi theo mùa) Đây là “địa điểm vàng” tiềm năng của Du Lich Nha Trang.

Đảo Điệp Sơn

Dốc Lết Nha Trang, bãi tắm đẹp chưa từng thấy với biển xanh, cát trắng min, nắng vàng đặc biệt biển Dốc Lết không sâu thoải thoải là nơi lý tưởng để tắm biển.Cũng bởi choáng ngợp trước vẻ đẹp sang chảnh của Dốc Lết  là địa điểm sống ảo siêu đẹp .

Bãi Biển Dốc Lết

Vinpearl Land

Toạ lạc trên đảo Hòn Tre với những bãi biển trong xanh quanh năm, Vinpearl Land được biết đến như “thiên đường của miền nhiệt đới”. Ngoài những khách sạn sang trọng, những khu vườn tuyệt đẹp, hồ bơi nước ngọt lý tưởng, nơi này còn thu hút du khách với khu trò chơi cảm giác mạnh và những rạp chiếu phim 4D hoành tráng.

Di chuyển: Bằng cáp treo hoặc ca nô từ trung tâm thành phố Nha Trang.

Thời gian tham quan, tắm biển và nghỉ ngơi: Tối thiểu 1 ngày.

Giá vé: 880.000/1 người lớn, Trẻ Em : 700.00/người

Vinpearl Land Nha Trang

Đảo Hòn Mun

Hòn Mun có làn nước trong veo và hệ sinh thái san hô đẹp lộng lẫy, đã được Quỹ Ðộng vật hoang dã thế giới (WWF) đánh giá là khu vực đa dạng sinh học biển bậc nhất ở Việt Nam. Đến Hòn Mun, du khách không thể bỏ qua những hoạt động như: lặn biển khám phá san hô, thuyền đáy kính…

san hô tại Đảo Hòn Mun

Lặn biển Nha Trang

Quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ lặn biển khám phá đáy đại dương bằng bình dưỡng khí, có chuyên viên đi kèm, nếu không biết bơi bạn vẫn có thể lặn được.

Các chuyên viên sẽ hướng dẫn tận tình quý khách cách thở, cách giao tiếp dưới nước với chuyên viên đi kèm, cách sử dụng bình dưỡng khí, và mắt kính.

Quý khách hãy yên tâm và tự tin là mình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất dưới lòng đại dương đầy màu sắc, mở ra 1 thế giới mới kỳ thú và hấp dẫn.

Lặn Biển Nha Trang

Bãi Tranh

Quý Khách có thể được tự do bơi dưới làn nước biển trong xanh cùng nắng dịu nhẹ. Và bãi đá trứng matxa độc đáo vô cùng.

Bãi Tranh Nha Trang

Làng Chài.

Là những nhà nổi trên vịnh, được ngư dân nuôi trồng thủy hải sản và kết hợp với làm nhà hàng trên vịnh. Quý khách dũng bữa trên bè với thực đơn đặc trưng của biển Nha Trang chắc chắn sẽ làm hài lòng vị giác của Quý Khách.

Làng chài trên vịnh Nha Trang

Hòn Tằm:

Là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang, Hòn Tằm hội tụ đủ mọi tiềm năng của một khu du lịch đẳng cấp với biển xanh thăm thẳm trên nền cát vàng hòa cùng sắc xanh của thảm rừng nhiệt đới như một bức tranh tràn ngập sắc màu sống động.

Tham khảo tour 3 đảo Hòn Tằm

Cây cầu sống ảo tuyệt đẹp khi lên Đảo Hòn Tằm

Đảo Yến – Hòn Nội.

Là một trong những cụm đảo thuộc vịnh Cam Ranh nơi sinh sống và làm tổ của hàng ngàn cá thể chim Yếnvới trữ lượng Yến thiên nhiên khai thác lớn nhất Việt Nam. Rất thích hợp cho quý khách muốn tham quan khám phá về loài chim Yến và vẻ đẹp kỳ diệu, độc đáo của bãi tắm đôi.

Bãi tắm đôi đẹp tuyệt mỹ

Vịnh Ninh Vân

Cách thành phố biển Nha Trang khoảng 60 cây số. Di chuyển: Từ Nha Trang, đi tàu cao tốc chỉ mất khoảng 20 phút để đặt chân đến vịnh biển xinh đẹp này.

Thời gian tham quan: Tối thiểu 12 giờ.

Vịnh Ninh Vân

Đảo Hoa Lan

Đặc biệt hơn, nơi đây có hơn 100 loài hoa lan khoe sắc quanh năm, bãi tắm An Bình trải dài cùng bờ cát mịn, nắng vàng, khu vườn đà điểu, hươu sao, chim công, …tham quan Bãi tắm An Bình, Con đường nón lá, Khu vườn Disneyland, vườn bướm, con đường hoa lan…

Đảo Hoa Lan

Đảo Khỉ

Du khách thường gọi nơi đây là đảo Khỉ bởi nơi đây là Vương Quốc có hơn 1000 chú khỉ đang được bảo tồn và sinh sống tự nhiên. Ngoài ra đảo khỉ còn cho Quý khách tham quan, Thưởng thức các chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ Khỉ, Đua Chó, Khỉ đua mô tô, Khám phá khu vườn khỉ tự nhiên, tắm biển và chơi trò chơi trên Công viên phao nổi, Tham quan Phố đi bộ và chợ hải sản…

Đua chó trên Đảo Khỉ

Thác Yangbay Nha Trang

Chắc chắn du khách sẽ cực kỳ thích thú trước vẻ đẹp thơ mộng của thác chúng tôi du lịch Yangbay Nha Trang đẹp lung linh với cảnh quan suối, rừng và đá với nhiều sắc hoa rực rỡ. Quý khách sẽ được tham quan khu động vật và các trò chơi dân gian tham quan gấu hoang dã, hươu, công, khỉ, gà các loại….Thử cảm giác lạ với dịch vụ “câu gấu” và dịch vụ “cưỡi đà điểu” hoặc cá cược vui nhộn với trò chơi đua heo, đá gà.

Thác Yang Bay Nha Trang

Viện Hải dương học Nha Trang

Nơi đây có trên 20.000 mẫu vật của 4.000 loại sinh vật biển và nước ngọt được sưu tầm và gìn giữ trong nhiều năm. Đặc biệt, đến Viện Hải dương học bạn sẽ được chiêm ngưỡng bộ xương cá voi khổng lồ dài gần 26m, cao 3m với 48 đốt sống được phục chế đầy đủ.

Di chuyển: xe máy hoặc taxi

Thời gian tham quan: 2 – 4 tiếng

Hòn Chồng

(Hội Quán Vịnh Nha Trang) Quần thể bài đá Hòn Chồng, bao gồm những tảng đá lớn nằm chồng lên nhau tự bao đời nay. Tới đây du khách có thể cảm nhận bãi đá Hòn Chồng như là nơi giao nhau giữa núi và biển. Đến đây du khách còn được nghe nhiều câu chuyện kỳ thú về sự tích bãi đá này giữa một phong cảnh thiên nhiên hữu tình.

Hòn Chồng

Tháp Bà Ponagar.

Tháp Bà Ponagar Nha Trang được coi là danh thắng bậc nhất của Nha Trang – Khánh Hoà, tháp bà Ponagar là một quần thể đền thờ tiêu biểu của nghệ thuật kiến trúc và điêu khắc dân tộc Chăm.Hàng năm, cứ vào ngày lễ vía Bà (từ 20 – 23/3 âm lịch), Khu di tích Tháp Bà Ponagar lại đón hàng vạn du khách tới hành hương.

Tháp Bà Nha Trang

Nhà thờ Núi Nha Trang

Nhà thờ đá với cấu trúc độc đáo, sang trọng, mang đậm chất kiến trúc cổ phương tây. Những khối đá vững chắc, chắn nổi bật lên trên khung cảnh công viên xanh mướt, nhô lên giữa khoảng không trên bầu trời bao la.

Nhà thờ núi

Chùa Long Sơn Nha Trang.

Tượng phật trắng tại chùa Long Sơn Nha Trang

Chùa Long Sơn hay còn gọi là Chùa Phật Trắng, tọa lạc dưới chân đồi Trại Thủy. Nhìn toàn cảnh, chùa Long Sơn có địa thế rất đẹp, lại thuận tiện cho khách tham quan.

Tắm bùn khoáng nóng thư giãn tại Nha Trang

Tắm bùn khoáng Nha Trang

Tắm bùn Trăm Trứng:

Giá vé : 200-300/1 người. Bùn khoáng cao cấp, Bồn riêng

Tắm bùn Iresort:

Giá vé: 260-350/1 người .Bùn khoáng cao cấp, Bồn riêng

Tắm bùn Tháp Bà:

Giá vé: 200/1 người tập thể

Bồn riêng : 300/1 người

Vịnh Vân Phong

Cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 40km về phía Bắc. Nơi đây thu hút du khách với vẻ đẹp hoang sơ của quần thể đảo lớn nhỏ và màu xanh trong của những vịnh nhỏ hơn ở bên trong.

Vịnh Vân Phong

Bãi biển Đại Lãnh

Cách TP Nha Trang khoảng 80km về phía Bắc. Sau khi vùng vẫy thỏa thích dưới dòng nước, du khách có thể thuê thuyền máy tham quan làng chải Khải Lương, Đầm Môn, cảng Vũng Rô, hay vào làng Đại Lãnh khám phá đời sống của dân chài…

Chợ Đầm Nha Trang

Đây là một công trình kiến trúc đẹp, tọa lạc ngay vị trí trung tâm thành phố Nha Trang. Chợ Đầm bán rất nhiều đồ lưu niệm và sản vật địa phương. Ở đây cũng tập trung hải sản rất phong phú, đặc biệt là hải sản khô.

Đảo Robinson

Nơi này rất thích hợp cho những ai muốn tìm một trốn bình yên, vắng lặng để có thể tạm quên đi những vất vả, mệt mỏi thường ngày. Đảo có diện tích khá nhỏ. Nên rất ít người dân sinh sống

5. Các món ăn hấp dẫn không thể bỏ qua khi du lịch Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang không chỉ sở hữu nhiều thắng cảnh, đảo du lịch lớn nhỏ mà còn chiêu đãi du khách các món ăn ngon miệng.

1. Bún Cá- Bún Sứa

Đây là món ăn nổi tiếng của thành phố biển Nha Trang, món ăn đơn giản với nước dùng trong, chả cá và những sợi bún loại nhỏ xíu. Chả cá ngon và nổi tiếng do làm từ cá tươi, đảm bảo độ dai. Nguyên liệu là cá thu, cá mối, cá cờ… thường được chế biến thành hai loại là chả hấp và chả chiên.

Một số địa điểm thưởng thức Bún chả cá – bún sứa ngon tại Nha Trang

– Quán bún lá Ninh Hòa số 2 Lãn Ông

– Quán bún cá Nguyên Loan 123 Ngô Gia Tự

Quán hải sản nổi tiếng tại Nha Trang

– Quán Sao Biển, cầu bình tân nha trang

– Quán hải sản dưới Vĩnh Nguyên, gần cảng cầu đá

– Quán hải sản số 6 Ngô Sỹ Liên

– Quán Hoa Biển ngay bùng binh phía Bắc cầu Trần Phú

– Quán Gió Biển ngay bùng binh phía Bắc cầu Trần Phú

Một số những món ăn vặt đặc trưng của Nha Trang:

6. Ở đâu khi du lịch Nha Trang?

Là thành phố du lịch, đặc biệt thu hút du khách nước ngoài nên Nha Trang không thiếu các khách sạn tiện nghi, với nhiều phòng nghỉ phù hợp với túi tiền của du khách. Một lưu ý bạn cần quan tâm là nên đặt phòng trước ít nhất 2 tuần để giá tốt nhất.

Khu nghỉ dưỡng The Anam Nha Trang.

Địa chỉ: Lô D3, Bãi Dài, Cam Ranh, Nha Trang

Khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa

Địa chỉ: Lô D4B, KDL Bắc bán đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Khánh Hòa

Khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay Nha Trang

Địa chỉ: Vịnh Ninh Vân, Ninh Hòa, Khánh Hòa

Khách sạn ibis Styles Nha Trang

Địa chỉ:  Số 86 Hùng Vương, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hòa

• Khách sạn Novotel: 50 Trần Phú, Nha Trang• Khách sạn Sheraton: 26-28 Trần Phú, Nha Trang

7. ĐI NHA TRANG MUA QUÀ GÌ?

Yến sào Nha Trang

Yến sào là một trong những đặc sản nổi tiếng của phố biển Nha Trang và là nơi có trữ lượng lớn và chất lượng tốt nhất Việt Nam. Trong dịp du lịch Nha Trang, du khách có thể chọn mua yến sào để làm quà dành tặng người thân yêu trong gia đình.

8. LƯU Ý KHI DU LỊCH NHA TRANG

Mong rằng Những điều cần biết khi đi du lịch Nha Trang mới nhất hiện nay của Goodmorning Travel sẽ giúp các bạn có một chuyến đi tuyệt vời, đầy lý thú.

Nha Trang biển – xanh, cát trắng, nắng vàng

Đăng bởi: Tống Văn Vương

Từ khoá: Những điều Cần Biết Khi đi Du Lịch Nha Trang

Cập nhật thông tin chi tiết về Telesale Là Gì? Những Điều Cần Biết Khi Làm Sale Bất Động Sản trên website Jizc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!