Xu Hướng 9/2023 # 3 Con Giáp Càng Toan Tính Nhiều Càng Mất # Top 10 Xem Nhiều | Jizc.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 3 Con Giáp Càng Toan Tính Nhiều Càng Mất # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 3 Con Giáp Càng Toan Tính Nhiều Càng Mất được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Jizc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những con giáp này vô cùng khôn khéo, mưu mẹo, linh động, chính vì thế rất dễ dàng đạt được nhiều thứ.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão đa phần thành đạt trong thương trường và quan trường. Họ cũng hay gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Và họ cũng có đức tính tiến thủ, biết nắm bắt thời cơ và chờ đợi cơ hội khi vận may tới để vươn lên.

Người tuổi Mão cũng cần khắc phục và tu tỉnh những nhược điểm trong cuộc đời thì mới mong giành được thành tựu.

Họ cần chú ý những điểm sau: Khắc phục tư tưởng ngại gian khổ, khi gặp khó khăn dễ sinh lòng trễ nải, nhút nhát thiếu chí hướng lớn. Xây dựng cho bản thân một tư tưởng ổn đinh, không tránh né hiện thực. Loại bỏ tư tưởng hư vinh, thói quen ưu sống hưởng thụ.

Tránh thói quen gặp sao hay vậy, cần có chí tiến thủ, dám kham khổ để nghiên cứu chuyên sâu làm việc tỉ mỉ. Khắc phục tính chủ quan, quan liêu và đức tính dễ tin người khác dễ dẫn tới hỏng việc, hại cho bản thân.

Người tuổi Mão hiền lành, ghét cãi nhau với người khác, có thể “biến thù thành bạn”. Họ suy nghĩ vấn đề một cách thấu đáo, làm việc quyết đoán, có niềm tin mạnh mẽ, có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách quy củ.

Họ rất tốt vối bạn bè và đồng nghiệp, song không thích có những mối quan hệ bạn bè quá thân thiết. Họ thông cảm với nỗi khổ của người khác và thấu hiểu nghệ thuật “giữ thể diện”.

Tuổi Tỵ

Người cầm tinh con rắn rất biết cách giữ thái độ ôn hòa. Họ ít khi để người khác thấy được bộ mặt giận dữ hay bực tức điều gì. Bởi vì, con giáp này hiểu được tầm quan trọng của những mối quan hệ trong cuộc sống và chỉ cần nhẫn nhịn một chút thì sẽ đổi lại được rất nhiều thứ.

Với những suy nghĩ như vậy, người tuổi Tỵ xứng đáng là con giáp mưu mô, có tâm địa khó đoán bậc nhất. Tất cả mọi người đều nhầm tưởng rằng bản mệnh rất hiền lành, dễ thương mà không biết mọi thứ đã nằm trong toan tính của họ để đạt được điều mình muốn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất ưa thích sự phiêu lưu, ham muốn khám phá những điều mới mẻ và đủ nhạy bén để chớp lấy những cơ hội trời cho. Nhìn bề ngoài cứ tưởng con giáp này vô hại, giản đơn nhưng thực sự bản mệnh rất mưu mẹo, lươn lẹo hơn vẻ ngoài rất nhiều.

Bởi sợ phải chịu trách nhiệm về những sai lầm của mình mà người tuổi Tuất sẵn sàng vu vạ cho người khác. Hơn thế nữa, vì muốn đua đòi cho bằng bạn bằng bè mà con giáp này có thể cả gan làm mọi cách để có tiền, kể cả việc cặp kè với đàn ông có vợ.

Lấy phụ nữ tuổi này về làm vợ, nếu không đáp ứng được đời sống vật chất, tinh thần cho họ thì người chồng hãy chuẩn bị tâm lý bị vợ “cắm sừng”.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

Đăng bởi: Toàn Ngô Thế

Từ khoá: 3 con giáp càng toan tính nhiều càng mất

3 Thứ Càng Khoe Càng Dễ Mất, Người Eq Cao Chỉ Muốn “Giấu Kỹ”, Là Bí Quyết Để Âm Thầm Thành Công

Trong cuộc sống, luôn có những người thích thể hiện trước mặt người khác, bất kể nói hay làm gì đều phải khoe ra cho người khác thấy họ tốt như thế nào, để thỏa mãn lòng tự cao tự đại của bản thân.

Đàn ông thực sự có năng lực sẽ không bao giờ dễ dàng khoe khoang thành tích hay cuộc sống trước mặt người khác, đặc biệt là 3 điều sau:

1.Các mối quan hệ của mình

Một mạng lưới thực sự đáng tin cậy đòi hỏi phải duy trì nó bằng cả trái tim, thay vì chỉ dựa vào “vài câu xã giao” để thiết lập. Nguồn ảnh: Internet

“Kiêu ngạo giống như một con diều đứt dây, sẽ lập tức mất kiểm soát.” – Khuyết danh.

Một người dù có bản lĩnh tới đâu, nhưng nếu muốn thành công, cũng không thể thiếu được các mối quan hệ xã hội. Người xưa nói rất đúng: quan hệ chính là tài nguyên, tài nguyên chính là tiền tài.

Đàn ông thực sự có năng lực sẽ không tùy tiện phô trương quan hệ với người khác. Bởi vì họ biết mạng lưới kết nối có vẻ dễ dàng có được, nhưng một mạng lưới thực sự đáng tin cậy đòi hỏi phải duy trì nó bằng cả trái tim, thay vì chỉ dựa vào “vài câu xã giao” để thiết lập.

Trong cuộc sống, những người đàn ông thực sự có năng lực đều không khoe khoang, bởi họ biết rằng khi khoe khoang sẽ dễ để lộ những khuyết điểm của mình.

Nếu sau khi thành công rồi, bạn đi đâu cũng khoe khoang “thế lực đằng sau”, hay các mối quan hệ xã hội mà mình có, làm vậy sẽ đem lại cho bản thân những phiền phức không đáng có. Điều này sẽ khiến người khác cho rằng thành công và sự nghiệp đó đều dựa vào quan hệ, chứ không phải do chính bản thân tạo dựng nên.

Vì vậy, ai giúp đỡ, soi đường chỉ lối thì chỉ bản thân biết là đủ rồi, thiên hạ chỉ cần biết mình thành công, dẫu sao thì họ cũng chỉ quan tâm tới kết quả chứ mấy ai quan tâm tới quá trình. Đôi khi bạn vô tư nhưng lòng người lại rất phức tạp. Cái gì nên giữ hãy giữ cho mình, vừa tránh được họa cho bản thân vừa tránh được họa cho các mối quan hệ xã giao của mình.

Chỉ những người đàn ông tự cao tự đại và không có kỹ năng thực sự mới khoe mẽ về những mối quan hệ của bản thân. Đây là một điều rất đáng tự hào đối với họ nhưng thực tế lại là hành vi ngớ ngẩn nhất. Bởi vì, trong khi bạn thể hiện, bạn cũng sẽ khiến những người tiếp xúc cảm thấy phiền.

2. Khoe tiền tài

Trên thực tế, những người thực sự có năng lực biết rằng họ sẽ không có được sự tôn trọng thực sự của người khác nếu phô trương tiền bạc. Nguồn ảnh: Internet

Nhiều người nghĩ rằng miễn là họ có tiền, mọi người xung quanh đều sẽ xoay quanh họ.

Trên thực tế, những người thực sự có năng lực biết rằng họ sẽ không có được sự tôn trọng thực sự của người khác nếu phô trương tiền bạc. Dưới góc nhìn của họ, những kẻ luôn thích khoe khoang tiền bạc thực chất là những kẻ EQ thấp.

Nếu một người muốn đạt được điều gì đó trong sự nghiệp, anh ta nên làm việc chăm chỉ để tạo ra của cải, bởi vì chỉ có số tiền kiếm được bằng nỗ lực của chính mình mới đáng tin cậy và an toàn nhất.

Nếu một người đàn ông luôn thích khoe tiền, điều đó chỉ chứng minh cho sự thiếu tự tin của người đó mà thôi.

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều người thích thể hiện sức mạnh tài chính của mình, trong tay có bao nhiêu căn nhà, số tiền tiết kiệm có bao nhiêu tiền, người nhà có thế lực ra sao, hoặc có nhiều cổ phần trong công ty thế nào.

Thực tế, kiểu hành vi này sẽ chỉ khiến bạn trông có vẻ nông cạn. Những người thực sự có năng lực sẽ không phô trương tiền bạc, thay vào đó họ luôn biết cách cư xử khiêm tốn. Họ biết rằng khiêm tốn là đức tính cần rèn giũa kể cả có nhiều tiền đến mức nào.

3. Thể hiện gia thế

Những người đàn ông thực sự có năng lực đều biết khiêm tốn, họ sẽ không bao giờ khoe khoang gia thế ra bên ngoài. Bởi vì họ biết rằng những kẻ hay khoe khoang sẽ không bao giờ có được hạnh phúc thực sự, mà chỉ khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Advertisement

Không thể đánh giá một người tốt hay xấu qua gia cảnh, bởi vì điều kiện gia đình không phải là yếu tố quyết định tính cách của một người.

Một người có năng lực hay không không phụ thuộc vào những gì anh ta thể hiện trước mặt người khác, mà phụ thuộc vào việc anh ta đạt được thành tựu gì trong lĩnh vực của mình.

Lời kết

Đàn ông thực sự có năng lực sẽ sống kín tiếng và ít khoe khoang, bởi họ biết tầm quan trọng của việc khiêm tốn. Họ biết rằng càng phô trương thì bên trong càng rỗng tuếch và càng dễ bị đánh giá thấp.

Nói tóm lại, đàn ông thực sự có năng lực sẽ không tùy tiện khoe mẽ 3 thứ trên, họ sẽ chỉ âm thầm làm việc để thành công tự lên tiếng.

*Nguồn: Aboluowang

Đàn Bà 4 Tuổi Này Sinh Con Xong Là Đổi Đời, Càng Ngày Càng Xinh Đẹp, Thành Đạt

Chẳng phải ngẫu nhiên mà ông bà ta xưa nay vẫn hay nói: “Gái một con trông mòn con mắt”, bởi lẽ nhiều người phụ nữ sau khi sinh con giống như được thay máu, da dẻ hồng hào, mịn màng hơn cả hồi con gái, lại thêm sắc đẹp mặn mà của gái có chồng mà trở nên hút hồn hơn bao giờ hết.

Tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ ngày còn son rỗi thường là tâm điểm của sự chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ, ứng xử thông minh. Cứ ngỡ như sau khi lấy chồng, sinh con thì họ phải “ở ẩn” nhưng không phải vậy.

Dù là gái có chồng, họ vẫn biết cách tự yêu thương bản thân mình nên giữ gìn nhan sắc rất lâu. Khi mang bầu, họ luôn chăm chỉ tìm hiểu thông tin trên sách báo, internet để bồi dưỡng cho con và mở mang tâm hồn. Chính vì vậy sau khi sinh nở, Tỵ dường như thay đổi ngoạn mục, vừa căng đầy sức sống lại đẹp một cách sắc sảo, càng ngắm chồng họ càng thấy sợ mất vợ.

Tuổi Mùi

Ai cũng công nhận rằng Mùi chính là mẫu phụ nữ của gia đình, họ dịu dàng, hiền lành, biết cách chiều chồng. Đã vậy, đây còn là con giáp cực kỳ giỏi chăm con.

Kể từ ngày mang bầu, Mùi đã quan tâm đặc biệt đến những chế độ ăn hòng giúp thai nhi tăng trưởng. Chính vì vậy mà khi “mẹ tròn con vuông”, em bé rất cứng cáp, còn bà mẹ tuổi Mùi cũng rất khỏe mạnh. Ai đến thăm cũng phải suýt xoa vì sự thay đổi nhan sắc ngoạn mục, vừa tươi trẻ lại xinh đẹp hơn xưa rất nhiều. Ai tự ti thì tự ti chứ riêng Mùi thì không bao giờ có chuyện đó!

Tuổi Dậu

Vốn dĩ sống rất tự lập nên Dậu rất giỏi việc chăm sóc bản thân, dù là gái có chồng, họ vẫn cố gắng làm những điều tốt nhất choc ơ thể mình như đi chăm sóc sắc đẹp, đi tập thể dục.

Cũng nhờ vậy mà sau khi sinh, Dậu không phải chịu đựng thân hình sồ sề, kém sắc. Thậm chí làn da của Dậu có phần mịn màng hơn ngày chưa chồng rất nhiều. Ai nhìn họ cũng phải trầm trồ khen ngợi vì sự lột xác này.

Tuổi Tuất

Bẩm sinh Tuất đã có nhan sắc nổi bật, thế cho nên dù lấy chồng, sinh con thì họ vẫn có được thần thái tuyệt đỉnh.

Cứ ngỡ sau khi sinh con đầu lòng, Tuất sẽ “bớt sinh” đi một chút, nào ngờ thân hình dẻo dai cùng thần thái rạng rỡ, vẻ đẹp mặn mà khiến họ vẫn đẹp xuất sắc.

Tuất vốn dĩ không đặt nặng những tư tưởng người phụ nữ thời xưa. Họ đặt nặng sự hưởng thụ lên đầu, chính bởi vậy họ không có áp lực hôn nhân mà chỉ tìm thấy niềm vui mà thôi.

Đăng bởi: Phạm Sơn Tây

Từ khoá: Đàn bà 4 tuổi này sinh con xong là đổi đời, càng ngày càng xinh đẹp, thành đạt

5 Cách Làm Mỳ Ý Sốt Kem Béo Ngậy, Càng Ăn Càng Mê

Mỳ Ý sốt kem chay Nguyên liệu

Mỳ Ý: 300gr

Hạt điều bóc vỏ: 150gr

Hành tây, tỏi 

Men dinh dưỡng: 3 muỗng 

Hương thảo, hạt tiêu, muối, nước cốt chanh 

Nguyên liệu làm mỳ Ý sốt kem chay

Cách làm và thành phẩm

Bước 1: Xay sốt kem chay

Ngâm hạt điều với nước sôi trong khoảng 15 phút. Sau đó, vớt ra và cho vào máy xay sinh tố, cho thêm 180ml nước lọc, hành tây thái nhỏ, 3 muỗng canh men dinh dưỡng, 3 tép tỏi (đã bóc vỏ), 1 muỗng cà phê hương thảo, 1 muỗng cà phê hạt tiêu, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh, xay nhuyễn.

Bước 2: Luộc mỳ Ý

Bắc nồi nước lên bếp đun sôi nước rồi cho mỳ Ý vào luộc cùng với ít muối. Khi mỳ đã mềm, vớt ra và xả lại với nước lạnh để mỳ không bị dính, để ráo.

Cách làm mỳ Ý sốt kem hấp dẫn

Bước 3: Trộn mỳ

Đổ nước sốt đã xay nhuyễn vào chảo cùng với mỳ Ý đã luộc, trộn đều trên lửa vừa trong khoảng 2 – 3 phút.

Bước 4: Thành phẩm

Mỳ Ý sốt kem chay có nước sốt màu hơi nâu, vị bùi béo của hạt điều và hương thơm đặc biệt của hương thảo. 

Mỳ Ý sốt kem nấm Nguyên liệu

Mỳ Ý: 350gr

Nấm đông cô tươi: 450gr

Hành tây, dầu oliu, rau húng tây tươi hoặc húng tây khô

Whipping cream: 150ml

Phô mai Parmesan bào sợi

Muối, hạt tiêu

Cách làm và thành phẩm

Bước 1: Ướp nấm đông cô

Rửa nấm và thái lát mỏng. Sau đó, cho nấm đông cô vào bát chứa 3 muỗng canh dầu oliu, 1/2 muỗng cà phê ớt Paprika, 1/2 muỗng cà phê muối và 1/4 muỗng cà phê tiêu, trộn đều và ướp trong khoảng 15 phút.

Bước 2: Sấy nấm

Trải đều nấm đã ướp vào khay nướng có lót giấy nến, nướng ở nhiệt độ 190 độ C trong vòng 10 – 15 phút.

Cách làm mỳ Ý sốt kem nấm đơn giản tại nhà

Bước 3: Nấu sốt kem nấm

Cho dầu oliu vào chảo, phi thơm tỏi băm. Cho hành tây vào xào thơm, cho tiếp nấm tươi vào xào cùng khoảng 4 – 5 phút đến khi nấm chín, ngả màu hơi vàng. Nêm thêm muối, hạt tiêu.

Giữ lại nửa bát nước luộc mỳ để cho vào sốt nấm. Cho thêm whipping cream vào khuấy đều. Đun nhỏ lửa trong khoảng 3 – 4 phút đến khi sốt kem nấm hơi sệt lại thì tắt bếp.

Bước 4: Trộn mỳ Ý sốt kem nấm

Sau khi luộc mỳ và để ráo thì đổ hết phần sốt đã nấu vào. Bày mỳ ra đĩa, trộn đều trước khi thưởng thức.

Bước 5: Thành phẩm

Mỳ Ý sốt kem nấm có vị béo của sữa tươi, sợi mỳ dai, mềm hoà quyện với nước sốt thơm béo là một món khai vị rất lý tưởng.

Món mỳ ý sốt kem nấm thơm ngon

Mỳ Ý sốt kem bí đỏ Nguyên liệu

Mỳ Ý: 110gr

Bí đỏ: 150gr

Hành tây, tỏi

Sữa hạt 250ml

Muối

Men dinh dưỡng: 30gr

Lá Thyme: 1/2 muỗng cà phê

Cách làm mỳ Ý sốt bí đỏ

Cách làm và thành phẩm

Bước 1: Sơ chế bí đỏ

Bí đỏ cắt đôi, bỏ hạt, gọt vỏ rồi cắt thành từng khúc nhỏ.

Bước 2: Hấp bí đỏ

Luộc bí đỏ đã sơ chế, chưng cách thủy làm chín bí đỏ hoặc hấp bằng xửng trong khoảng 15 phút.

Bước 3: Sơ chế các nguyên liệu khác

Đun sôi nước (cho thêm một ít muối) rồi cho  mỳ Ý vào luộc đến khi mềm thì vớt ra ngâm và rửa lại với nước sạch. Trộn thêm ít dầu để mỳ không bị dính trước khi để ráo nước.

Tỏi bóc vỏ, đập dập. Hành tây bóc vỏ, cắt khúc.

Sơ chế nguyên liệu làm mỳ Ý sốt kem

Bước 4: Nấu sốt kem bí đỏ

Cho 1 muỗng canh dầu oliu vào chảo nóng, phi thơm tỏi và hành tây đã sơ chế. Sau đó, cho thêm 1 muỗng cà phê lá Thyme và bí đỏ (đã hấp) vào chảo, xào trong khoảng 1 phút. Cuối cùng, cho hỗn hợp trong chảo cùng với 250ml sữa hạt vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.

Cho hỗn hợp vừa xay vào chảo, nêm thêm 1,5 muỗng cà phê muối, 30gr men dinh dưỡng và 1/2 muỗng cà phê lá Thyme, khuấy đều với lửa vừa.

Bước 5: Xào mỳ

Cho hết phần mỳ đã luộc vào chảo đang nấu nước sốt, đảo đều rồi tắt bếp ngay.

Xào mỳ Ý

Bước 6: Thành phẩm

Mỳ Ý sốt kem bí đỏ có màu đỏ đặc trưng và vị ngọt bùi của bí kết hợp với vị béo của sữa hạt rất dinh dưỡng. Khi ăn bạn có thể dùng kèm với bánh mỳ nướng bơ tỏi.

Mỳ Ý sốt kem phô mai hải sản Nguyên liệu

Mỳ ý: 80gr

Tôm tươi: 150gr 

Kem whipping, sữa tươi không đường

Bột phô mai Parmesan, phô mai Cheddar bào sợi

Bơ lạt, tỏi băm nhỏ

Gia vị: muối, hạt tiêu xay

Cách làm và thành phẩm

Tôm bóc vỏ, bỏ đầu và chỉ lưng, rửa sạch với nước muối loãng. Ướp tôm với 1/4 thìa cafe muối, 1/4 thìa cafe hạt nêm, đảo đều và để trong khoảng 5 phút.

Các bước chế biến mỳ Ý phô mai hải sản

Đun sôi nước, cho 1/4 thìa cafe muối vào rồi luộc mỳ Ý. Vớt mỳ ra, rửa lại với nước lạnh cho nguội bớt, rồi vớt ra để ráo nước.

Đun chảy bơ lạt trên chảo nóng, phi thơm tỏi băm rồi cho tôm vào xào. Khi tôm ngả màu thì cho sữa tươi, kem whipping vào nấu sôi. Tiếp tục cho phô mai Parmesan và Cheddar vào nấu chảy. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi cho mỳ Ý vào chảo sốt kem hải sản. Đảo đều đến khi sốt kem bám đều sợi mỳ thì tắt bếp. Cho mỳ ra đĩa, rắc ít tiêu lên trên rồi thưởng thức.

Mỳ Ý sốt kem phô mai hải sản

Mỳ Ý sốt kem bò trứng Nguyên liệu

Mỳ Ý: 100gr

Hành tây: 1 củ 

Thịt bò: 100gr 

Trứng gà

Hành lá, hạt tiêu

Whipping Cream, bơ nhạt

Cách làm món mỳ Ý sốt kèm bò trứng rất đơn giản

Cách làm và thành phẩm

Đun sôi nước, cho thêm chút muối rồi luộc mỳ Ý. Đến khi mỳ chín thì vớt ra để ráo nước. Hành tây, hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Thịt bò ướp gia vị cho vừa ăn. Đập trứng gà vào bát, thêm chút muối và tiêu rồi đánh tan đều.

Làm nóng chảo dầu, phi hành lá, hành tây cho thơm rồi cho thịt bò vào đảo đều. Khi thịt se lại thì cho whipping cream vào, khuấy đều rồi tắt bếp. Đến khi chảo nguội bớt thì đổ trứng vào để trứng không chín quá. Tiếp theo, cho mỳ Ý vào chảo xào đều, đến khi mỳ thấm sốt là có thể thưởng thức ngay.

Món mỳ Ý sốt kem bò trứng

Với 5 cách làm mỳ Ý sốt kem thơm ngon trên, hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm vị giác đáng nhớ bên gia đình và người thân. Nếu là một tín đồ của ẩm thực Italia, bạn có thể thưởng thức ngay những món Ý khác với mức giá phù hợp khi liên hệ hệ thống hỗ trợ đặt bàn và ship đồ nhà hàng qua số hotline .

Đăng bởi: Đức Nguyễn

Từ khoá: 5 cách làm mỳ Ý sốt kem béo ngậy, càng ăn càng mê

100 Bài Thơ Buông Bỏ Hay, Ý Nghĩa Nhất, Càng Đọc Càng Thấm

Chùm thơ buông bỏ sau đây mang nhiều thông điệp ý nghĩa. BUÔNG… là cách tốt nhất để ta tránh xa những cám dỗ, những ưu phiền, nuối tiếc và thậm chí là cả sự thù hận nữa. Có như vậy ta mới hướng đến được những điều tốt đẹp hơn, tâm an lạc hơn, thư thái hơn và đương nhiên cũng sẽ hạnh phúc hơn.

BUÔNG…là cả một sự quyết tâm và nghị lực chứ không hề đơn giản, thế nhưng khi bạn đã BUÔNG được, trút bỏ được gánh nặng trong lòng, bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái, nhẹ nhàng biết bao, lúc đó có lẽ bạn còn nghĩ rằng: “Đời người sống được bao nhiêu, vậy thì tại sao ta cứ phải tự buộc mình, tự làm khổ chính mình”.

Thơ: Lan Nguyễn

Thấy bao cảnh đẹp ta bà thế gian

Cố vương cho lắm cũng vèo gió bay

Để cùng bè bạn thắm tình đổi trao

Trắc bình thả xuống thọ càng thêm lâu.

Thơ: Vũ Thắm

Buông tình rời khỏi tận cùng khổ đau

Buông cho số phận duyên đời dở dang

Buông đi giả dối bởi lời ngọt ngon

Buông đi tất cả thấy lòng an nhiên!!

Thơ: Ngạo Thiên

Lúc tan lúc hợp tháng ngày chông chênh

Vui trong được mất khiến ta khổ sầu

Cho tâm nhẹ gánh thảnh thơi an nhàn.

Thơ: Tùng Trần

Đời vô thường có vay thì ắt trả

Chớ để tâm tới những lời đàm tiếu

Đâu có gì là trường tồn mãi mãi

Cũng đừng nên lấy đó làm gánh nặng.

Thơ: Trần Quế Lâm

Thẩn thơ bên cánh hoa sao dịu dàng.

Lao tâm nhọc trí sớm trưa làm gì.

Cho thân thông thoáng hết vương bụi trần.

Chỉ cần bình ổn quên câu lụy phiền.

Thơ: Nghiêm Trần Minh

Nhẹ nhàng thư thái đời ta yên bình.

Đã từng nếm đủ thật là điều hay.

Câu ca, thi họa muôn phương kế thừa.

Hòa theo thiên lý dặm tràng thảnh thơi.

Thơ: Phạm Thành

Nếu mà cốt nhục tình thâm đã đành

Cũng không tránh được buồn xui não nề

Mà sao lòng dạ lâm ly muộn phiền

Thả lòng thi phú thiên nhiên an lành.

Thơ: Tùng Trần

Để những giọt mưa dầm thôi lã chã

Chớ nghĩ suy những gì không tồn tại

Nếu mệt mỏi hãy buông tay người ạ

Buông thả đi bắt đầu thay kết thúc

Nếu đủ rồi đến lúc phải buông thôi.

Thơ: Toàn Tâm Hòa

Chấp mê bất ngộ như mù té sông

Đó là viễn cảnh niết bàn tại tâm

Đời xem là chốn dạo chơi vô thường

Những lời mật ngọt dễ vay lụy phiền

Nhưng ta nhận được vạn điều lung linh.

Thơ: Chung Mai

Làm cho vướng bận gần xa đêm ngày

Trần ai bể khổ chỉ cầu bình an

Tiếng cười thanh thoát muôn phần đáng yêu

Ở đời sẽ vậy đừng phiền muộn chi.

Thơ: Hải Yến

Cuộc đời phủi hết lụy phiền cũng hay

Buồn vui, sướng khổ có là chi đâu

Ta ko còn phải nghĩ suy bận lòng

Viết thơ gửi tặng bạn hiền làm vui.

Thơ: Lê Thị Hiền

Kim ngân tình ái ai nào mang theo

Mai sau cũng bỏ buông đi thôi mà

Chấp tranh cao thấp sang hèn mà chi

Xuống thuyền bát nhã về nơi vĩnh hằng.

3 Con Giáp Đen Đủi Và 2 Con Giáp Vượng Nhất Năm 2023

Con giáp là một biểu tượng văn hóa dân gian cổ xưa của dân tộc, từ xa xưa đã có rất nhiều truyền thuyết, thơ ca, câu đối, tranh vẽ, thư pháp, đồ thủ công mỹ nghệ dân gian về các con giáp.

Điều tôi muốn nói với bạn hôm nay là con giáp nào tốt nhất và kém tốt nhất vào năm 2023. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể nhấp vào và xem qua.

Con giáp nào có tài lộc vượng nhất năm 2023:

Tuổi Chó

Người tuổi Tuất sẽ được vận may chiếu cố trong năm 2023. Gặp khó khăn sẽ có quý nhân, cao nhân giúp đỡ, không lo chuyện vặt vãnh. Đối với những bạn đang học trong trường thì năm nay có tiến bộ vượt bậc, hiệu quả học tập cũng rất cao, có người vì áp lực thi vào trường cấp 3 nên đã có thể nổi bật và đạt được kết quả như ý muốn. Đồng thời, những người cầm tinh con giáp Tuất năm 2023 sẽ có vận trình rất tốt, không những tích lũy được nhiều của cải mà còn có được tự do tự tại.

Con Khỉ

Sau khi trải qua “Tai Sui” vào năm 2023, con giáp Thân sẽ có một bước ngoặt vào năm 2023 và vận may của họ sẽ lạc quan hơn. Năm này có thể coi là năm may mắn, nửa đầu năm 2023 họ dành nhiều thời gian và sức lực cho việc nhà cửa, công việc không được thuận buồm xuôi gió nhưng nửa cuối năm sẽ có vận may. Một cơ hội để đứng lên và bay lên trời, làm ăn phát đạt.

Ba con giáp đen đủi nhất năm 2023:

Rồng

Trong 12 con giáp, Mão và Long là hai hành tinh xung khắc nhau nên trong năm Quý Mão 2023, người cầm tinh con rồng sẽ làm tổn hại đến Thái Tuế, điều này sẽ khiến họ gặp nhiều xui xẻo. Trong công việc khó nhận được sự giúp đỡ của người khác, đôi khi do bốc đồng mà xung đột với người khác, nên cẩn thận tính nóng nảy. Nếu không cẩn thận, sẽ phá sản. Còn về tình duyên, bạn sẽ gặp phải một số người không đáng tin cậy. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, nếu có chuyện gì xảy ra, chỉ cần bạn có thái độ tốt thì sẽ có thể vượt qua một cách tốt đẹp.

Trong 12 con giáp, Tý và Mão là một cặp nên vào năm Quý Mão 2023, người tuổi Tý sẽ phạm phải Hình Thiên, gặp nhiều tai họa. Ví dụ, quá háo hức với thành công thường dẫn đến những sai lầm trong kinh doanh và những tổn thất không thể khắc phục được. Đồng thời cũng có thể gặp phải những chuyện không như ý, dẫn đến thiệt hại về người thân và tài chính. Năm 2023, người tuổi Tý nên chú ý hơn đến một số chi tiết, nếu không cuộc sống của bạn có thể sẽ hoàn toàn sụp đổ.

Dậu

Trong 12 con giáp, Mão và Dậu là hai con giáp cung xung khắc, vì vậy, trong năm Quý Mão 2023, người tuổi Dậu sẽ xung sát với Thái Tuế, ảnh hưởng đến vận may, thậm chí có thể xảy ra họa tai nạn. Trong cuộc sống, người tuổi gà phải tuân thủ luật giao thông và luôn cảnh giác với những kẻ xấu xa và những thứ xung quanh mình. Ngoài ra, người cầm tinh con gà trong năm 2023 nên giao tiếp với người nhà nhiều hơn để tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có, có thể dẫn đến tan vỡ, thay đổi quan hệ gia đình.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm).

Đăng bởi: Lê Ngọc.Anh

Từ khoá: 3 con giáp đen đủi và 2 con giáp vượng nhất năm 2023

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Con Giáp Càng Toan Tính Nhiều Càng Mất trên website Jizc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!