Xu Hướng 9/2023 # Cách Đổi Ngôn Ngữ Trên Facebook Messenger Đơn Giản Nhất # Top 15 Xem Nhiều | Jizc.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Đổi Ngôn Ngữ Trên Facebook Messenger Đơn Giản Nhất # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Đổi Ngôn Ngữ Trên Facebook Messenger Đơn Giản Nhất được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Jizc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn cảm thấy quá nhàm chán với ngôn ngữ mặc địch của ứng Messenger, bạn muốn đổi ngôn ngữ Messenger sang một ngôn ngữ khác để trông mới lạ hơn. Bài viết sau đây, Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách đổi ngôn ngữ trên Facebook Messenger trên điện thoại Android và iPhone.

Sẽ giúp cho ứng dụng Messenger nhìn mới lạ hơn

Sẽ giúp ích cho những bạn đang học ngôn ngữ khác

Giúp bảo mật Messenger của bạn, người khác sẽ khó sử dụng Messenger

Ngăn chặn sự nhòm ngó của người khác

Để tiến hành đổi ngôn ngữ Facebook Messenger trên Android sang một ngôn ngữ khác thì bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, trên giao điện thoại Android bạn hãy nhấn chọn vào mục Cài đặt (Settings).

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy kéo xuống dưới và nhấn chọn vào Ngôn ngữ và bàn phím.

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy nhấn chọn vào Ngôn ngữ.

Bước 4: Kế tiếp, bạn hãy nhấn chọn vào Thêm ngôn ngữ.

Bước 5: Bây giờ bạn tiến hành nhấn chọn vào ngôn ngữ mà mình muốn thay đổi (ở đây mình sẽ chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh).

Bước 6: Tiếp theo, bạn hãy tiến hành kéo ngôn ngữ mình muốn thay đổi lên trên đầu để hoàn tất việc thay đổi ngôn ngữ. (tùy từng điện thoại Android khác nhau mà việc thay đổi ngôn ngữ sẽ khác nhau, nhưng cơ bản là giống nhau).

Bước 7: Bây giờ bạn hãy tiến hành truy cập vào ứng dụng Messenger, ngôn ngữ đã được thay đổi sang ngôn ngữ mà mình chọn. (Ở đây mình đã thay đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh).

Vậy là mình vừa hướng dẫn đến bạn cách đổi ngôn ngữ trên Facebook Messenger điện thoại Android thành công rồi, sau khi bạn thực hiện xong việc thay đổi ngôn ngữ trên điện thoại Android của bạn, khi đó ngôn ngữ trên ứng dụng Messenger cũng sẽ được thay đổi thành ngôn ngữ mặc định trên điện thoại của bạn.

Để có thể đổi ngôn ngữ ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone thì bạn làm theo các bước sau:

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy kéo xuống mục Language & Region (Vùng và ngôn ngữ).

Bước 3: Tại đây, bạn hãy nhấn chọn vào mục iPhone Language (Ngôn ngữ iPhone).

Bước 4: Bạn tiến hành nhấn chọn vào ngôn ngữ mà mình muốn thay đổi, sau đó nhấn Done để hoàn tất việc thay đổi sang ngôn ngữ mới.

Mình vừa hướng dẫn đến bạn cách đổi ngôn ngữ trên Facebook Messenger điện thoại iPhone thành công rồi, sau khi thay đổi ngôn ngữ trên điện thoại iPhone của bạn được hoàn tất, khi đó ứng dụng Messenger của bạn cũng sẽ được chuyển sang ngôn ngữ giống với ngôn ngữ trên điện thoại iPhone của bạn. (Ngôn ngữ trên ứng dụng Facebook Messenger sẽ sử dụng ngôn ngữ mặc định trên điện thoại của bạn).

Lời kết

Cách Xóa Tất Cả Tin Nhắn Trên Messenger

Để xóa được tất cả tin nhắn trên Messenger thì bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt Chrome trên máy tính lên. Sau đó, bạn hãy tải tiện ích Fast Delete Messages về máy tính của mình.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy đăng nhập vào Facebook và mở tiện ích Fast Delete Messages lên. Sau khi tiện ích Fast Delete Messages đã được mở lên, bạn hãy nhấn vào Mở tin nhắn

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Xóa tất cả tin nhắn

Đây là cách xóa tất cả tin nhắn trên Messenger nhanh nhất mà bạn nên sử dụng, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với cách xóa tin nhắn Messenger thông thường.

Bước 1: Đầu tiên, tại màn hình home bạn hãy mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của mình lên.

Bước 3: Tiếp theo, Facebook sẽ hỏi bạn “Bạn có chắc chắn muốn xóa vĩnh viễn cuộc trò chuyện Messenger này không?“. Bạn hãy nhấn vào Xóa để xóa hoàn toàn cuộc trò chuyện trên Messenger.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Xóa đoạn chát.

Bước 3: Tiếp theo, Facebook sẽ đưa ra thông báo “Bạn không thể hoàn tác sau khi xóa bản sao của cuộc trò chuyện này“, bạn hãy nhấn vào Xóa đoạn chát để xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger của mình.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở Messenger trên Facebook Lite lên.

Bước 3: Tiếp theo, Facebook Lite sẽ thông báo “Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện này?“. Bạn hãy nhấn vào Xóa để xóa toàn bộ cuộc trò chuyện Messenger trên Facebook Lite

Bạn sẽ không thể phục hồi được tin nhắn Messenger đã xóa, trừ khi trước đó bạn đã chuyển những tin nhắn đó vào mục lưu trữ. Do đó, bạn cần cân nhắc trước khi tiến hành xóa toàn bộ tin nhắn Messenger trên Facebook của mình.

Ngoài ra, bạn cũng nên tạo File tải xuống toàn bộ thông tin cuộc trò chuyện trên Messenger của mình tại mục cài đặt trên Facebook. Trong trường hợp nếu như bạn có lỡ xóa nhầm những tin nhắn qua trọng trên Messenger, thì bạn vẫn có thể phục hồi lại được tin tin nhắn đã xóa.

Fanpage Là Gì? Cách Tạo Fanpage Facebook Với 5 Bước Đơn Giản – Kdigimind

Khái niệm fanpage là gì? Có những loại fanpage nào?

Khái niệm trang Fanpage là gì?

Fan page facebook là gì? – Fanpage Facebook là một trang quảng bá hiển thị mọi thứ công khai đến tất cả người dùng Facebook mà trang có thể tiếp cận.

Khái niệm trang Fanpage là gì?

Một Facebook Fanpage sẽ được tạo lập từ một tài khoản của người dùng cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp. Các fanpages đóng vai trò như một trang đại diện cho một doanh nghiệp, một tổ chức cộng đồng, một chính trị gia, người nổi tiếng,..

Nói chung, bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào đó đều tạo lập được một page Facebook. Sau khi đã hiểu rõ Fanpage là gì bạn hãy tìm hiểu một số loại Page Facebook phổ biến trong mục tiếp theo.

Các loại Fanpage phổ biến

Fanpage sẽ được phân chia thành 6 nhóm chính

Fanpage đại diện cho doanh nghiệp hoặc địa điểm cụ thể tại một địa phương nào đó.

Fanpage đại diện cho các trường học, hoặc viện hoạt một sự kiện.

Fanpage đại diện cho người nổi tiếng (chính trị gia, nghệ sĩ, vận động viên, nhà văn,..)

Fanpage chuyên cung cấp tin tức giải trí, thể thao.

Đối với những trang Fanpage tạo ra sức ảnh hưởng lớn trên cộng đồng người Facebook thường được gắn thêm tích xanh. Facebook hiện nay theo dõi và thống kê rất kỹ những trang có gắn tích xanh.

Khi Fanpage của một cá nhân hoặc tổ chức được nhận tích xanh cũng giống như việc Facebook đã công nhận thương hiệu đó. Khi người dùng tìm kiếm trên thanh công cụ, trang Fanpage đó luôn nằm ở top đầu. Đây chính là hình thức facebook marketing cực kỳ uy tín và hiệu quả cao.

Trang Fanpage, Group và tài khoản Facebook cá nhân có gì khác nhau?

Sự khác biệt giữa Fanpage và Group

Trong marketing online, cả Fanpage và Group trên Facebook đều được tận dụng triệt để nhằm tạo sức lan tỏa cho một chiến dịch, thương hiệu, sản phẩm dịch vụ nào đó.

Thế nhưng về bản chất, loại hình Facebook và Group không hề giống nhau như nhiều người vẫn nghĩ. Page Facebook là gì khác biệt tương đối nhiều với Group Facebook.

Sự khác biệt giữa Fanpage và Group

Phạm vi hiển thị bài đăng

Tuy nhiên với một số Group công khai, nếu muốn bạn vẫn theo dõi được tin tức mà các thành viên đăng trong nhóm đó.

Tư cách đăng tin

Thậm chí một số Group còn không cài đặt chế độ duyệt bài có nghĩa mọi thành viên đều được thoải đăng bài mà không cần chờ kiểm duyệt.

Lượt mời bạn bè cùng thích hoặc tham gia

Khi ấn nút thích một trang Fanpage, bạn sẽ chỉ mời thêm một người trong danh sách bạn bè cùng thích trang đó. Thế nhưng với Group, bạn lại dễ dàng mời thêm một hoặc nhiều bạn bè cùng tham gia trang đó.

Thống kê truy cập

Nhờ đó, đội ngũ quản trị viên có thể xây dựng chiến lược đăng bài, xây dựng các sự kiện phù hợp. Còn ở Group, phần thống kê chi tiết vẫn chưa được hỗ trợ đầy đủ bằng Fanpage.

Chức tạo sự kiện

Quản trị viên của một Fanpage có thể tự tạo một sự kiện trên trang và mời gọi người thích trang tham gia. Nhưng với Group, chức năng này vẫn còn bị giới hạn.

Cách thức liên lạc

Với Fanpage, bất kỳ ai cũng dễ dàng liên hệ với trang thông qua hộp thư inbox trên trang. Còn với Group, bạn chỉ có liên hệ với đội ngũ quản trị viên, thành viên kiểm duyệt bằng hình thức inbox cá nhân.

Sự khác biệt giữa Fanpage và tài khoản Facebook cá nhân

Sự khác biệt giữa Fanpage và tài khoản Facebook cá nhân

Bên cạnh đó, bài đăng trên trang cá nhân để được cả ở chế độ công khai hoặc riêng tư. Nếu không muốn bất kỳ ai nhìn thấy bài đăng đó, người dùng chỉ cần để ở chế độ “chỉ mình tôi”.

Nhưng khi đã đăng bài trên Fanpage mọi người đã thích hoặc theo dõi trang đó đều dễ dàng tiếp cận. Điều có nghĩa, Fanpage không có chế độ ẩn bài viết để chỉ mình ai đó xem được.

Lợi ích tuyệt vời mà Fanpage Facebook đem lại trong kinh doanh

Fanpages hỗ trợ tiếp cận với nhiều khách hàng

Sở hữu lượng người dùng nên đến 2.7 tỷ người, Facebook vô cùng xứng đáng với danh hiệu “Ông vua mạng xã hội toàn cầu”.

Việt Nam đang là một trong những thị trường thu hút người dùng Facebook thuộc top đầu Châu Á và trên thế giới với gần 70 triệu tài khoản (79 triệu tài khoản tính đến hết năm 2023). Có nghĩa cứ 10 người Việt thì lại có khoảng 7 người dùng Facebook.

Fanpages hỗ trợ tiếp cận với nhiều khách hàng

Chỉ cần một chiến lược PR bài bản kết hợp với công cụ hỗ trợ là một trang Fanpage chất lượng, doanh nghiệp hoàn toàn đủ thức thuốc thêm một lượng lớn khách hàng biết đến sản phẩm dịch vụ mà họ đang cung cấp.

Lập Page Facebook giúp tiết kiệm chi phí marketing

Trước đây khi chưa có Fanpage Facebook, doanh nghiệp thường lựa chọn quảng bá sản phẩm dịch vụ qua các kênh truyền hình. Hoặc triển khai tổ chức những sự kiện hoành tráng.

Lập Page Facebook giúp tiết kiệm chi phí marketing

Thế nhưng kể từ khi Facebook giới thiệu loại hình Fanpage, các tổ chức kinh đã có thêm một công cụ truyền thông đầy uy lực, hỗ trợ tốt cho chiến lược PR marketing. Công cụ hỗ trợ trên Fanpage đều hoàn toàn không tính phí.

Nếu biết xây dựng chiến lược đăng bài phù hợp, nội dung content hấp dẫn, trang Fanpage của doanh nghiệp hoàn toàn đủ sức thu hút lượt thích tự nhiên 100%.

Lượng khách hàng mà Fanpage thu hút có tính phân loại cao theo lứa tuổi, giới tính, sở hữu thích phù hợp với loại hình sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Cho phép sử dụng miễn phí Facebook Insights

Facebook Insight là công cụ thống kê phân tích cực kỳ chi tiết các hoạt động, hiệu quả tiếp cận theo nhiều khung thời gian.

Cho phép sử dụng miễn phí Facebook Insights

Từ những thống kê trên, đội ngũ nhân viên sẽ đánh giá chính xác hiệu quả chiến dịch marketing. Đồng thời, đưa ra điều chỉnh phù hợp cho các đợt quảng bá tiếp theo.

Thông tin trên Insight rất trực quan và có độ chính xác cao, đón đúng xu hướng khách hàng. Và đặc biệt, công cụ này hoàn toàn không tính phí, doanh nghiệp không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào nhưng vẫn nhận lại kết quả thống kê chuẩn xác.

Gắn kết khách hàng với thương hiệu

Những nội dung có giá trị mang tính xu hướng mà Fanpage cung cấp chính là cầu nối để liên kết nhiều đối tượng khách hàng.

Chỉ với một thao tác share đơn giản, bài viết của Page đã có mặt trên trang cá nhân của khách hàng. Thử tưởng tượng xem một bài mà sở hữu lượt share đến vài chục nghìn hay cả trăm nghìn lượt thì mức độ phủ sóng của trang sẽ lan rộng cỡ nào.

Facebook Fanpage giúp kéo thêm lượt truy cập, tương tác

Nhiệm vụ của mỗi trang Fanpage không đơn thuần chỉ là tìm kiếm lượt thích và lượt tương tác trên trang đó. Nhưng quan trọng hơn, Page còn là nơi kéo traffic cho hệ thống website của doanh nghiệp.

Facebook Fanpage giúp kéo thêm lượt truy cập, tương tác

Ngay tại phần thông tin cơ bản về trang đã có mục để dán URL website. Và trong từng bài đăng, đội ngũ content cũng có thể khéo léo dẫn link bài viết cho website.

Hỗ trợ tốt cho quá trình SEO

Google luôn đáng cao những website có bài viết chất lượng được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn, mạng xã hội. Và Fanpage có lẽ là nơi tuyệt vời để doanh nghiệp kéo theo lượt truy cập cho website, hỗ trợ nâng cao thứ hạng.

Khách hàng chỉ cần nhập chính xác tên trang Fanpage trên công cụ Google là tên Fanpage lập tức xuất tại ngay trang đầu.

Tương thích với mọi nền tảng thiết bị di động

Fanpage Facebook hiện tương thích với mọi thiết smartphone, máy tính bảng chạy mọi hệ điều hành. Như vậy, không nhất thiết phải dùng đến máy tính PC hay laptop nhưng vẫn dễ dàng truy cập vào Fanpage Facebook.

Tương thích với mọi nền tảng thiết bị di động

Nhờ đó, việc theo dõi hoạt động của Fanpage bất kỳ nơi đâu chỉ mới một thiết bị di động kết nối mạng internet. Theo theo dõi Page trên di động, bạn vẫn nắm bắt những thông tin cơ bản như:

Địa chỉ của cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp

Xếp hạng trang, đánh giá của khách hàng

Page Facebook giúp dễ dàng theo dõi, phân tích đối thủ cạnh tranh

Facebook mới bổ sung tính năng theo dõi đối thủ cạnh tranh ngay trên trang Fanpage. Theo dõi ở đây không nghĩa bạn biết rõ doanh thu hay số lượng bán hàng của họ. Nhưng thay vào đó, bạn sẽ theo dõi chiến lược content, tần suất đăng bài, lượng tương tác Page của đối thủ.

Từ những theo dõi trên, bạn sẽ rút ra bài học để xây dựng chiến lược hoạt động cho Page đang quản lý. Học hỏi không đồng nghĩa với copy mà bạn cần phát triển một kế hoạch riêng, phù hợp với định hướng phát triển của trang.

Hướng dẫn cách tạo Fanpage

Cách tạo FB chỉ với 5 bước cơ bản, nhanh chóng

Bạn thể chưa thể hiểu rõ Fanpage là gì nếu chưa biết tạo lập một Page riêng. Cách tạo Fanpage chỉ trong 5 bước cơ bản áp dụng với cả Page cho doanh nghiệp và cá nhân với các bước thao thao rất đơn giản.

Bước 1: Truy cập vào trang tạo Fanpage của Facebook

Truy cập vào trang tạo Fanpage của Facebook

Dựa vào loại hình sản phẩm dịch vụ kinh doanh hoặc muốn định hướng phát trang theo hướng nào, bạn hãy chọn loại hình Fanpage sao cho phù hợp.

Khi chọn xong loại hình trang thì hãy tiếp tục bấm chọn ô “Company” (công ty), “Organization” (cơ quan) hoặc “Institution” (cơ quan).

Bước 2: Hoàn tất thông tin cần thiết để tối ưu quy trình SEO

Hoàn tất thông tin cần thiết để tối ưu quy trình SEO

Ở bước 2 này sẽ chia thành nhiều bước nhỏ. Cụ thể:

Điền đầy đủ phần thông tin cơ bản cho Page (thông tin càng chính xác càng tốt, nếu có thể hãy bổ sung thêm từ khóa về doanh nghiệp).

Dán URL website vào mục yêu thông tin doanh nghiệp (nếu có).

Bước 3: Tối ưu hóa trang với Admin Panel

Admin Panel trên Fanpage thiết kế như một vùng hoạt riêng của Admin quản lý trang. Tại đây, đội ngũ quản trị sẽ theo được các thông báo, chi tiết mọi hoạt động của trang.

Tối ưu hóa trang với Admin Panel

Bước 4: Bổ sung các bài content đa dạng thu hút

Bổ sung các bài content đa dạng thu hút

Ngoài đăng trực tiếp, bạn nên share lại những bài hay trên website. Nhờ vậy vừa giúp đa dạng bài viết trên Page lại vừa giúp kéo thêm traffic cho website.

Bài viết sao kể chuyện dựa theo những câu chuyện từ thực tế pha chút hài hước, truyền cảm hứng, cung cấp kiến thức bổ ích.

Post hình thức chứa câu trích dẫn ý hoặc dạng meme hài hước.

Hình ảnh đẹp của doanh nghiệp.

Đăng kết hợp và video và hình ảnh lôi kéo tương tác.

Thường tổ chức các sự kiện trên trang.

Bên cạnh việc đầu tư cho phần content, đội ngũ quản lý trang còn cần phải thường xuyên trả lời bình của fan. Đồng thời nên tạo thêm một Group để kết nối với Fanpage, kích thích tương tác của cộng đồng fan.

Tạo thêm tab tùy chỉnh thu hút thêm khách hàng tiềm năng

Khi đã sở hữu hệ thống nội dung chất lượng, bạn cần tiến hành triển khai kế hoạch thu hút thêm lượng truy cập Page.

Khi trang thu về lượng truy cập lớn, doanh nghiệp của mới bắt đầu cải thiện được doanh số bán hàng trên trang. Ba loại tab cơ bản mà bạn cần tùy chỉnh trên Page bao gồm:

Tab online cho shop Online Store Tab

Email Capture/Contest Form hỗ trợ thu nhập email của khách hàng tiềm năng

Cách tạo trang Fanpage thông qua tài khoản Facebook cá nhân

Các bước để tạo Page từ tài khoản cá nhân cũng không có gì khó hay thậm là rất đơn giản.

Cách tạo trang Fanpage thông qua tài khoản Facebook cá nhân

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của bạn và tìm đến mục tạo trang.

Bước 3: Thực hiện theo các bước hướng dẫn mà hệ thống hướng dẫn. Nếu chuyển đổi tài khoản cá nhân thành Page, bạn nên chọn lựa từng mục sao cho thật chính xác. Hãy cân nhắc xem có nên giữ lại sách bạn bè, ảnh, video khi chuyển đổi sang Page hay không.

Bước 4: Tiến hành xác nhận lựa chọn vừa thực hiện.

Bước 6: Thực hiện cài đặt quyền bảo mật riêng tư.

Bước 7: Đến đây, bạn đã có thể bắt đầu sử dụng trang Fanpage vừa lập.

Lưu ý, thời để bạn thực hiện chuyển đổi thông tin profile cá nhân sang cho Page chỉ kéo dài tối đa là 14 ngày.

Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ và lên kế hoạch tạo trang sao cho hợp lý để vừa triển khai được kế hoạch marketing đã định nhưng không mất đi mối quan hệ đã xây dựng từ tài khoản trước đó.

Cách tạo Fanpage bán hàng online chuẩn

Tạo Fanpage bán hàng từ điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn lập Page bán hàng.

Tạo Fanpage bán hàng từ điện thoại Lựa chọn thể loại trang và điền thông tin

Bước 4: Nếu đã có website riêng, bạn hãy nhập URL website để tăng thêm lượt truy cập đến web.

Bước 5: Cập nhật ảnh đại cho Page vừa lập.

Bước 7: Tạo nút liên hệ cho trang bằng cách ấn chọn vào “Thêm nút”, chọn phương liên hệ và bấm nút là xong.

Tạo nút liên hệ cho trang bằng cách ấn chọn vào “Thêm nút”

Bước 8: Tiếp tục bổ sung đầy đủ thông tin cho cho Page bằng cách chọn phần 3 dấu gạch ngang bên tay phải màn hình. Phần chỉnh sửa bổ sung sẽ bao gồm:

Giờ đóng mở cửa

Vị trí cửa hàng, doanh nghiệp

Tạo Fanpage bán hàng từ máy tính

Nhìn chung, cách tạo Fanpage Facebook bán hàng cũng tương tự như cách tạo Fanpage theo 5 bước cơ bản chúng tôi vừa hướng dẫn.

Tuy nhiên nếu sử dụng Page chuyển cho mục đích bán hàng nên bạn cần thiết kỹ cho phương thức thanh toán và thêm sản phẩm.

Đăng nhập vào tài khoản Facebook bạn muốn tạo Fanpage và tìm đến mục “Tạo trang”. Sau đó lựa chọn loại hình Page và điền đầy đủ thông tin mà Fanpage yêu cầu.

Bước 2: Tiến hành thiết lập thông tin cho cửa hàng

Tiến hành thiết lập thông tin cho cửa hàng

Cung cấp thông tin vào cửa sổ popup vừa hiện ra, khi điền xong thì hãy ấn Next.

Lựa chọn lại sản phẩm mà cửa hàng muốn kinh doanh.

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp và cung cấp thông tin doanh nghiệp, ấn Next để chuyển bước tiếp theo.

Facebook đã đề ra quy định rằng, chủ shop cần giao hàng muộn nhất là 3 ngày kể từ khi chốt đơn. Đồng thời, khách hàng cần nhận được hàng trong vòng 10 ngày, tính từ ngày đặt hàng.

Khách hàng cũng có quyền hủy đơn hàng đã đặt trong vòng nửa tiếng khi chủ shop chưa xác nhận giao hàng.

Phương thức thanh toán còn phụ thuộc vào quốc gia mà từng doanh nghiệp đang hoạt động. Chẳng hạn như tại Anh, cách thanh toán phổ biến nhất là thông qua tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên ở những quốc gia khách hàng, Facebook lại hỗ trợ khách hàng tiến hành thanh toán bằng Paypal hoặc Stripe.

Cài đặt phương thức thanh toán

Nếu muốn kết nối với Paypal và Stripe, bạn cần thay đổi tùy chọn cập nhập của 2 ứng dụng này. Trong trường hợp không tìm thấy phần thanh toán trong mục cài đặt, bạn hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Một Page bán hàng trên Facebook thường có dạng giao diện như sau.

Nếu muốn thêm sản phẩm nào đó cho cửa hàng, bạn hãy sử dụng nút Add Pro. Tiếp đó, hệ thống sẽ gửi về một form. Mỗi form gồm một số mục thông tin cơ bản để chủ shop cập nhật cho không tình hình sản phẩm. Cụ thể như:

Mục tên và mô tả về sản phẩm: Bạn viết mô tả sản phẩm sao cho thật thu hút, nếu không viết mới thì có thể sao chép từ website ecommerce sang.

Giá sản phẩm: Nên cập nhật giá bán mới nhất của sản phẩm.

Phương thức ship hàng: Nên chọn phương thức ship hàng theo danh sách mà bạn đã chuẩn bị từ trước và ghi rõ cách giao hàng với từng sản phẩm.

Thực hiện quản lý đơn hàng

Facebook không áp dụng tính năng quản lý đơn hàng cho tất cả các quốc gia mà mạng xã hội này đang hoạt động. Nếu muốn biết shop của bạn có chức năng này hay không thì hãy vào mục Publishing Tools ngay trên thanh công cụ. Sau đó tiếp tục di chuyển đến phần Tab Pending.

Khi đơn giao thành công, hệ thống lập tức báo lại cho chủ shop biết. Khi đơn hàng đã hoàn tất, bạn cần đánh dấu đơn hàng hoàn thành để hệ thống cập nhật dữ liệu quản lý.

Truy cập Fanpage như thế nào sau khi lập?

Fanpage sau khi đã lập xong sẽ dễ dàng truy cập thông qua lối tắt trong tài khoản cá nhân bạn đã dùng để lập Page. Nếu muốn, bạn hãy cấp quyền quản trị viên, biên tập viên, người kiểm duyệt, nhà phân tích chi một số người khác để họ giúp cùng quản lý page.

Truy cập Fanpage thông qua lối tắt trên tài khoản cá nhân

Một số sai lỗi thường gặp khi quản lý Fanpage Facebook

Tạo lập một trang Facebook chỉ mất vài phút nhưng muốn Page đó phát triển mạnh, đội ngũ quản lý trang cần thực đầu nghiêm túc.

Khi quản lý một hoặc nhiều Page cùng lúc không ít người mắc phải những lỗi sai hết sức đơn giản nhưng lại ảnh hưởng đến xếp hạng trang, khiến lượng tương tác bị giảm.

Chưa có một Landing Tab hoàn chỉnh

Landing Tab đóng một vai trò khá quan trọng trên mỗi trang Fanpage. Theo đó, khi khách hàng truy cập vào trang, Landing Tab chính là trang đầu tiên mà họ nhìn thấy chứ không phải Wall của trang.

Landing Tab đóng một vai trò khá quan trọng trên mỗi trang Fanpage

Chưa có một Landing Tab là một thiếu lớn làm mất ấn tượng của khách hàng đối với Page bạn đang quản lý. Vì thế trong quá trình tạo lập trang, bạn cần đầu tư kỹ cho phần Landing Tab một chút.

Lạm dụng cập nhật quá nhiều

Hành động này dễ khiến Facebook xếp loại vào spam. Hơn nữa, phần không người dùng sẽ chẳng dễ chịu chút nào khi cứ vài phút lại có thông tin cập nhật từ một trang nào đó.

Nói chung trong một ngày, Page chỉ nên cập nhật khoảng 2 đến 3 lần để tránh gây ức chế với người đang theo dõi trang.

Nội dung nhàm chán, một màu

Nội dung đăng trên Fanpage cần thường xuyên đổi mới nội dung để thu hút người tương tác. Việc quá lạm dụng một thể loại content rất dễ làm người thích trang cảm thấy nhàm và lướt lướt qua không thương tiếc.

Mã ID: ka3895

Hướng Dẫn Tìm Tin Nhắn Trong Facebook Messenger Nhanh Chóng

Bạn là một người thường xuyên liên lạc với bạn bè của mình qua Messenger, bạn muốn xem lại những đoạn tin nhắn cũ đã nhắn trước đây, nhưng không biết cách phải làm như thế nào để tìm được nhanh nhất. Bài viết sau đây Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách tìm tin nhắn trong Facebook Messenger nhanh nhất!

Để có thể tìm được một đoạn tin nhắn cũ trong Messenger thì bạn chỉ cần nhập một “từ khóa, cụm từ” cụ thể là bạn đã có thể tìm được những đoạn tin nhắn Messenger cũ. Việc tìm lại tin nhắn cũ trên Messenger sẽ rất đơn giản, chỉ cần vài thao tác là bạn đã có thể xem lại được những tin nhắn cũ rất dễ dàng.

Hướng dẫn tìm tin nhắn trong Facebook Messenger

Khác với trước đây, để xem lại tin nhắn cũ, bạn sẽ phải kéo lên trên để tìm kiếm, việc này sẽ mất rất nhiều thời gian, đôi khi sẽ không thể tìm thấy nếu như tin nhắn Messenger của bạn quá dài. Vì thế, Facebook đã tích hợp tính năng tìm kiếm tin nhắn cũ trên Messenger rất hữu ích. Để có thể tìm lại được tin nhắn cũ trên Messenger thì bạn có thể làm theo những cách sau:

Bước 1: Đầu tiên, để có thể tìm lại được tin nhắn cũ trong Messenger, thì bạn hãy tiến hành mở ứng dụng Messenger lên, sau đó bạn hãy nhấn chọn vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn tìm lại tin nhắn cũ.

Bước 2: Tiếp theo, tại giao diện cuộc trò chuyện, bạn hãy nhấn chọn vào Biểu tượng chữ “i” nằm ở góc phải của màn hình.

Bước 3: Lúc này Messenger sẽ hiển thị ra tất cả các chức năng, bạn hãy nhấn chọn vào mục Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện.

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy tiến hành nhập “từ khóa, cụm từ” mà bạn muốn tìm kiếm trong cuộc hội thoại và nhấn chọn vào Tìm kiếm.

Để có thể tìm lại được tin nhắn cũ trên Messenger khi không nhớ đã nhắn cho ai, thì bạn hãy làm theo những bước sau:

Bước 1: Đâu tiên, tại giao diện Messenger bạn hãy tiến hành nhập “từ khóa, cụm từ” vào thanh tìm kiếm tại giao diện Messenger.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn bạn cách tìm tin nhắn cũ trong Facebook Messenger thành công rồi, bây giờ bạn có thể tìm bất cứ đoạn tin nhắn cũ nào mà bạn muốn tìm kiếm, thay vì phải vuốt lên trên như trước đây.

Câu hỏi số 1: Tin nhắn đã xóa thì có thể tìm lại được hay không?

Tin nhắn đã bị xóa trên Messenger thì sẽ không thể tìm lại được, vì thế nếu như bạn đã lỡ xóa tin nhắn, xóa cuộc trò chuyện thì sẽ không thể tìm lại được tin nhắn cũ trong Messenger.

Câu hỏi số 2: Tại sao tìm thấy tin nhắn cũ nhưng khi nhấn chọn vào thì lại không được?

Câu hỏi số 3: Tại sao khi bấm chọn vào từ khóa lại không hiển thị ra tin nhắn cũ

Nếu như bạn đã nhập từ khóa nhưng không hiển thị ra đoạn tin nhắn cũ, thì rất có thể bạn nhập sai từ khóa mà mình cần tìm kiếm, hoặc đoạn tin nhắn đó có thể đã bị xóa.

Lời kết

Cách Tải Video Trên Youtube Về Điện Thoại Và Máy Tính Đơn Giản Nhất

Cách tải video trên Youtube về điện thoại và máy tính rất dễ dàng và đơn giản. Nếu bạn cần tải video Youtube thì xem bài viết này, sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải video từ Youtube về điện thoại và máy tính với thao tác cực kì đơn giản và nhanh chóng!

Cách tải video trên Youtube về điện thoại và máy tính

Cách tải video trên Youtube về máy tính Tải video từ Youtube bằng 9convert

Bước 1: Copy link video từ Youtube

Bước 2: Vào website 9convert, dán link vào ô vuông

Bước 3: Bấm “Bắt đầu” và chọn chất lượng video mà bạn muốn tải.

Bước 4: Bấm “Tải xuống”

Tải video từ Youtube bằng 9convert

Ưu điểm khi áp dụng cách tải video trên Youtube của 9convert

Dễ thao tác, tốc độ tải nhanh

Có thể tải video về dạng MP3

Không giới hạn số lần tải và tải video miễn phí

Tải video trên Youtube bằng YT1s

Bước 1: Copy link video Youtube mà bạn muốn tải

Bước 3: Bấm “Convert”

Tải video trên Youtube ở website YT1s

Bước 4: Chọn chất lượng video muốn tải và chọn “Get Link”

Down Video Youtube nhanh chóng và dễ dàng bằng YT1s

Down video Youtube độ phân giải 4K

Hiện tại YouTube đã hỗ trợ độ phân giải 4K cho một số video để người dùng có thể xem trên tivi với độ sắc nét nhất. Và chúng ta cũng hoàn toàn có thể tải video YouTube 4K để xem trên tivi. Đặc biệt trên những dòng tivi 4K UHD với các tùy chọn 1440p (chất lượng 2K), 2160p (4K). Tuy nhiên, nếu bạn muốn mở được video 4K trên Windows, bạn cần cài đặt phần mềm xem video 4K chuyên biệt do Windows không hỗ trợ xem video 4K. Bên dưới là một số cách tải video trên Youtube chất lượng 4K các bạn có thể tham khảo.

Cách tải video từ Youtube chất lượng 4K bằng Videoder 

Bước 2: Copy link video cần tải về từ Youtube, vào giao diện phần mềm và dán vào ô.

Chúng ta chờ phần mềm nhận dạng link video và bạn sẽ thấy có các tùy chọn tải mp3 từ video YouTube và các độ phân giải tải video, trong đó có 4K. Nhấn vào 4K để tải xuống.

Bước 3: Bấm chọn “Download”

Cách tải video từ Youtube chất lượng 4K bằng phần mềm Videoder

Cách tải video trên Youtube bằng 4K Video Downloader

Bước 2: Copy link video cần tải về từ Youtube, vào giao diện phần mềm, chọn biểu tượng “Paste Link”

Cách tải video Youtube đơn giản từ 4K Video Downloader

Bước 3: Phần mềm hiển thị các độ phân giải hỗ trợ tải video, chọn 4K rồi nhấn “Download” để tải.

Sau khi đã Paste link, bạn cần chọn chất lượng video bạn muốn tải

Cách download video trên Youtube chất lượng 4K Online

Cách tải video trên Youtube online ở website chúng tôi

Bước 2: Copy link video Youtube, sau đó vào website paste vào ô vuông

Bước 3: Bấm vào mũi tên ở chữ “Download”, chọn chất lượng muốn tải về là WEBM-4K

Bước 4: Khi kết thúc quá trình tải, bạn nhấn vào Download rồi chọn Copy link và paste sang tab mới để tải video xuống.

Bước 2: Copy link video Youtube, sau đó vào website paste vào ô vuông

Bước 3: Bấm vào mũi tên ở chữ “Download”, chọn chất lượng muốn tải về là WEBM-4K

Tải video trên YouTube với SaveFrom

Chẳng hạn đường link video trên Youtube là:

Cách lưu video Youtube bằng cách đổi đường liên kết

“www” trong link đã được đổi thành “ss” như ảnh

Cách khác:

Các bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web SaveFrom, nhập link video Youtube vào ô

Bấm nút “Download” rồi chọn chất lượng video muốn tải về

Bạn có thể vào trực tiếp website Savefrom.

Cách tải video trên Youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc, vào trang YouTube và mở một video bất kỳ.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng download xuất hiện trên góc phải của trình duyệt. Hoặc bạn cũng có thể nhấn biểu tượng download xuất hiện ngay trên mỗi video.

Bước 3: Cốc Cốc sẽ đưa ra các lựa chọn download gồm file .mp4, .mp3 kèm chất lượng video khi tải về tùy từng video

Bước 4: Bạn nhấn Tải xuống để lưu về máy tính. Bạn có thể tùy ý lựa chọn vị trí lưu trữ cho file video YouTube tải về.

Cách tải video từ Youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc

Tải clip Youtube bằng IDM

Cách download video trên Youtube bằng YTD Video Downloader

Cách tải video trên Youtube sử dụng phần mềm YTD Video Downloader như sau:

Bước 1: Copy link video Youtube

Bước 2: Vào phần mềm YTD Video Downloader, bấm “Add download” ở phía trên góc trái. Phần mềm sẽ hiện ra ô để tải video về.

Cách lưu video trên Youtube ở website

Bước 3: Chọn chất lượng video hoặc định dạng để tải về máy

Chọn định dạng và chất lượng cần tải về

Ngoài ra, YTD Video Downloader này còn có trình chỉnh sửa video cơ bản hoặc người dùng cũng có thể cắt phần âm thanh khi chuyển đổi.

Cách tải video trên Youtube về máy trên y2mate

y2mate hỗ trợ người dùng tải video trên YouTube ở nhiều chất lượng video khác nhau để chúng ta lựa chọn. Ngoài ra trang web cũng cho phép tải mp3 từ video YouTube với cách làm nhanh chóng.

Bước 2: Dán URL video YouTube rồi nhấn nút Start ngay bên cạnh.

Bước 3: Chọn định dạng MP4, MP3 hay Audio và chọn chất lượng để tải về máy tính

Tải clip trên Youtube

Cách tải video trên Youtube về điện thoại Cách lưu video trên Youtube về điện thoại iPhone iOS

Bước 1: Vào App Store tìm và tải ứng dụng “Jungle” về máy điện thoại.

Tải video Youtube về điện thoại Iphone bằng ứng dụng Jungle

Tải video từ Youtube về điện thoại với ứng dụng Jungle

Bước 3: Mở video và ứng dụng sẽ hiển thị dấu mũi tên “tải về”.

Tải Video Youtube về máy

Bước 4: Video tải về sẽ được hiển thị trong phần “Home”.

Nơi lưu trữ video được download từ Youtube

Tải video Youtube về điện thoại Android

Cách tải video trên Youtube bằng điện thoại Android như sau:

Down Youtube Video bằng ứng dụng Snaptube

Chọn bài hát muốn tải và bấm vào mũi tên tải xuống

Bước 3: Chọn chất lượng video muốn tải.

Chọn chất lượng video muốn tải

Chọn nơi lưu video trong điện thoại

Bước 5: Đợi video được tải xuống rồi bạn vào phần “Album” để xem video.

Video download từ youtube được lưu ở đâu trong điện thoại?

Sau khi biết cách tải video trên Youtube, bạn cần lưu ý về nơi lưu trữ video trong điện thoại:

Vị trí lưu trữ video sau khi tải về ở điện thoại Android và iOS

Cách tải video trên youtube về điện thoại

Cách download video trên youtube

Cách lưu video trên youtube

Cách tải video trên youtube về máy

Tải clip trên youtube

Tải video youtube về điện thoại android

Tải video từ youtube về điện thoại

Tải video youtube về máy

Down youtube video

Cách lưu video trên youtube về máy tính

Hướng dẫn tải video trên youtube

Down load youtube

Cách tải clip trên youtube

Tải video trên youtube về điện thoại

Save video youtube

Download clip youtube

Cách lưu video về máy tính

Tải video trên youtube về máy

Cách download video từ youtube

Hướng dẫn download youtube

Tải video từ youtube về

Cách down video trên youtube

Cách lưu video trên youtube về điện thoại

Cách tải youtube về máy

Cách lưu video từ youtube về máy tính

Down video từ youtube

Hướng dẫn tải video youtube

Lấy video từ youtube

Cách tải nhạc từ youtube về điện thoại

Cách tải từ youtube

Tải video nhạc về điện thoại

Cách tải video từ youtube về máy

Tai video ve may dt

Download phim tren youtube

Cách tải video trên youtube về điện thoại android

Cách tải youtube về điện thoại

Phần mềm tải video trên youtube về điện thoại

Hướng dẫn download trên youtube

Mẹo download youtube

Lưu video từ youtube

Cách down video từ youtube

Download video youtube android

Tôi muốn tải youtube

Cách lưu video trên youtube về iphone

Tải youtube video

Không download được video trên youtube

Tải nhạc từ youtube về đt

Download 1 đoạn video trên youtube

Tải youtube về điện thoại

Down video trên youtube

Cách down clip từ youtube

Cách download phim trên youtube

Hướng dẫn download video từ youtube

Cách tải video trên youtobe

Làm sao download video trên youtube

Cách download file trên youtube

Hướng dẫn cách tải video trên youtube

Hướng dẫn download video trên youtube

Cách tải video trên You tube

Làm sao để lưu video trên Youtube

Download video từ Youtube về điện thoại

Tải phim trên Youtube về điện thoại

Download phim trên Youtube

Cách tải video từ Youtube về android

Cách lưu video từ Youtube về điện thoại

Mẹo tải video từ Youtube

Cách dowload Youtube

Tải file trên Youtube

Tải video từ Youtube về điện thoại android

Download file từ Youtube

Lưu video trên Youtube về máy tính

Cách tải video Youtube về điện thoại iphone

Tải file từ Youtube

Down video from Youtube

Cách tải nhạc youtube về điện thoại

Ứng dụng tải phim trên Youtube

Cách tải video từ điện thoại lên máy tính

Đăng bởi: Hồ Nguyễn Anh Đông

Từ khoá: Cách tải video trên Youtube về điện thoại và máy tính đơn giản nhất

Cách Thêm, Xóa Ghi Chú Trên Google Docs Và Microsoft Word Đơn Giản Nhất

Tại sao cần phải tạo ghi chú?

Việc tạo ghi chú nhằm giải thích thêm về nội dung, giải thích từ ngữ viết tắt hoặc để người đọc lưu ý hơn về nội dung hay đoạn văn bản đó. Bên cạnh đó, mục đích của việc ghi chú còn dùng để nhắc nhở giúp việc chỉnh sửa trở nên thuận tiện hơn để hoàn thiện văn bản của bạn.

Tạo ghi chú trong Google Docs với Google Keep

Bước 1: Tại trang Google Docs, bạn chọn vào Keep có biểu tượng màu vàng ở cạnh phải màn hình.

Bước 2: Cửa sổ Keep sẽ hiển thị, bạn chọn vào Ghi chú để bắt đầu ghi chú.

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhập ghi chú và nhấn Xong.

Bước 4: Để chèn ghi chú vào trong đoạn văn bản của bạn, bạn di chuột vào mục ghi chú và chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm.

Bước 5: Tiếp theo, bạn chọn Thêm vào tài liệu và bạn sẽ thấy đoạn ghi chú sẽ hiển thị trên văn bản của bạn ngay tại vị trí mà bạn đặt trỏ chuột.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm ghi chú vào đoạn văn bản bằng cách kéo trực tiếp mục ghi chú của bạn vào văn bản.

Tạo ghi chú trong Microsoft Word Chèn ghi chú trực tiếp trong văn bản

Bước 1: Bôi đen đoạn văn bản mà bạn cần chú thích, sau đó nhấn vào Review trên thanh công cụ và chọn New Comment để ghi chú thích.

Bước 2: Ô Comments sẽ hiển tại bên phải màn hình, bạn hãy nhập nội dung ghi chú vào ô đó. 

Bước 3: Sau khi nhập xong, bạn chỉ cần nhấn chuột vào văn bản thì đoạn ghi chú đó sẽ được lưu lại và ô Comments đó sẽ hiển thị bên phải trang word.

Chèn ghi chú ở cuối trang văn bản

Bước 1: Đặt con trỏ chuột tại vị trí mà bạn muốn chèn chú thích. Tại tab References trên thanh công cụ, bạn nhấn vào mũi tên hướng xuống tại mục Footnotes.

Bước 2: Cửa sổ Footnote and Endnote sẽ xuất hiện.

Tại mục Location, bạn nhấn chọn vào Footnotes rồi chọn vị trí đặt chú thích. Để chèn ghi chú ở cuối trang văn bản, bạn chọn Bottom of page.

Tiếp theo, trong mục Footnote layout, bạn chọn Match section layout tại Columns.

Trong mục Format:

Bạn chọn kiểu chú thích tại Number format.

Tiếp đó, bạn lựa chọn dạng chú thích tại Customer Mask, nếu bạn định dạng chú thích là số thì để ô trống. Ngược lại, bạn chọn vào Symbol và chọn ký tự bạn muốn định dạng.

Tại Start at, bạn chọn số để bắt đầu chú thích.

Numbering dùng để chọn kiểu chú thích. Để tạo chú thích liên tục từ đầu đến cuối, bạn chọn Continuous

Advertisement

Restart at each page để thứ tự chú thích được bắt đầu lại từ đầu sau khi sang trang mới; Restart at each selection để tạo chú thích liên tục từ đầu đến cuối đoạn văn bản bạn chọn.

Cuối cùng, bạn nhấn Insert là bạn đã chèn ghi chú ở cuối văn bản rồi đấy.

Bước 3: Xem kết quả sau khi đã được chèn.

Chèn ghi chú ở cuối tài liệu Word

Tương tự như cách chèn ghi chú ở cuối trang văn bản, để chèn ghi chú ở cuối tài liệu Word, trong cửa sổ Footnote and Endnote bạn nhấn chọn vào Endnotes. Để chèn ghi chú ở cuối tài liệu, bạn chọn vị trí End of document. Tất cả tính năng còn lại không thay đổi.

Cách xóa ghi chú Xóa ghi chú trong Google Docs

Bước 1: Tại trang Google Docs, bạn chọn vào Keep có biểu tượng màu vàng ở cạnh phải màn hình.

Bước 2: Tại ô ghi chú mà bạn muốn xóa, bạn di chuột vào mục ghi chú mà bạn muốn xóa. Sau đó bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Xóa là hoàn tất.

Xóa ghi chú trong Microsoft Word

Tại trang Word, bạn nhấn chuột phải vào ô Comments mà bạn muốn xóa, chọn Delete Comment là hoàn tất.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn ô Comment và nhấn Delete trên tab Review.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đổi Ngôn Ngữ Trên Facebook Messenger Đơn Giản Nhất trên website Jizc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!