Xu Hướng 9/2023 # Đơn Giá Sơn Kết Cấu Thép # Top 11 Xem Nhiều | Jizc.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đơn Giá Sơn Kết Cấu Thép # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đơn Giá Sơn Kết Cấu Thép được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Jizc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

đơn giá sơn kết cấu thép

Sơn chống rỉ vì kèo thép là công đoạn hoàn thiện bảo vệ và trang trí kết cấu thép nhà xưởng, nhà tiền chế không thể thiếu hiện nay. Và Đinh Ngân Paint sẽ cung cấp một số thông tin về định mức, chủng loại, báo giá giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Ưu điểm sơn chống rỉ vì kèo thép mang lại là gì ?

Dễ sử dụng chỉ với 1 lớp sơn chống rỉ & 2 lớp sơn phủ màu tùy chọn

Chi phí thấp, dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng.

Bảo vệ & kéo dài 30% tuổi thọ kết cấu thép

Bạn đang xem: đơn giá sơn kết cấu thép

Các dòng sơn chống rỉ cho khung kèo vì thép thương hiệu Đinh Ngân. Sơn chống rỉ Đinh Ngân 1 thành phần cho vì kèo thép.

Là sản phẩm sơn gốc dầu 1 thành phần, dễ sử dụng & được ứng dụng nhiều trong các công trình dân dụng & công nghiệp như: Cửa, giàn giáo, rào sắt, … Bảo vệ tốt đồng thời mức giá cũng rất phù hợp với túi tiền người Việt. Với vì kèo thép có thể áp dụng tốt với những khung thép trong nhà với thời gian trung bình

Sơn alkyd Đinh Ngân cho vì kèo thép

Sơn chống rỉ Đinh Ngân 2 thành phần cho khung kèo thép

Sơn chống rỉ 2 thành phần Đinh Ngân cho vì kèo thép với giá thành cao hơn tuy nhiên chất lượng cũng tốt hơn. Đây là sản phẩm sơn chống rỉ được xếp vào hạng cao cấp nhằm mang lại chất lượng tốt hơn & có thể chịu thời tiết bền hơn so với dòng sơn gốc dầu. Chính vì vậy thường được áp dụng nhiều trong các cẩu trục, khung vì kèo nhà thép, cầu thang,…Đáp ứng được những nhu cầu cao nhất để bảo vệ những bề mặt này

Sơn Epoxy 2 thành phần Đinh Ngân

Các bước thi công sơn chống rỉ vì kèo thép chuẩn nhất theo nhà sản xuất.

Làm sạch bề mặt, xử lý dầu mỡ trên bề mặt sắt thép hoặc lớp sơn cũ đang bong tróc (nếu có) theo tiêu chuẩn làm sạch bề mặt SA 2.0

Sơn lót chống rỉ (1 lớp)

Sơn phủ màu màu chống rỉ (2 lớp)

Báo giá sơn chống rỉ cho vì kèo thép thương hiệu Đinh Ngân.

Hệ sơn Tên sản phẩm Quy cách đóng gói Đơn giá/thùng (hoặc bộ) Sơn alkyd (sơn 1 thành phần) Sơn chống rỉ 1 thành phần màu xám Thùng 17,5 Lít (20kg)

750.000đ

Tham Khảo: Các loại thép tấm trên thị trường

Sơn phủ màu 1 thành phần Sơn Epoxy (sơn 2 thành phần) Sơn chống gỉ 2 thành phần Bộ 20kg (16 kg phần Sơn A, 4kg phần đóng rắn B) Sơn phủ màu 2 thành phần màu xám

2.200.000đ

** Lưu ý:

Đơn giá trên là giá bán lẻ chưa bao gồm chiết khấu.

Với các đại lý sơn, công ty gia công kết cấu thép sẽ có mức giá riêng.

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 5 thùng trở lên.

Dịch vụ của chúng tôi.

Cung cấp các sản phẩm sơn chống rỉ 1 – 2 thành phần, sơn mạ kẽm, sơn bổ sung kẽm (môi trường biển) mang thương hiệu ĐINH NGÂN (hoặc của nhiều hãng sơn khác nhau)

Hỗ trợ thi công sơn mới hoặc sơn cải tạo nếu khách hàng có nhu cầu.

Báo Giá Sơn Chống Cháy Kết Cấu Thép

Báo giá sơn chống cháy kết cấu thép

Thông thường, sơn kết cấu sẽ gồm 02 lớp: lớp 01 là sơn chống ri, lớp 02 là lớp sơn phủ màu (để bảo vệ kết cấu thép khỏi thời tiết, tăng tuổi thọ cho thép và tạo màu thẩm mỹ bên ngoài).

Đối với công trình kết cấu thép yêu cầu cần sử dụng sơn chống cháy, thì sơn chống cháy sẽ là lớp giữa. Lớp 01 là sơn lót chống rỉ, lớp 02 là sơn chống cháy (có thể phải thi công nhiều lớp để đạt độ dày yêu cầu tương ứng với số phút chống cháy theo thiết kế), lớp 03 là sơn phủ màu (có thể cần hay không tùy nhu cầu của Chủ đầu tư).

Bạn đang xem: Báo giá sơn chống cháy kết cấu thép

Để xác định chi phí chống cháy cho thép theo m2 khi có sử dụng phương án sơn chống cháy cho kết cấu thép, quý khách lưu ý cần tính chi phí đầy đủ sơn lót chống rỉ, sơn chống cháy và lớp sơn phủ màu (giá sơn phủ màu có thể biến động một vài chục nghìn/kg tùy màu Quý khách chọn).

Tìm hiểu thêm: Thép Hình I 100 x 50, I 120 x 60, I 150 x 75, I 200 x 100, I 250 x 125

Một số khách hàng chưa hiểu rõ về sơn chống cháy, thì thường chỉ quan tâm đơn giá sơn chống cháy theo kg hoặc lít, tuy nhiên, khách hàng nên tính toán hoặc yêu cầu báo giá sơn chống cháy chi tiết theo m2 thép, vì công thức để tính giá cho toàn bộ công trình (chỉ phần vật tư sơn, chưa tính đến chi phí kiểm định PCCC, chi phí thi công sơn hay hao hụt sơn khi thi công) như sau:

Diện tích thép cần sơn chống cháy (A) (m2) x định mức lý thuyết của sơn chống cháy tương ứng với thời gian chịu lửa tương ứng (B) (kg/m2) x đơn giá sơn chống cháy cho 1 kg (C) (vnđ/kg) = Thành tiền (vnđ) (D)

Thành tiền càng nhỏ tức là chi phí công trình (giá sơn) cho công trình càng ít. Để “D” nhỏ nhất thì cùng với một thông số “A)” sẽ cần “B” và “C” càng nhỏ càng tốt. Sơn chống cháy ICONER của DESAM có “B” – nghĩa là định mức sơn theo m2 (kg/m2) nhỏ nhất trên thị trường hiện nay, trong khi “C” tương đương các hãng sơn trên thị trường, dẫn đến Giá của công trình sử dụng sơn chống cháy ICONER của DESAM là nhỏ nhất – hay nói cách khác là Báo giá sơn chống cháy ICONER của DESAM luôn CẠNH TRANH NHẤT trên thị trường, trong khi chất lượng hoàn toàn vượt trội (đảm bảo đạt các thí nghiệm đốt test phòng cháy chữa cháy, có kiểm định PCCC của Bộ Công an, sơn nhanh khô, dễ thi công, màng sơn mềm dẻo không quá cứng nên không bị nứt vỡ, không bị ảnh hưởng/hư hỏng bởi nước mưa nhiều như sơn gốc nước.., phù hợp thi công cả tại nhà máy kết cấu thép lẫn lắp dựng ngoài công trường).

Tham Khảo: Danh mục

Do đó, quý khách hàng muốn đấu thầu trúng các công trình kết cấu thép có sử dụng sơn chống cháy, nên hỏi kỹ các đơn vị cung cấp sơn chống cháy không chỉ đơn giá sơn theo kg, mà cần biết rõ định mức sơn tương ứng với thời gian chịu lửa yêu cầu (vd để chống cháy 120 phút sơn ICONER cần 1.14 kg/m2, là định mức sơn kg/m2 nhỏ nhất trên thị trường) để tính toán giá thành của công trình, từ đó tính ra chi phí vật tư theo m2 thép. Chi phí vật tư theo m2 nhỏ nhất nghĩa là giá cạnh tranh nhất, khả năng trúng thầu cao.

Ngoài vấn đề giá cả, Quý khách cũng nên lựa chọn các công ty sản xuất sơn có uy tín, am hiểu về sơn chống cháy cũng như kỹ thuật thi công sơn chống cháy để hỗ trợ, tư vấn cho Quý khách trong suốt quá trình đấu thầu cũng như triển khai thi công sau trúng thầu, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thi công của Quý khách với Chủ đầu tư/ Tổng thầu.

DESAM tự hào là nhà cung cấp và thi công sơn chống cháy cho các Tổng thầu lớn và Kết cấu thép lớn nhất của Việt Nam hiện nay, với kinh nghiệm và sự am hiểu về bản chất sơn cũng như kỹ thuật thi công sơn chống cháy tường tận.

Tham Khảo: Thép cacbon dụng cụ. Thép hợp kim dụng cụ

Đơn Giá 1M2 Sàn Be Tông Cốt Thép 2023

1. Vì sao nên lựa tìm sàn bê tông cốt thép?

Bê tông cốt thép tức loại vật liệu composite – là sự phối hợp giữa bê tông và thép. Đây cũng là hai thành phần chính sở hữu chức năng cùng tham gia chịu lực.

Bạn đang xem: đơn giá 1m2 sàn be tông cốt thép 2023

Kết cấu bê tông cốt thép là sự cải tiến từ bê tông, loại vật liệu sở hữu cường độ chịu lực kéo thấp làm hạn chế khả năng sử dụng nhiều và gây nên tiêu hao lúc sử dụng bê tông. Kết cấu bê tông cốt thép được sở hữu cường độ chịu kéo cao hơn do đó thường xuất hiện ở những vùng chịu kéo của cấu kiện.

Bê tông cốt thép ngày nay, đã trở thành loại vật liệu xây dựng phổ quát ở những công trình dân dụng và xây dựng liên lạc và đóng vai trò chính trong quá trình chịu lực của cả công trình.

2. Ưu điểm của sàn bê tông cốt thép

Đây là loại sàn sở hữu độ bền cao, ít chi tốn mức giá sửa chữa, bảo trì: Bê tông sở hữu nguồn gốc từ những loại đá, do đá khả năng chống lại sự ăn mòn, xâm thực cao. Nhờ vậy hạn chế được sự hư hại ko đáng sở hữu.

Khả năng chịu lực tốt hơn những loại vật liệu thông thường.

Khả năng tạo hình nhiều, đơn thuần: Trước lúc sở hữu hình dạng đặc thù qua quá trình đông cứng, bê tông là dạng lỏng, vì vậy tùy theo kiến trúc, người tiêu dùng sở hữu thể tùy biến tạo hình.

Khả năng chống cháy và hấp thụ năng lượng tốt.

3. Đơn giá 1M2 sàn bê tông cốt thép 2023

Đơn giá để thi công 1m2 sàn bê tông cốt thép với dung tích nhỏ hơn 200m2

(Chưa tính phí VAT):

560.000 VNĐ/1m2 với công trình sở hữu khẩu độ dầm P113 từ 1m – 3,9m.

620.000 VNĐ/1m2 với công trình sở hữu khẩu độ dầm P113 từ 4m – 4,7m.

Mỗi tầng cao, hóa đơn tính thêm 30.000VNĐ/1m²

Nếu quý khách sở hữu nhu cầu xây dựng phần nhà thô như đổ thêm sàn bê tông, làm cầu thang,.. sẽ sở hữu giá như sau:

Đơn giá xây dựng phần thô : 2.800.000VNĐ/1m2.

Cầu thang đổ bê tông cốt thép đơn giá : 1.400 000VNĐ/1m2

Để đổ 1m2 sàn bê tông cốt thép cần hàng loạt vật liệu như: cát, đá, xi măng. Giá thành của những vật liệu này luôn giao động trên thị trường, vì thế giá đơn giá 1m2 sàn bê tông cốt thép 2023 sở hữu thể thay đổi theo thực tế công trình và thời khắc khác nhau.

Hy vọng qua bài viết Đơn giá 1m2 sàn bê tông cốt thép 2023 sở hữu thể giúp bạn hiểu hơn về giá thành sàn bê tông cốt thép và tìm được đơn vị thi công xây dựng yêu thích cho công trình của mình.

Mọi nhu cầu đặt hàng sản phẩm cũng như tư vấn, báo giá những mặt hàng sản phẩm sắt thép Hải Hòa Phát hàng hiệu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0852852386 hoặc địa chỉ chúng tôi để được hàng ngũ viên chức tư vấn và tương trợ một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHÁNH NAM

Chuyên phân phối: Sắt – Thép xây dựng – sắp thép hộp – giàn giáo xây dựng

Địa chỉ: 180 Bình thành, KP 4, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Tel: 0852852386

Giá Thép Tisco 2023 Mới Nhất Hôm Nay. Báo Giá Thép Thanh Vằn, Thép Cuộn, Thép Tròn Trơn, Thép Hình,… Đủ Kích Thước Mới Cập Nhật

Đại lý sắt thép MTP chuyên cung cấp các loại sắt hộp, thép hình, thép cuộn, tôn lợp, lưới B40,… với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Để được nhận báo giá mới nhất và tư vấn về các loại sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ hotline 0852852386 – 0852852386 – 0852852386 – 0852852386 – 0852852386 ngay thôi.

Bạn đang xem: Gia sat thep tisco

Giá thép Tisco mới nhất 2023 hiện nay như thế nào?

Thép Tisco là gì?

Thép Tisco, hay còn gọi là thép Thái Nguyên, là thương hiệu sản phẩm sắt thép xây dựng của công ty Cổ phần gang thép Thái Nguyên. Với nhiều năm hình thành và phát triển, thương hiệu sắt thép Tisco luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng và các công ty xây dựng.

Hiện nay, nền kinh tế ngày càng phát triển , các công trình xây dựng cũng được đầu tư xây dựng và phát triển không ngừng. Do đó, nhu cầu về sắt thép xây dựng ngày càng tăng cao. Với chất lượng vượt trội và độ bền cao, các sản phẩm sắt thép Tisco đã không còn xa lạ đối với người dân có nhu cầu xây dựng công trình hiện nay.

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh thép Tisco

Sắt thép Tisco của nước nào?

Sắt xây dựng Tisco là một trong những thương hiệu nổi tiếng của ngành công nghiệp nặng Việt Nam. Công ty chủ quản thương hiệu là công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên. Với hệ thống nhà máy sản xuất, nhân công, đại lý phân phối ở Việt Nam, các sản phẩm sắt thép xây dựng Tisco có mức giá vô cùng cạnh tranh và có thể dễ dàng vận chuyển đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Với chất lượng tuyệt hảo, các sản phẩm sắt Tisco đã góp mặt trong các công trình dân dụng và các công trình lớn mang tầm cỡ chính phủ như Trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động quốc gia Mỹ Định, cầu Nhật Tân, sân bay quốc tế Nội Bài,… Bên cạnh đó, các sản phẩm của thép Thái Nguyên đã được xuất khẩu ra các thị trường quốc tế như Canada, Indonesia, Campuchia, Singapore,… và rất được ưa chuộng.

Thép Tisco là dòng sản phẩm thép Thái Nguyên

Tổng quan về công ty Cổ phần gang thép Thái Nguyên

Công ty cổ phần gang thép Thái Nguyên được thành lập từ năm 1959 nên còn được xem là khởi nguồn của ngành công nghiệp luyện kim Việt Nam. Sau hơn 60 năm tồn tại và phát triển, công ty thép Thái Nguyên đã mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm sắt thép xây dựng Tisco vô cùng chất lượng với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Là khu công nghiệp đầu tiên sử dụng dây chuyền sản xuất khép kín hoàn toàn, công ty thép Thái Nguyên đã kết nối quá trình khai thác quặng với quá trình luyện gang thép và cán thép thành phẩm. Bên cạnh những giải thưởng về chất lượng như giải thưởng Sao vàng đất Việt, thương hiệu nổi tiếng ASEAN, ngôi sao quốc tế về quản lý chất lượng ISLQ,… thép Tisco còn có rất nhiều thành tựu khác như:

Công suất cán thép đạt 650.000 tấn mỗi năm

Công suất sản xuất thép phôi đạt 750.000 tấn mỗi năm

Doanh thu hàng năm đạt tới 8000 tỷ đồng

Có mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, đảm bảo chất lượng chính hãng

Công ty thép Thái Nguyên đã có rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực luyện kim

Thép Tisco có mấy loại?

Tìm hiểu thêm: Nguyên tắc bố trí thép cột trong xây dựng đảm bảo chất lượng

Để đáp ứng được các nhu cầu đa dạng trong xây dựng, kỹ thuật cơ khí, nông lâm ngư nghiệp, thép Tisco đã đưa ra thị trường rất nhiều nhóm sản phẩm với các tính năng, đặc điểm và vai trò khác nhau như:

Thép thanh vằn: Là dòng sản phẩm thép cốt bê tông, mặt ngoài có gân vằn. Đường kính của thanh thép từ 10mm đến 40mm, chiều dài tiêu chuẩn là 11.7m hoặc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Các tiêu chuẩn của dòng thép thanh vằn Tisco là TCVN 1651 – 2:2008; JIS G3112:2010; BS 4449:1997;…

Thép cuộn: Là loại thép sợi mảnh dài được cuộn thành các cuộn lớn, có đường kính dao động từ phi 6 đến phi 10. Khối lượng tiêu chuẩn của mỗi cuộn từ 200kg đến 2000kg tùy loại. Tiêu chuẩn áp dụng của dòng sản phẩm này là TCVN 1651 – 1:2008

Thép hình: Bao gồm nhiều loại thép hình như thép chống lò, thép I, thép C, thép L,… Mỗi thanh thép có chiều dài tiêu chuẩn từ 6m đến 12m. Tiêu chuẩn của dòng thép hình Tisco là TCVN.

Thép thanh tròn trơn: Là dòng sản phẩm thép thanh tròn có bề mặt trơn nhẵn, mịn láng, đường kính từ 9mm đến 60mm, chiều dài thanh từ 6m đến 8.6m tùy theo kích thước hoặc yêu cầu của khách hàng. Tiêu chuẩn sản xuất của dòng thép tròn trơn Tisco là TCVN 1651 – 1:2008

Thép Tisco có rất nhiều chủng loại và kích thước đa dạng

Ký hiệu sắt Tisco

Logo của thương hiệu sắt thép xây dựng Tisco là hình tam giác có chữ T và chữ G cách điệu phía trong. Tất cả sản phẩm của công ty thép Thái Nguyên đều được in nổi logo và các thông số cần thiết của sản phẩm ở phía sau. Thứ tự in nổi trên bề mặt thanh thép là logo – Tisco – mác thép – đường kính định danh của sản phẩm. Ví dụ: Logo – Tisco CB3 D18.

Cách nhận biết thép Tisco

Hiện nay có hai phương pháp chính để nhận biết sắt Tisco trên thị trường, đó là dựa vào logo, nhãn mác hoặc dựa vào vẻ ngoài của sản phẩm.

Phân biệt theo logo, nhãn mác

Giá thép Tisco trên thị trường vô cùng đa dạng và phong phú

Phân biệt theo bề ngoài sản phẩm

Đối với thép cuộn, thép tròn trơn, thép hình: Bề mặt của thép luôn nhẵn bóng, thân ánh lên màu xanh thép, có nhãn hiệu Tisco rõ ràng. Nếu là hàng giả thì thân thép khá sần sùi, không có ghi tên nhãn mác,…

Đối với thép thanh vằn: Bề mặt thép Tisco căng bóng, thẳng, không bị cong vênh hoặc han gỉ, thân thép có vằn nhưng vẫn trơn mịn, không bị sần sùi và hằn vết.

Quy trình sản xuất thép xây dựng Tisco

Công ty gang thép Thái Nguyên là một thương hiệu đi đầu trong sản xuất tuần hoàn khép kín từ khai thác quặng đến quy trình cán thép thành phẩm. Để sản xuất được những sản phẩm sắt thép xây dựng Tisco thì cần trải qua ba giai đoạn chính: Luyện gang – luyện thép – cán thép thành phẩm.

Hai lò luyện gang dung tích lớn của thép Tisco có dung tích lần lượt là 1000 m3 và 1200 m3. Lò luyện thép sử dụng lò điện quang, công suất từ 1.5 đến 3.0 tấn/mẻ thép. Phôi thép do công ty tự sản xuất từ quặng thép khai thác và nhập từ các công ty sản xuất phôi thép khác. Trước khi đưa vào sử dụng, chất lượng của phôi thép đều được kiểm tra rất kỹ càng và nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng.

Sau đó, các sản phẩm phôi thép từ hai quá trình trên được đưa tới hai nhà máy cán thép Lưu Xá và Gia Sàng để tiến hành cán, tạo hình và kiểm tra chất lượng thép thành phẩm trước khi đưa ra thị trường. Tổng công suất của hai nhà máy cán thép có thể lên tới 33 tấn/ mẻ cán thép.

Nguồn nguyên liệu đầu vào của thép Thái Nguyên luôn được kiểm tra cẩn thận

Thép Tisco có tốt không?

Với hơn 60 năm hình thành và phát triển, thương hiệu thép Tisco không phải là một cái tên mới đối với người dân khắp ba miền Bắc Trung Nam và các nhà thầu, công ty xây dựng lớn. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học hiện đại và các ngành công nghiệp kỹ thuật khác, những thương hiệu khác trong ngành công nghiệp luyện kim Việt Nam đã nhanh chóng cập nhật công nghệ mới và không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm.

Giá thép Tisco luôn dao động tùy theo tình hình thị trường và giá nguyên liệu

Các tiêu chuẩn kỹ thuật của sắt xây dựng Tisco

Tất cả các sản phẩm của công ty gang thép Thái Nguyên đều đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật vô cùng nghiêm ngặt và chặt chẽ như sau:

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN: TCVN 1651 – 1:2008; TCVN – 2:2008; TCVN 6285:1997; TCVN 1656 – 93; TCVN 1654 – 75;…

Tiêu chuẩn Nhật Bản JIS: JIS G3112:2010

Tiêu chuẩn Anh quốc BS: BS 4449:1997

Tiêu chuẩn Hoa Kỳ ASTM: A615; A615M – 04B

Ưu điểm của sắt thép Tisco

Với mục tiêu khẳng định thương hiệu và nâng cao vị thế trên thị trường, sắt thép Tisco có rất nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng và phân loại, đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của công trình xây dựng. Những ưu điểm của dòng thép xây dựng Tisco có thể kể đến như:

Đa dạng về chủng loại: có rất nhiều nhóm sản phẩm sắt Tisco như thép cuộn, thép hàn, thép chống lò, thép thanh vằn, thép hình chữ L,… phù hợp với rất nhiều công trình và các ứng dụng khác trong cuộc sống

Độ bền dẻo và khả năng chịu lực cao: Với độ bền lên tới 50-70 năm, những sản phẩm thép xây dựng Tisco đảm bảo khả năng chống chọi vững vàng với các điều kiện thời tiết xấu, ảnh hưởng của ngoại lực,… và hỗ trợ nâng cao tuổi thọ của công trình.

Giá cả cạnh tranh: Là một thương hiệu hàng đầu trong ngành luyện kim Việt Nam, công ty thép Thái Nguyên luôn cập nhật các công nghệ hiện đại để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng đồng nhất, đảm bảo với mức giá ưu đãi

Thép Tisco có tốt không?

Bảng giá thép Tisco hôm nay

Tuy nhiên, vì mức giá luôn dao động do tình hình cung cầu của thị trường cũng như nguồn cung nguyên liệu, nên khi khách hàng tham khảo thì có thể mức giá đã bị chênh lệch một chút ít. Để cập nhật báo giá thép Tisco mới nhất, các bạn hãy liên hệ với hotline 0852852386 – 0852852386 – 0852852386 – 0852852386 – 0852852386 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.

Bảng giá thép Tisco 2023 mới nhất hôm nay

STT Loại thép Đơn vị tính Trọng lượng (kg/cây) Đơn giá (VNĐ/cây) 1 Thép Ø6 kg 2 Thép Ø8 kg 3 Thép Ø10 cây 7.21 78.000 4 Thép Ø12 cây 10.39 112.000 5 Thép Ø14 cây 14.13 152.000 6 Thép Ø16 cây 18.47 200.000 7 Thép Ø18 cây 23.38 253.000 8 Thép Ø20 cây 28.85 313.000 9 Thép Ø22 cây 34.91 380.000 10 Thép Ø25 cây 45.09 490.000 11 Thép Ø28 cây 56.56 615.000 12 Thép Ø32 cây 78.83 803.000 13 Đinh + Kẽm buộc

Lưu ý: Đại lý sắt thép MTP là một trong những địa chỉ phân phối, kinh doanh các sản phẩm sắt thép Tisco uy tín nhất ở thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

Bảng giá thép Tisco ở trên đã bao gồm thuế VAT và chi phí vận chuyển ra đến tận chân công trình

Chất lượng sản phẩm đảm bảo mới 100%, chưa qua sử dụng, không han gỉ, cong vênh hay có bất cứ lỗi sản phẩm nào

Nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Luôn cung cấp đầy đủ giấy tờ kiểm định, chứng minh nguồn gốc của sản phẩm

Khách hàng chỉ cần thanh toán sau khi kiểm tra đầy đủ số lượng và chất lượng hàng hóa, có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Luôn có ưu đãi về giá thép Tisco kèm theo chiết khấu cho khách hàng

Chế độ hoa hồng cực cao cho người giới thiệu đơn hàng

Mua thép Tisco ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

Tùy theo từng loại sắt thép và khối lượng đơn hàng mà mức giá thép Tisco sẽ có chênh lệch đối với từng khách hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh thép xây dựng Tisco với các mức giá và chất lượng vô cùng đa dạng. Nhưng để đảm bảo tránh tiền mất tật mang, các bạn nên tham khảo một số tiêu chí lựa chọn cửa hàng đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm như:

Giá cả công khai, luôn cập nhật mới nhất theo tình hình thị trường

Có đầy đủ giấy tờ CO – CQ và hồ sơ chứng từ của sản phẩm

Có thời gian hoạt động lâu năm trong thị trường kinh doanh sắt thép xây dựng, có độ uy tín cao, được khách hàng, đối tác tin tưởng và đề cử

Có đội ngũ phương tiện vận chuyển tới tận chân công trình trong ngày, đảm bảo tiến độ xây dựng của khách hàng

Giá Phôi Thép Hôm Nay

Bạn đang xem: Giá phôi thép hôm nay

Giá phôi thép hôm nay

Phôi thép thường được các nhà máy sắt thép bán ra hoặc mua lại từ các quốc gia khác. Giá phôi thép trên thế giới thay đổi và liên tục dao động tùy vào tình hình chung và sự ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau.

CHỦNG LOẠI Lượng (nghìn tấm) Trị giá (triệu đô) Lượng Trị giá Lượng (nghìn tấm) Trị giá (triệu đô) Lượng Trị giá Phôi thép 22,93 19,29 -59,20 -70,18 2.023,80 1.477,74 20,60 77,69 Thép cuộn cán nóng 40,90 38,64 -2,14 -15,53 1.500,65 1.107,13 50,03 109,48 Thép tấm cán nóng 29,76 29,45 8,889 9,497 1,014,35 787,58 23,35 65,88 Thép không gỉ 21,24 46,56 -88,56 -72,35 338,80 625,60 44,72 23,66 Thép lá cán nóng 30,78 26,63 17,77 -40,82 635,97 468,39 47,41 118,82 Thép tấm, thép lá khác 16,16 23,36 -72,26 -68,45 358,11 366,76 -33,96 -1,41 Thép cuộn cán nguội 18,95 21,92 -22,16 -31,59 308,45 271,34 3,22 50,66 Thép lá cán nguội 24,81 27,56 -4,64 -17,60 299,05 262,57 0,07 40,98 Thép dây 7,63 9,61 -8,91 -28,28 288,38 251,29 36,26 112,71 Thép cuộn khác 12,26 14,30 -96,70 -51,31 221,71 208,78 30,33 83,83 Thép hình 15,63 17,92 193,74 207,73 176,09 154,16 3,71 50,55 Loại khác 3,59 5,50 -60,56 -84,64 134,78 141,53 42,10 152,05 Thép thanh 10,94 12,70 144,30 96,40 148,55 126,75 -35,18 4,94 Thép tấm cán nguội 1,62 1,71 -15,09 -25,44 30,34 23,83 210,41 255,47 Tôn 0,74 1,11 97,90 26,76 17,06 15,91 11,48 52,94

Phôi thép là gì?

Phôi thép có vai trò rất quan trọng, trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của sắt thép. Trong quá trình sản xuất nhiều nhà máy sẽ phải bảo mật . Vì mỗi loại thép tạo ra luôn có những công thức riêng

1/ Quy trình tạo ra phôi thép

Để sản xuất thép thì có hai phương pháp chính. Đó là sản xuất thông qua lò cơ bản (BOF) và thông qua lò hồ quang điện (EAF). Hiện nay trên thế giới 70% sản lượng thép được sản xuất bằng lò cơ bản theo quá trình như sau:

– Đầu tiên là bước khai thác quặng trong các mỏ sắt.

– Tiếp theo, chuyển nguyên liệu thô về cơ sở chế tạo. Nguyên liệu thô sẽ được đưa vào lò nung nóng tới 1 nhiệt độ nhất định tạo ra dòng kim loại nóng chảy. Rồi sau đó dòng kim loại này được dẫn tới lò hồ quang điện để xử lý. Rồi tách bỏ tạp chất và điều chỉnh các thành phần hoá học trong đó sao cho hợp lý.

– Sau khi loại hết những bỏ tạp chất, sẽ tiến hành đúc để tạo ra các loại phôi thép như phôi thanh, phôi phiến và phôi bloom. Các phôi này sẽ được đưa vào các máy tạo hình để cho ra các sản phẩm như thép ống xây dựng, thép hình, thép cuộn, thép tấm…Được đi đến các nhà phân phối hoặc xuất khẩu.

2/ Kích thước cơ bản của phôi thép

Các kích thước cơ bản của phôi thép:

– Phôi 120mm x 120mm, 130mm x 130mm 150mm x 150mm

– Chiều dài của sản phẩm: L = 6m, L = 12m

– Trọng lượng ~ 2,100 kg

– Độ cong 10 mm/m đến 80 mm/12m

– Bề mặt : Bóng, không rạn nứt, không có lỗ khí

Tham Khảo: Mua bán vật liệu xây dựng

– Màu sắc : Có màu xanh đặc trưng

– Tiết diện: Vuông đều

3/ Phôi thép ứng dụng để làm gì

Thành phần chính của phôi thép là sắt và cacbon cùng một số nguyên tố hóa học khác như Lưu Huỳnh, Photpho, Silic và Oxi… Phôi thép là vật liệu có ý nghĩa quan trọng nhất cho ngành kỹ thuật cơ khí và xây dựng.

Các loại phôi thép phổ biến

Phôi thép được phân loại với những mục đích sử dụng khác nhau.

1/ Phôi thép thanh

Chủ yếu loại phôi này dùng để sản xuất thép cuộn và thép thanh vằn chuyên dùng trong xây dựng.

Với nhiều quy cách đa dạng thì phôi thép thanh là dạng phôi thép hình trụ vuông. Chúng có kích thước phổ biến là 100 x 100, 125 x 125, 150 x 150. Phôi thanh có thể dài từ 6m đến 12m tùy theo quy chuẩn của nhà máy hoặc ngành sản xuất.

2/ Phôi thép vuông

Phôi thép vuông có nhiều đặc điểm gần giống với phôi thanh. Thế nhưng kích thước của nó lớn hơn nhiều so với phôi thanh. Loại phôi này được sản xuất ra nhiều loại thép xây dựng thành phẩm như: thép hộp, thép hình, thép ống, thép thanh, thép cuộn…

Phôi thép được sản xuất xong có thể tồn tại ở 2 trạng thái:

– Trạng thái nóng: Trạng thái này duy trì phôi ở 1 nhiệt độ cao sau khi ra khỏi quá trình hình thành phôi thép. Để đưa trực tiếp vào nhà máy cán thép để cán ra các loại thép xây dựng thành phẩm.

– Trạng thái nguội: Là trạng thái nguội của phôi thép để chuyển tới các nhà máy khác. Phôi thép từ đây sẽ được làm nóng lại để đưa vào quá trình cán thép thành phẩm.

3/ Phôi thép tròn

Phôi thép tròn chứa hàm lượng carbon cao có khả năng chịu sự ăn mòn bởi oxi hóa. Chịu nhiệt tốt, độ bền kéo tốt trong môi trường mặn, nhiệt độ thay đổi liên tục.

Phôi thép tròn được ứng dụng trong công nghiệp trong ngành chế tạo khuôn mẫu, gia công cơ khí, cơ khí chính xác. Làm khuôn dập nguội, trục cán hình, lưỡi cưa, các chi tiết chịu mài mòn. Các chi tiết chịu trọng tải như đinh ốc, bulong, trục, bánh răng.

Tiêu chuẩn phôi thép 1/ Phôi thép S30V

Thép S30V với tiêu chuẩn SKH10 (JIS), W12Cr4V5Co5 (GB) chứa đựng một hàm lượng carbon và vanadium cao . Việc tăng carbon và vanadium đã giúp giữ được sắc cạnh cực tốt và chống trầy xước. Hiện nay, S30V là thép được sử dụng làm dao tốt nhất

2/ Phôi thép c45

Theo tiêu chuẩn TCVN 1766-75, phôi thép C45 là loại thép có chất lượng tốt về mặt kết cấu, độ bền cao, độ kéo phù hợp. Mác thép C45 là một trong những loại mác thép cơ bản có tính ứng dụng trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng thông dụng để sản xuất ty ren, bánh đà, bulong ốc vít..Thành phần mangan có trong thép giúp thép có khả năng chống oxy hóa, ngăn hình thành chất sunfat sắt, tránh nứt vỡ thép.

Báo giá sắt thép xây dựng

Công ty Tôn thép Sáng Chinh luôn đặt sự uy tín, trách nhiệm, giá cả cạnh tranh lên hàng đầu, vận hành công việc êm xuôi, luôn tôn trọng khách hàng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngày nay.

Bảng giá thép Việt Nhật

GIÁ CÓ THỂ THAY ĐỔI THEO THỊ TRƯỜNG. LIÊN HỆ HOTLINE 0852852386 – 0852852386

ĐỂ CÓ GIÁ MỚI NHẤT VÀ CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI

Bảng báo giá thép Miền Nam

BÁO GIÁ THÉP XÂY DỰNG THÉP MIỀN NAM Chủng loại kg/cây vnđ/kg P6 1 20,100 P8 1 20,100 CB300/SD295 P10 6.25 19,100 P12 9.77 19,000 P14 13.45 19,000 P16 17.56 19,000 P18 22.23 19,000 P20 27.45 19,000 CB400/CB500 P10 6.93 19,100 P12 9.98 19,000 P14 13.6 19,000 P16 17.76 19,000 P18 22.47 19,000 P20 27.75 19,000 P22 33.54 19,000 P25 43.7 19,000 P28 54.81 19,000 P32 71.62 19,000

GIÁ CÓ THỂ THAY ĐỔI THEO THỊ TRƯỜNG. LIÊN HỆ HOTLINE 0852852386 – 0852852386

ĐỂ CÓ GIÁ MỚI NHẤT VÀ CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI

Bảng báo giá thép Pomina

BÁO GIÁ THÉP XÂY DỰNG THÉP POMINA Chủng loại kg/cây vnđ/kg P6 1 19,990 P8 1 19,990 CB300/SD295 P10 6.25 18,900 P12 9.77 18,800 P14 13.45 18,800 P16 17.56 18,800 P18 22.23 18,800 P20 27.45 18,800 CB400/CB500 P10 6.93 18,900 P12 9.98 18,800 P14 13.6 18,800 P16 17.76 18,800 P18 22.47 18,800 P20 27.75 18,800 P22 33.54 18,800 P25 43.7 18,800 P28 54.81 18,800 P32 71.62 18,800

GIÁ CÓ THỂ THAY ĐỔI THEO THỊ TRƯỜNG. LIÊN HỆ HOTLINE 0852852386 – 0852852386

ĐỂ CÓ GIÁ MỚI NHẤT VÀ CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI

Bảng giá thép Việt Ý

BÁO GIÁ THÉP XÂY DỰNG THÉP VIỆT Ý Chủng loại kg/cây vnđ/kg P6 1 19,990 P8 1 19,990 CB300/SD295 P10 6.25 19,300 P12 9.77 19,200 P14 13.45 19,200 P16 17.56 19,200 P18 22.23 19,200 P20 27.45 19,200 CB400/CB500 P10 6.93 19,300 P12 9.98 19,200 P14 13.6 19,200 P16 17.76 19,200 P18 22.47 19,200 P20 27.75 19,200 P22 33.54 19,200 P25 43.7 19,200 P28 54.81 19,200 P32 71.62 19,200

GIÁ CÓ THỂ THAY ĐỔI THEO THỊ TRƯỜNG. LIÊN HỆ HOTLINE 0852852386 – 0852852386

ĐỂ CÓ GIÁ MỚI NHẤT VÀ CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI

Ý nghĩa chung của 1 bó thép trong xây dựng

Trong lĩnh vực xây dựng thì việc 1 bó thép bao nhiêu cây là quy định chung đối với toàn ngành. Trong việc phục vụ sản xuất thì điều này có ý nghĩa rất lớn. Giúp cho con người có thể vận chuyển sắt thép một cách thuận tiện.

Bên cạnh đó việc bó sẵn một bó thép có thể giúp cho việc bốc xếp nhanh gọn hơn. Khiến cho việc kinh doanh trở lên nhanh gọn không rườm rà và hạn chế việc nhầm lẫn.

Trong kinh doanh họ phải đưa ra những tiêu chuẩn thép xây dựng và việc tuân theo quy tắc bó thép đó. Khiến cho việc kiểm soát hàng tồn kho được chuẩn xác hơn. Khách hàng cũng có thể tự tính toán được đơn hàng xem có thiếu hay thừa. Điều này còn có ý nghĩa là tránh được sự gian lận từ các nhà phân phối dối trá trong kinh doanh.

Tìm hiểu thêm: định mức cấp phối vật liệu

Thép Titan Là Gì? Giá Thành Và Ứng Dụng Của Thép

admin

Titan là nguyên tố hóa học được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Titan thường được ứng dụng nhiều trong chế tạo trang sức được rất nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên, ít ai biết đến Titan còn được ứng dụng trong sản xuất thép. Vậy, thép Titan là gì? Có gỉ không? Thép Titan có đắt không?

Tất cả sẽ được Kho thép xây dựng thông tin chi tiết qua bài viết sau:

Titan là kim loại nhẹ, cứng nhất trong các kim loại, được khai thác từ mỏ đá lửa đá trầm tích tự nhiên.

Titan được William Gregor phát hiện tại Cornwall, Anh năm 1791, được Martin Heinrich Klaproth đặt tên thần Titan (con của Gaia và Uranus) thần thoại Hy Lạp.

Ít bị ăn mòn, thậm chí các loại nước: cường toan, clo, nước biển và kim loại khác nên titan sử dụng phổ biến để chế tác ra trang sức, đồng hồ.

Khả năng chống ăn mòn Titan có thể so sánh với Platinum, theo nhà khoa học trong những kim loại kỹ thuật, có Zirconium là khả năng chống ăn mòn vượt trội hơn với Titan.

Ngoài ra, titan không độc hại không gây ra bất kì ảnh hưởng với cơ thể con người,nên chất liệu được dùng trong y tế àm các bộ phận, cấy ghép, thay thế. Bên cạnh đó, Titanium có tính phi từ tính không bị nhiễm từ.

Đặc điểm: Titan có trọng lượng nhẹ, chịu mài mòn, bền trong môi trường axit, bazơ, muối, làm việc ở nhiệt độ cao…

Khả năng chống ăn mòn tốt

Trọng lượng của titan nhẹ hơn thép nhiều

Khả năng chịu mài mòn tốt gấp 5 lần thép.

Chịu được áp lực kéo cao

Titan có độ cứng cao ở nhiệt độ thấp và nhiệt độ cao

Tính dẻo cao titan có thể bị uốn cong hoặc uốn cong nhiều lần mà không bị vỡ.

Không độc hại – không độc hại và trơ sinh học.

Titan không có tính từ – không bị hút bởi nam châm.

Titan dùng trong hợp kim cứng, nhẹ (đặc biệt là với bạc, sắt và nhôm) và gọi là bạc titan hoặc thép titan. Độ cứng Titan thấp hơn với một số loại thép.

Vì vậy nó dễ bị xước hơn với thép, nhưng so với vàng và nhôm độ cứng của titan cứng hơn gấp nhiều lần.

Có ưu điểm nhẹ, chống ăn mòn, khả năng chịu nhiệt độ cao, kéo dãn tốt Hợp kim của Titan dùng chế tạo tàu vũ trụ, máy bay, xe bọc thép,tàu vũ trụ và tên lửa, áo chống đạn, tàu hải quân…

Đây là nguyên tố phổ biến trên vỏ trái đất (chiếm 0,63% khối lượng), thế nhưng khai thác kim loại titan cực kì khó khăn. Để có kim loại Titan tinh khiết sẽ trải qua công đoạn phức tạp, gia công Titan khó vì việc hàn, rèn, đúc xử lý nhiệt Titan cần kỹ thuật cao, máy móc hiện đại.

Đó chính là lý do giá thép titan không hề rẻ. Trước khi mua thép titan nên cân nhắc vì loại thép này khó sử dụng  mục đích hằng ngày, hầu như dành cho các ngành chuyên biệt.

Nếu mua ở thị trường nước ta, nên đến nhà cung cấp lớn uy tín được tư vấn mua được dòng thép titan cao cấp, chất lượng, tránh bị lừa mua phải sản phẩm hàng dởm, kém chất lượng.

Giá thép xây dựng

Giá thép hòa phát

Giá thép miền nam

Giá thép việt nhật

Giá thép pomina

Giá thép việt úc

Giá thép việt mỹ

Ngành công nghiệp máy bay: dùng sản xuất chi tiết phụ tùng máy bay, ống dẫn, khung, air intake ống, mép cánh tà và cánh tà, dây khóa phec mơ , Hệ thống thủy lực,và một số bộ phận khác.

Ngành công nghiệp đóng tàu: dùng sản xuất các bộ phận phụ tùng trên con tàu lớn, tàu có mục đích sử dụng đặc biệt

Kiến trúc: được dùng trong vật trang trí nội ngoại thất,

Ngành công nghiệp ô tô, xe máy: khung xe đạp titan, ống bô xe máy, ống xả xe ô tô…

Công nghiệp thực phẩm: được sử dụng sản xuất bộ phận lò hơi công nghiệp, chịu nhiệt chi tiết bộ phận lò hơi, lò cao tần

Rate this post

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung…. Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung…. Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn

Cập nhật thông tin chi tiết về Đơn Giá Sơn Kết Cấu Thép trên website Jizc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!