Xu Hướng 9/2023 # Pyke Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Combo Chuẩn Mạnh Nhất # Top 17 Xem Nhiều | Jizc.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Pyke Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Combo Chuẩn Mạnh Nhất # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Pyke Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Combo Chuẩn Mạnh Nhất được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Jizc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Pyke vừa được Riot Game cho xuất hiện tại LMHT Tốc chiến. Pyke một vị tướng hỗ trợ nhưng lại mang thiên hướng sát thủ. Pyke hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong khoảng thời gian tới đây.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Pyke Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Pyke , trang bị chuẩn mạnh nhất của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Pyke khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Quà Của Kẻ Chết Đuối

Khi Pyke không bị kẻ địch nhìn thấy, hắn hồi phục sát thương do tướng địch gây ra gần đây. Pyke không thể tăng máu tối đa từ bất kỳ nguồn nào, thay vào đó nhận thêm sức mạnh.

Chiêu 1

 – 

Đâm Thấu Xương Chiêu 2

 – 

Lặn Mất Tăm

Pyke ngụy trang và được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển giảm dần theo thời gian. Người chơi có thể áp sát tướng địch nhanh hơn, cùng với đó là khả năng lấy tầm nhìn tuyệt vời.

Chiêu 3

 – 

Dòng Nước Ma Quái

Pyke lướt tới, để lại sau một bóng ma sẽ trở về bên hắn, làm choáng tướng địch trên đường bay qua. Kỹ năng này hoàn toàn thích hợp với việc kéo các vị tướng gây sát thương tầm xa như xạ thủ hay đường giữa của đội bạn.

Chiêu 4

 – 

Tử Thần Đáy Sâu

Tốc Biến là phép bổ trợ khá quan trọng với nhiều vị tướng trong Tốc Chiến. Tốc Biến sẽ giúp Pyke thoải mái hơn trong việc lựa chọn vị trí gây sát thương và có thể chạy trốn trong những pha bị truy đuổi. Thiêu đốt tăng khả năng kết liễu mục tiêu.

Sau khi làm bất động tướng địch, nhận giáp và gây sát thương phép xung quanh bạn.

Giáp: +50 giáp và 50% giáp cộng thêm, +50 kháng phép và 50 kháng phép cộng thêm trong 2,5 giây.

Sát thương: 12 – 110 (+4% máu tối đa, sát thương phép).

Làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.

Nhận 20 máu tối đa. Những lần hạ gục tướng duy nhất giúp tăng 20 máu tối đa và 4% độ bền.

Tăng 8% tốc độ di chuyển trong bụi rậm, rừng rậm và sông khi ngoài giao tranh..

Ở gian đoạn đầu game Pyke khá mạnh bạn có thể chủ động chơi hổ báo giai đoạn này để gia tăng lợi thế kết thúc game sớm.

Thoát ẩn thoát hiện, sử dụng bộ kỹ năng của mình để di chuyển móc câu vào xạ thủ địch kéo về mà đập. Được cái nếu Pyke có ăn mạng thì xạ thủ mình vẫn không bị thiệt hại về kinh tế bởi nội tại của Pyke cộng vàng cho. Khi bị thấp máu thì chủ động di chuyển khỏi tầm mắt kẻ địch để hồi máu. Chiêu cuối trung kẻ địch thì mới nhảy tới được. Canh máu kẻ địch để sử dụng chiêu cuối kết thúc và hồi ngay chiêu cuối.

Kỹ năng khống chế khó chịu, xạ thủ mà khi dính cú lao móc của Pyke thì cũng khóc thét.

Ks mạng của đồng đội nhưng không bị chửi nhờ nội tại.

Di chuyển nhanh và hồi phục tốt.

Không thể tăng máu nên yếu về cuối game.

Cú lao móc định hướng cần thực hiện chuẩn xác.

Ashe Tốc Chiến: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Mới Nhất Năm 2023

Bên cạnh đó, bảng ngọc Ashe tốc chiến mới làm lại giúp cho vị tướng này cực mạnh ở mùa giải này mà chúng tôi có chia sẻ ở bên dưới.

Điểm mạnh và yếu của Ashe tốc chiến

Điểm mạnh

Có khả năng gia tăng tốc độ đánh, dồn sát thương vào đối thủ cực kỳ tốt.

Làm chậm đối thủ.

Hỗ trợ giao tranh với chiêu cuối rất ấn tượng.

Điểm yếu

Kém cơ động.

Lượng máu khá mỏng, dễ bốc hơi khi bị dồn sát thương.

Là vị tướng phụ thuộc nhiều vào trang bị để thăng tiến sức mạnh.

Ashe tốc chiến Build mới nhất

Vai trò: Xạ thủ

Vị trí: Bot

Độ khó: Dễ chơi

Bảng ngọc Ashe tốc chiến

Bảng ngọc cho Ashe tốc chiến: Nhánh Bước chân thần tốc

Bảng ngọc cho Ashe tốc chiến: Nhánh Chinh phục

Cách lên đồ Ashe tốc chiến

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Cách lên đồ tốc độ đánh, sát thương cho Ashe tốc chiến

Vốn là một xạ thủ thuần túy, Ashe tốc chiến rất thích hợp với những món trang bị thiên về gia tăng lượng sát thương, chí mạng và sát lực nhằm giúp cho vị tướng này có khả năng kết thúc đối thủ một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, người chơi có thể tham khảo qua những món trang bị giúp cho vị tướng này an toàn hơn trong giao tranh.

Phép bổ trợ cho Ashe tốc chiến

Tốc biến + Hồi máu: Là 2 phép bổ trợ cần có cho một xạ thủ như Ashe tốc chiến.

Nâng kỹ năng Ashe tốc chiến

Khi chơi Ashe tốc chiến, thì mọi người có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng cho vị tướng này như chúng tôi hướng dẫn ở bên dưới.

Kỹ năng Ashe tốc chiến

Nội tại: Băng tiễn

Các phát bắn của Ashe làm chậm mục tiêu, khiến cô gây thêm sát thương lên chúng. Đòn chí mạng của Ashe sẽ không gây thêm sát thương nhưng chúng sẽ làm mục tiêu bị chậm hơn nhiều.

Chú tâm tiễn

Ashe gia tăng điểm Chú Tâm bằng cách tung những phát bắn thường. Khi đạt tối đa điểm Chú Tâm, Chú Tâm Tiễn sẽ tiêu hao hết tất cả điểm này giúp tăng Tốc Độ Đánh và khiến các đòn đánh thường của Ashe thành những mũi tên liên hoàn trong một thời gian.

Tán xạ tiễn

Ashe bắn ra 9 mũi tên theo hình nón và gây sát thương cộng thêm. Các mũi tên này cũng sẽ áp dụng hiệu ứng Băng Tiễn.

Ưng tiễn

Ashe lệnh cho Linh Hồn Chim Ưng đi do thám bất cứ đâu trên bản đồ.

Chiêu cuối: Đại băng tiễn

Ashe bắn ra một mũi tên băng có thể điều khiển được. Khi mũi tên trúng một Tướng địch sẽ gây sát thương và làm choáng Tướng đó. Thời gian làm choáng tăng theo quãng đường mũi tên đã bay. Ngoài ra, kẻ địch xung quanh cũng dính sát thương và bị làm chậm.

Cách khắc chế Ashe tốc chiến

Tướng khắc chế Ashe tốc chiến: Ziggs, Draven, Miss Fortune

Tướng bị Ashe tốc chiến khắc chế: Corki, Ezreal, Lucian

Đồng đội tốt của Ashe tốc chiến: Leona, Janna, Thresh

Cách chơi Ashe tốc chiến

Với vị trí xạ thủ, thì khi chơi Ashe tốc chiến mọi người cần biết:

Trong giai đoạn đầu, người chơi Ashe tốc chiến cần cố gắng tập trung farm hòa và giữa thế lính gần trụ là tốt nhất bởi lẻ đây là một mẫu tướng kém cơ động ở đầu game nên khi đẩy lên quá cao mà bị gank thì rất dễ lên bảng đếm số.

Ở giai đoạn giữa, cuối game cần chơi thật hổ báo vì lúc này cô nàng xạ thủ này đã có những món trang bị cần thiết cho mình để gây sát thương và dồn chết đối thủ. Cùng với đó, tham gia ăn các mục tiêu lớn cùng với đồng đội của mình.

Không nên rời bỏ team mà lao vào giao tranh, hãy tìm góc bắn thật tốt để gây sát thương nhiều nhất lên đối thủ.

Dùng chiêu cuối của mình, để bắt chết 1 mục tiêu quan trọng của đối thủ.

Amumu Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Amunu Mới Nhất

Amumu Tốc Chiến là một vị tướng tanker chính hiệu và sở nhiều kỹ năng khống chế rất khó chịu như làm chậm, choáng, bắt bớ và sát thương lan. Rất phù hợp để đi rừng và tạo ra các pha gank vô cùng khó chịu.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Amumu Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Amumu , trang bị chuẩn cho Amumu của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Amumu khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Cú Đập Nguyền Rủa

Đòn đánh của Amumu Nguyền Rủa kẻ địch trong 3 giây, khiến chúng chịu thêm 10% sát thương chuẩn với mọi sát thương phép trúng phải.

Quăng Dải Băng

Phóng ra một dải băng gây 80 sát thương phép ( 80 + 70% sát thương phép ) và làm choáng mục tiêu trong 1 giây, kéo bản thân về phía mục tiêu. 

Tuyệt Vọng

Bật / tắt: Bắt đầu khóc để gây sát thương phép bằng 20 cộng thêm 1,1% (1,1+ 1% sát thương phép) lượng máu tối đa của chúng cho những kẻ địch xung quanh mỗi giây. 

Giận Dữ

Nội tại: Đưa 4 ( 4 + 3% Armor + 3% kháng phép ) giảm thiệt hại vật chất. 

Kích Hoạt: Gây 90 sát thương phép ( 90 + 50% sát thương phép ) cho kẻ thù và làm chậm kẻ địch lân cận 30% trong 0,5 giây. Thời gian hồi chiêu của Giận Dữ giảm 0,5 giây khi Amumu bị tấn công. 

Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu

Gây 150 sát thương phép (150 + 80% sát thương phép) lên kẻ địch và làm chúng choáng trong 2 giây. Áp dụng hiệu ứng bị nguyền rủa.

Ở cấp độ 1, Amumu sẽ nâng chiêu thức Tuyệt Vọng đầu tiên vì nó giúp ăn quái rừng đợt đầu nhanh hơn, nhưng kĩ năng này sẽ không cần thiết để tăng điểm thêm trong giai đoạn đầu nữa. Giận Dữ của Amumu sẽ là chiêu thức gây sát thương chính của anh ta nên được nâng tiếp theo ở cấp độ 2 và sẽ cần nâng tối đa đầu tiên. Quăng Dải Băng lấy 1 điểm ở cấp độ 3 để có kĩ năng áp sát và khống chế kẻ địch. Kĩ năng này sẽ được nâng tối đa sau Giận Dữ.

Chiêu cuối của Amumu Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu cho khả năng khống chế trên phạm vi cực rộng và thời gian khống chế lên đến 2 giây. Tuy nhiên thời gian hồi chiêu của kĩ năng này là khá lâu nên cần phải sử dụng hợp lí để dành lấy được lợi thế lớn cho đội.

Tốc Biến là phép bổ trợ khá cần thiết cho Amumu để có thể thực hiện những pha chiêu cuối nhiều người hay truy đuổi các mục tiêu thấp máu cũng như việc chạy trốn.

Trừng phạt là phép bổ trợ bắt buộc đối với bất kỳ vị tướng đi rừng nào.

Dư Chấn Sau khi làm bất động tướng địch, nhận giáp và gây sát thương phép xung quanh bạn. Dư Chấn sẽ giúp Amumu tự tin hơn trong những pha băng cắt vào đội hình của team địch bằng chiêu 1

Yếu điểm Làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn. Điểm ngọc này sẽ giúp Amumu phối hợp rất tốt với đồng đội.

Thợ săn khổng lồ Nhận 20 máu tối đa. Những lần hạ gục tướng duy nhất giúp tăng 20 máu tối đa và 4% độ bền. Khả năng tank trâu của Amumu sẽ được tăng đáng kể khi bạn sở hữu Thợ săn khổng lồ.

Bậc thầy trí tuệ Gây thêm 10% sát thương thực lên quái và trụ. Kiếm thêm 100 vàng và 500XP khi nhận hoặc hỗ trợ thực hiện các mục tiêu này.

 Mặt Nạ Vực Thẳm: Phục hồi Mana bằng 15% sát thương nhận vào từ tướng. Hồi máu bằng 20% năng lượng tiêu hao. Giới hạn 25 Máu mỗi lần sử dụng. Lượng hồi phục đến từ món đồ này sẽ giúp Amumu cực kỳ trâu và khó chịu trong giai đoạn đầu trận.

 Giày Ninja: Tốc độ di chuyển và lượng giáp đến từ chiếc giày sẽ giúp cho Amumu băng bổ cực kỳ khỏe vào team địch đối phương.

 Khiên Thái Dương: Giúp tăng thêm 500 máu và 5 điểm hồi kỹ năng cho tướng sở hữu. Gây 25-40 sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh.

 Tụ Bão Zeke: Giúp tăng thêm 40 giáp, 40 kháng phép, 150 năng lượng và 10% thời gian hồi chiêu cho tướng của bạn. 

 Khiên Băng Randuin: Một món đồ cực kỳ lợi hại dùng để đối đầu với những kẻ địch có nhiều trí mạng hay những xạ thủ bắn tay phía bên team địch.

 Giáp Máu Warmog: Giúp Amumu tăng thêm 650 máu, 200% hồi máu và giảm thời gian hồi chiêu cho tướng của bạn. Nếu bạn có ít nhất 2500 Máu , hồi 5% máu mỗi giây nếu bạn không nhận sát thương trong vòng 6 giây qua.

 Bất Biến Ma Pháp: Một sự lựa chọn khác nếu bạn vừa muốn lao vào team địch gây hiệu ứng khống chế lại còn câu được thời gian và chiêu thức của đối phương.

 Giáp Tâm Linh: Đây sẽ là một món đồ giúp bạn có thể chống lại các pháp sư bên phía team địch nếu họ quá mạnh. Ngoài ra, Giáp Tâm Linh còn giúp bạn tăng tất cả các hiệu ứng hồi máu, hồi phục và tiêu hao cho bản thân lên 30%.

 Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Gây thêm 2% sát thương mỗi giây khi giao tranh với tướng, giới hạn ở 10% sau 5 giây. Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt 1%lượng máu tối đa của đối thủ trong 3 giây. Sát thương này tăng gấp đôi nếu chúng bị làm chậm hoặc bất động.

 Giáp Gai: Giáp gai sẽ mang đến cho Amumu khả năng phản sát thương cũng như gia tăng một lượng máu và giáp vô cùng đáng kể.

Giai đoạn đầu trận

Amumu đầu trận rất khó chịu đối với team địch nên bạn hãy cố gắng dọn dẹp thật nhanh các bãi quái rừng quan trọng để đủ cấp độ có chiêu cuối và gank các đường còn lại. Không nên chỉ chăm farm bởi vì Amumu không phải là vị tướng phụ thuộc quá nhiều vào trang bị để có độ hiệu quả. Trường hợp đi gank thất bại thì việc đó cũng sẽ tạo áp lực không nhỏ lên lane vừa gank giúp đồng đội có thể thoải mái hơn trong giai đoạn đi đường.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Giai đoạn này thì tốc độ dọn dẹp quái rừng của Amumu đã cải thiện đủ để bạn tạo ra những khoảng trống và di chuyển cùng đồng đội kiểm soát và ăn những mục tiêu lớn. Amumu ăn mục tiêu khá nhanh với sát thương theo phần trăm máu nên bạn hãy chủ động kiểm soát và ăn các mục tiêu để đem về lợi thế cho team mình.

Nếu bạn không xanh xao trong giai đoạn đầu thì cũng không sao cả bởi vì chỉ cần một cú chiêu cuối trúng nhiều tướng địch hay có thể sử dụng chiêu 1 để trói giữ các mục tiêu quan trọng như xạ thủ hay pháp sư đối phương là ok rồi, việc còn lại đã có đồng đội lo.

Bạn nên chọn những góc hay bụi cỏ ẩn nấp để có thể tạo ra những pha làm choáng bất ngờ vào kẻ địch khiến chúng không kịp trở tay.

Phối hợp nhịp nhàng cùng team và đừng quá hấp tấp lao vào làm choáng nhiều kẻ địch rồi để đồng đội không theo kịp, lúc đó bạn lao vào được nhưng không ra được. Vì thế hãy lựa chọn thời điểm lao vào thích hợp nhất để đồng đội có thể theo kịp và dồn sát thương tiêu diệt kẻ địch, lúc đó nhiệm vụ của bạn mới tròn vai được.

Khi bạn có đủ trang bị chống chịu thì khả năng băng vào và độ khó chịu của Amumu sẽ rất ghê gớm. Lúc đó bạn có thể tự tin và lao vào team địch và tạo khoảng trống cho các sát thương chủ lực của team mình tha hồ xả sát thương.

Video cách chơi Amumu:

Amumu là vị tướng khá dễ chơi bởi lối chơi đơn giản, dễ thao tác nhưng mang lại hiệu quả tương đối cao.

Có sức mạnh đầu trận và khả năng gank đầu trận mạnh mẽ.

Có chiêu cuối khống chế trên diện rộng nên rất lợi thế trong giao tranh tổng, khiến team địch không dám đứng quá gần để bảo kê cho nhau.

Tốc độ dọn quái rừng tương đối ổn nếu so với các vị tướng đi rừng khác nằm trong meta.

Amumu là vị tướng khá chậm chạp, vì vậy nếu bị rừng đối phương cướp bóc hoặc đì ở giai đoạn đầu thì Amumu sẽ bị hạn chế đi sức mạnh của mình. Từ đó team bạn không chỉ thua cả rừng mà còn thua cả các đường.

Nếu như bạn quá nóng vội trong việc sử dụng chiêu cuối không chính xác trong một pha giao tranh tổng quan trọng, thì team bạn có thể mất lợi thế và thua luôn cả trận đấu.

Chủ động lựa chọn những vị tướng đi rừng có sức mạnh ở giai đoạn đầu trận và phối hợp với đồng đội cướp bóc hoặc đì đọt để huỷ diệt Amumu không cho hắn có cơ hội tăng tiến sức mạnh của mình.

Nếu có cơ hội hãy cướp bùa xanh của team địch vì Amumu rất cần năng lượng trong việc dọn dẹp quái rừng.

Khi gặp Amumu hãy di chuyển lắt léo hoặc núp sau các đám lính của mình nhằm tránh việc Amumu quăng chiêu Quăng Dải Băng vào để mở giao tranh.

Không nên đứng nhiều người cùng nhau quá gần vì như thế sẽ là thời cơ thích hợp nhất để Amumu lao vào và làm choáng được nhiều người team bạn. Để ý vị trí đứng và di chuyển của Amumu để team bạn chủ động hơn trong những pha giao tranh.

Volkath Mùa 23: Cách Lên Đồ, Combo Và Bảng Ngọc Mới Nhất

Hôm nay trong bài viết này của chúng tôi mình sẽ chia sẻ cách chơi và lên đồ Full sát thương cho Volkath mạnh nhất. Cùng với đó, là các bảng ngọc và phù hiệu của tướng Volkath đi rừng được dùng nhiều nhất.

Điểm mạnh và yếu của Volkath

Điểm mạnh

Có khả năng miễn nhiễm sát thương trong một khoảng thời gian ngắn.

Áp sát gây sát thương cực kỳ khó chịu.

Sát thương lan ra diện rộng, kèm theo hiệu ứng làm choáng.

Điểm yếu

Lượng máu khiêm tốn.

Khó canh chỉnh thời gian khi xuống ngựa.

Phép bổ trợ cho Volkath

Đối với tướng Volkath, mọi người có thể lựa chọn Trừng trị hoặc Bộc phá để sử dụng cho sát thủ này khi chơi ở vị trí đi rừng hoặc Top.

Bảng ngọc cho Volkath

Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Với bảng ngọc cho Volkath ở trên, nó bổ sung một lượng sát thương và khả năng xuyên giáp nhằm kết thúc đối thủ một cách nhanh gọn với 1 bộ combo duy nhất của mình.

Phù hiệu cho Volkath

Phù hiệu Đấu khí sẽ phù hợp với Volkath, bởi khả năng càn lướt và hồi lượng máu lớn trong giao tranh.

Cách nâng chiêu thức cho Volkath

Khi chơi Volkath, thì mọi người có thể nâng tối đa vào Chiêu 1 vì nó giúp cho sát thủ này gây 1 lượng lớn sát thương lên đối thủ ở giai đoạn đầu trận. Sau đó, nâng tiếp vào Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Volkath

Cách lên đồ đi rừng Full sát thương, chí mạng cho Volkath

Hoặc

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Volkath mạnh nhất

Vốn là một sát thủ, thiên về khả năng áp sát và gây sát thương dứt điểm đối thủ nên khi lên đồ cho Volkath thì mình thường tập trung tối đa vào các món trang bị thiên về sốc sát thương, chí mạng cho vị tướng này. Tuy nhiên, tùy từng tình huống và diễn biến của trận đấu mà mọi người có thể lựa chọn các trang bị phù hợp cho Volkath.

Kỹ năng của Volkath

Ma Quân : Volkath gây sát thương lên mục tiêu sẽ cộng dồn ấn ký ma quân, tích lũy đủ 4 tầng sẽ nổ tung gây sát thương vật lý đồng thời giúp Volkath nhận được lá chắn trị trong 3 giây, lá chắn hồi chiêu trong 8 giây.

Bá Vương Trảm : Volkath vung đao chém ngang gây sát thương vật lý lên địch trong phạm vi xung quanh, nếu đánh trúng mục tiêu dính ấn ký ma quân, hắn sẽ gây thêm 40% sát thương và làm choáng 1 giây.

Bá Vương Trảo : Volkath tung Bá vương trảo gây sát thương vật lý lên tướng địch khiến mục tiêu bị làm chậm thoáng chốc và đánh dấu trong 5 giây, suốt thời gian này nạn nhân sẽ bị lộ diện. Trong lúc còn bị đánh dấu, Volkath có thể tái kích hoạt chiêu để biến đến cạnh mục tiêu và gây cộng thêm 16% máu nạn nhân đã mất thành sát thương vật lý. Nạn nhân chịu đánh dấu bị hạ bởi chiêu này sẽ khiến Volkath lập tức hoàn tất thời gian hồi chiêu Bá vương trảo 2.

Bất Tử Ma Thân : Volkath triệu hồi sức mạnh hỗn mang giúp thoát khỏi các trạng thái khống chế đang gánh chịu và nhận 5%/10%/15% miễn thương, đồng thời trở thành kỵ sĩ trong 8 giây khiến các đòn đánh thường gây sát thương vật lý trong phạm vi hình tròn.

Suốt thời gian này Volkath có thể tái kích hoạt chiêu để đẩy lui địch xung quanh và gây sát thương vật lý đồng thời biến thành Chúa tể hắc ám trong 3.5 giây.

Sau khi biến thân Volkath được tăng 80% tốc đánh, 30% tốc chạy và được bất tử. Khi bất tử kết thúc Volkath sẽ được hồi 25% máu. Ma uy: trong trạng thái kỵ sĩ, mỗi đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ cộng dồn 1 tầng ma uy, tối đa 3 tầng. Mỗi tầng ma uy sẽ giúp Volkath kéo dài thời gian bất tử thêm 0.5 giây.

Tướng đồng minh và khắc chế Volkath

Tướng đồng minh

Với lối chơi thiên về áp sát để gây sát thương lên đối thủ, Volkath cần có những hỗ trợ cực kỳ khỏe để có thể băng cắt vào giao tranh cùng với sát thủ này.

Tướng khắc chế

Với lượng máu ít ỏi của mình, Volkath rất ngại khi đối đầu với các tướng có khả năng sốc sát thương hay có hiệu ứng khống chế tốt nhằm chặn các pha lao vào.

Hướng dẫn cách chơi Volkath

Để đi rừng tốt bằng Volkath, thì mọi người cần nắm:

Trong giai đoạn đầu, người chơi Volkath cần đi rừng ở hướng ngược lại với Rồng để khi hoàn thành phần rừng của mình mọi người có thể tổ chức gank sớm ở khu vực đường dưới. Tận dụng khả năng ám sát tốt của Volkath, nếu may mắn mọi người có thể hạ gục được đối thủ.

Bước vào giai đoạn giữa game, các bạn nên tập trung nhiều vào việc hỗ trợ các pha giao tranh nhỏ lẻ bơi đây là thời điểm mà Volkath khá mạnh khi đã có trong tay của mình những món trang bị cần thiết.

Khi nổ ra giao tranh tổng, hãy kiên nhẫn chờ đợi và chọn các mục tiêu quan trọng, yếu chịu mà mọi người nhắm có thể lao vào ám sát khiến đối thủ có thể bốc hơi với 1 bộ combo của mình.

Thông qua bài viết của chúng tôi ở trên, những ai yêu thích vị tướng Volkath có thể tham khảo qua những cách chơi, lên đồ và chọn những bảng ngọc, phù hiệu cho sát thủ này khi đi rừng một cách hiệu quả nhất.

Cách Chơi Qi Liên Quân Mùa 23 ⚡ Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

I. Điểm mạnh và điểm yếu Qi

1. Điểm mạnh Qi

Nội tại Chân khí hộ thể kết hợp cùng chiêu 1 Truy tinh chưởng và chiêu 2 Chấn thiên chưởng cho phép Qi được tăng giáp, sát thương vật lý, tốc đánh và khả năng hồi máu mạnh mẽ trong giai đoạn đầu và giữa game.

Bên cạnh đó chiêu 1 còn cho Qi khả năng hất tung kẻ địch, điều này giúp Qi có thể dễ dàng đè đường đối thủ hoặc đi gank hiệu quả.

Chiêu cuối Hạo nhiên chưởng đẩy lùi kẻ địch giúp Qi mở combat hiệu quả, đặc biệt chiêu này có thể sử dụng để lướt thêm một lần nữa nếu kẻ địch bị đẩy vào địa hình.

2. Điểm yếu Qi

Nếu sử dụng combo chiêu thức chuẩn xác thì Qi rất mạnh và cơ động, nhưng ngược lại nếu combo hụt thì Qi sẽ trở nên “phế” và cực kỳ bị động, không còn nhiều tác dụng trong cả giao tranh hay bắt lẻ.

Bộ kỹ năng của Qi chỉ thật sự mạnh trong cự ly gần hoặc ở các địa hình khu vực hẹp. Vậy nên khả năng giao tranh cũng sẽ bị hạn chế rất nhiều.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Qi 1. Tướng đồng minh Qi

Vì chất tướng vào sau trong giao tranh nên Qi cần các đồng minh “trâu bò” và mở giao tranh tốt như: Maloch, Baldum, Thane,…

2. Tướng khắc chế Qi

Với bộ kỹ năng ở cự ly gần và cần địa hình thì Qi rất sợ các vị tướng có bộ chiêu thức khống chế hoặc các tướng có khả năng “hit and run” như: Hayate, Aleister, Arum,…

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức của Qi 1. Cách cộng điểm kỹ năng Qi

Tùy vào cách chơi của mỗi người khác nhau mà bạn có thể nâng điểm kỹ năng khác nhau cho Qi, nâng tối đa chiêu 1 trước để có khả năng đi gank và khống chế tốt. Nâng tối đa chiêu 2 trước nếu bạn muốn tập trung vào việc farm lính. Hoặc bạn cũng có thể nâng đều cả chiêu 1 và chiêu 2.

2. Combo chiêu thức Qi

Qi có cách combo đơn giản, quan trọng là canh đúng khoảng cách, thời điểm và định hướng chiêu tốt. Cách combo Qi trong giao tranh như sau: Sử dụng chiêu 1 lướt vào đối phương để hất tung, dùng chiêu cuối đẩy lùi đối phương (trúng địa hình các tốt, hoặc đẩy đối phương về hướng những người đồng đội của mình), đánh thường, tiếp tục dùng chiêu 2 và đánh thường.

Trong quá trình đi đường thì bạn có thể thực hiện combo như sau: dùng chiêu 1 lướt lên hất tung kẻ địch, đánh thường 2 phát, tiếp tục dùng chiêu 2 và đánh thường 2 phát nữa, nếu chỉ cấu rỉa đơn thuần thì bạn có thể lùi về, còn nếu cảm thấy có thể kết liễu đối phương thì hãy dùng chiêu cuối đẩy lùi và tiếp tục đánh thường kèm chiêu 1 + 2.

IV. Bảng ngọc cho Qi

Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

V. Cách lên đồ cho Qi

Bộ trang bị bao gồm: Thương xuyên phá, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Giáp thống khổ, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị này giúp Qi có khả năng thực hiện 1 combo lấy đi mạng chủ lực của team địch, bên cạnh đó cũng có một chút chống chịu giúp Qi càn lướt trong giao tranh tốt hơn.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Qi 1. Phù hiệu Qi

Ma tính chắc chắn sẽ phù hợp với lối chơi của Qi cũng như cách combo của cô nàng này. Khả năng hồi chiêu 1 + 2 sau khi dùng chiêu cuối sẽ giúp Qi lả lướt hơn cũng như thật hiện được nhiều hiệu ứng kèm lượng sát thương lớn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể mang theo phù hiệu Đấu khí nếu muốn Qi càn lướt tốt hơn trong giao tranh.

2. Phép bổ trợ Qi

Qi nên mang theo phép bổ trợ Tốc biến để tạo giao tranh bất ngờ, còn đối với các bạn thích chơi kiểu “khô máu” thì có thể mang theo Bộc phá.

VII. Cách chơi Qi 1. Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game bạn nên farm nhanh đợt lính đầu để lấy cấp độ 2, với combo chiêu 1 + 2 thì bạn có thể dễ dàng trao đổi chiêu thức với đối phương hoặc thậm chí là đè đường.

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game thì Qi nên thường xuyên di chuyển đảo đường để đi gank, thực hiện các pha combo chiêu cuối đẩy lùi hiệu quả để tạo sức ép lên team địch, cũng như gia tăng tài nguyên cho team mình.

3. Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game thì Qi không còn quá mạnh, tuy nhiên khả năng mở giao tranh đột biến vẫn cực kỳ hiệu quả. Hãy ẩn nấp chờ thời cơ, sau đó thực hiện combo chiêu thức chuẩn xác, có thể kèm theo tốc biến để lao thẳng vào giao tranh và đẩy lùi càng nhiều tướng địch càng tốt.

Một số mẫu điện thoại chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá dưới 7 triệu nên mua ngay:

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Qi

Với nội tại hồi máu thì Qi có khả năng trụ đường khá tốt và thoải mái trao đổi chiêu thức với đối phương, nếu hết máu thì bạn cứ farm thấp, sử dụng chiêu 1 + đánh thường vào quái, tiếp tục chiêu 2 + đánh thường vào quái thì sẽ hồi một lượng máu tương đối ổn.

Khi bị gank hoặc rơi vào tình thế nguy hiểm, bạn có thể lướt hất tung đối phương, dùng chiêu cuối đẩy lùi địch vào địa hình rồi tiếp tục lướt đi trốn thoát. Thực hiện thuần thục và chuẩn xác combo này sẽ giúp Qi trở nên khó chịu hơn bao giờ hết.

IX. Mẹo khắc chế Qi

Các trang bị giảm hồi máu như Sách truy hồn, Đao truy hồn sẽ thích hợp để đối phó với khả năng hồi máu của Qi.

Khi bị Qi gank, hãy di chuyển một cách lắt léo để cô nàng này tung chiêu trượt, từ đó bạn có thể dễ dàng phản công lại.

Tổng Hợp Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Viego Mạnh Nhất Năm 2023

Viego Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: Khó chơi

Bảng ngọc bổ trợ Viego

Phép bổ trợ Viego

Tốc biến + Trừng phạt: Đây là 2 phép bổ trợ cần có cho một tướng đi rừng như Viego.

Thứ tự nâng kỹ năng Viego

Cách lên đồ Viego

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Giày

Cách lên đồ cho Viego đi rừng Full STVL + Chí mạng cho vị tướng này

Hoặc

Cách Build trang bị cho Viego đi Top, Mid mạnh nhất

Với một vị tướng như Viego, anh em cần chú ý khi lên đồ cho vị tướng này chúng ta cần cân bằng giữa lượng sát thương và chống chịu nhằm giúp cho đấu sĩ này cứng cáp hơn trong các kèo đối đầu trong khi đi rừng, Top.

Phần lớn, lượng sát thương mà Viego gây ra sẽ tập trung nhiều vào các món trang bị thiên về STVL + Chí mạng là chính.

Kỹ năng Viego

Nội tại – Thống Trị Tối Cao

Viego có thể tạm thời chiếm hữu thể xác những kẻ địch hắn tham gia hạ gục, hồi máu dựa trên máu tối đa của chúng. Trong thời gian chiếm hữu, trang bị, đòn đánh, và bộ kỹ năng cơ bản của Viego sẽ trở thành của kẻ địch đó, và hắn được phép sử dụng chiêu cuối của mình miễn phí một lần. Khi chiếm hữu thể xác một kẻ địch, Viego nhận được thêm tốc độ di chuyển hướng về phía tướng địch.

Q – Lưỡi Gươm Suy Vong

Nội Tại: Đòn đánh của Viego gây thêm một lượng sát thương dựa trên máu hiện tại của kẻ địch. Khi Viego tấn công kẻ địch hắn vừa tung kỹ năng trúng, đòn đánh đó sẽ tấn công hai lần. Đòn đánh thứ hai sẽ hút máu từ mục tiêu thay vì gây sát thương, nhưng vẫn áp dụng hiệu ứng đòn đánh và có thể chí mạng. Nội tại này vẫn được giữ trong quá trình chiếm hữu thể xác.

Kích Hoạt: Viego đâm về phía trước, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng chiêu.

W – Móng Vuốt Hắc Ám

Viego vận sức, sau đó lướt về phía trước, phóng ra một làn sương làm choáng và gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên nó chạm vào. Thời gian choáng và tầm của làn sương tăng lên theo thời gian vận sức, nhưng sát thương và tầm lướt không tăng.

E – Lãnh Thổ Sương Đen

Viego phát tán một màn Sương Đen bao bọc lấy một bức tường cạnh bên. Khi ở trong màn sương, Viego được Ngụy Trang, đồng thời tăng Tốc Độ Đánh và Tốc Độ Di Chuyển.

R – Tuyệt Mệnh

Viego thoát khỏi thể xác hắn đang chiếm hữu và dịch chuyển về phía trước, công kích tướng địch trong tầm có tỉ lệ máu thấp nhất và gây thêm sát thương dựa trên lượng máu đã mất. Những kẻ địch khác trong tầm bị hất văng đi.

Khắc chế Viego

Viego mạnh hơn

Viego yếu hơn

Cách chơi Viego

Khi chơi Viego, mọi người cần phải biết:

Khi đối đầu với những tướng đi rừng như J4, Talon, Xin Zhao… là những mẫu đấu sĩ cực kỳ mạnh ở giai đoạn đầu thì nếu dùng Viego mọi người hãy tập trung Farm và tận dụng tối đa nguồn tài nguyên có ở khu vực rừng của mình. Và đồng thời, lựa chọn những Lane gọi là “thơm” để tiến hành Gank nhằm tạo lợi thế cho mình nếu có được chiến công đầu.

Cố gắng, mua mắt để cắm nhằm tăng khả năng quan sát cho phần rừng của mình.

Ở giai đoạn cuối trận, đây là lúc mà Viego sẽ thể hiện sức mạnh vượt trội của mình với những pha bắt lẻ hay trong giao tranh tổng hãy nhắm vào các mục tiêu dễ ăn nhất để có thể hạ gục đối thủ lấy lợi thế cho đồng đội của mình.

Với bài hướng dẫn cách chơi Viego, những ai muốn dùng vị tướng này để leo Rank LOL có thể tham khảo và áp dụng để có những cách chơi hiệu quả trong mùa giải này.

Cập nhật thông tin chi tiết về Pyke Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Combo Chuẩn Mạnh Nhất trên website Jizc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!