Xu Hướng 9/2023 # 2 Cách Tự Động Tắt Máy Tính Không Cần Cài Đặt Phần Mềm # Top 9 Xem Nhiều | Jizc.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 2 Cách Tự Động Tắt Máy Tính Không Cần Cài Đặt Phần Mềm # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 2 Cách Tự Động Tắt Máy Tính Không Cần Cài Đặt Phần Mềm được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Jizc.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách hẹn giờ tắt máy tính tự động mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Đó là sử dụng lệnh trên hộp thoại Run và tạo shortcut.

Cách 1: Tắt máy tính tự động bằng lệnh trên hộp thoại Run

Bước 1: Từ màn hình desktop, các bạn ấn tổ hợp phím Windows + R (trên Windows 8) để mở hộp thoại Start/Run.

Bước 2: Nhập lệnh shutdown -s -t 6000 vào ô Open rồi ấn vào OK.

CHÚ Ý:

s: viết tắt của từ Shutdown (tắt máy tính).

t: là thời gian (time) tính bằng giây mà sau khoảng thời gian đó thì máy tính sẽ tự động tắt. Ở trên là 3600 giây tức 1 giờ.

Bước 3: Lúc này, trên máy tính sẽ xuất hiện thông báo việc cài đặt tắt tự động đã thành công, máy tính của bạn sẽ tắt sau bao lâu, hay vào lúc nào, cụ thể như sau:

Windows XP: Của sổ thông báo sẽ hiện lên trên màn hình desktop.

Windows 8: Xuất hiện biểu tượng chìa khóa và cửa sổ thông báo.

Các khoảng thời gian tắt máy tương ứng trong lệnh:

5 phút: shutdown -s -t 300

10 phút: shutdown -s -t 600

15 phút: shutdown -s -t 900

30 phút: shutdown -s -t 1800

1 tiếng: shutdown -s -t 3600

2 tiếng: shutdown -s -t 7200

3 tiếng: shutdown -s -t 10800

4 tiếng: shutdown -s -t 14400

Nếu không có những thông báo này, nghĩa là bạn chưa hẹn giờ tắt máy tính thành công.

Bước 4: Nếu trong trường hợp các bạn muốn thay đổi hoặc hủy hẹn giờ tắt máy tính tự động thì cũng mở hộp thoại Start/Run lên và nhập vào ô Open lệnh hủy (reset) với cú pháp: shutdown -a, rồi OK để xác nhận.

Lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo Logoff is cancelled và biểu tượng chìa khóa cũng sẽ biến mất.

Cách 2: Tạo shortcut tắt máy tính nhanh trên màn hình Desktop

Cách này rất phù hợp với các bạn không rành về máy tính hoặc lười phải gõ tay lệnh hẹn giờ. Cách làm cũng khá đơn giản thôi.

Bước 2: Cửa sổ Create Shortcut xuất hiện,các bạn nhập lệnh hẹn giờ tắt máy tính tự động vào ô Type the location of the item rồi ấn Next.

Bước 3: Tiếp tục đặt tên cho shortcut ở ô Type a name for this shortcut, bấm vào Finish để kết thúc. Ở đây chúng tôi đặt tên cho shortcut của mình là AUTO -S.

Bước 4: Sau khi hoàn thành, trên màn hình desktop sẽ xuất hiện biểu tượng của Shortcut.

Bước 5: Để tiến hành cài đặt thời gian tắt máy tự động, các bạn bấm chuột phải vào biểu tượng và chọn Properties.

Bước 6: Trong cửa sổ Shortcut Properties, các bạn sẽ thấy xuất hiện thêm thẻ Shortcut. Nhìn vào dòng Target, các bạn sẽ thấy lệnh hẹn giờ vừa nhập vào ở trên đã có sẵn trên này. Để thay đổi cho thời gian máy tính tự tắt nhanh hơn hay lâu hơn, các bạn chỉ cần thay đổi giá trị trong dòng lệnh. Như trong hình, chúng tôi đã thay giá trị ấy thành 60000 thay vì 30 như lúc đầu. Thay đổi xong, các bạn nhấp vào OK.

Bước 7: Lúc này những thông báo cài đặt thành công sẽ lại xuất hiện trên màn hình. Các bạn có thể tự do ra ngoài mà không cần lo về việc chiếc máy tính yêu quý của mình phải chạy quá lâu. Khi thực hiện xong công việc và kết thúc thời gian bạn muốn, máy tính sẽ tự động shutdown. Thật là tiện lợi đúng không?

Advertisement

Vậy là tôi đã hướng dẫn các bạn cách tắt máy tính tự động mà không cần sử dụng phần mềm hay công cụ hỗ trợ nào. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm cách để sử dụng chiếc máy tính của mình hiệu quả hơn.

Cách Tải Và Cài Đặt Android N Trên Máy Tính

Theo một số thông tin thì hiện nay, Android N mới chỉ có mặt trên các thiết bị Nexus, vì vậy nếu không sở hữu điện thoại này mà muốn trải nghiệm Android Nougat mới thì cách duy nhất cho các bạn, đó là sử dụng cách cài đặt Android Nougat trên máy tính như một giả lập Android thông thường khác.

Để có thể cài đặt được hệ điều hành này trên máy tính, chúng ta cần có Android SDK (hay còn gọi là Android SDK Manager)- một phần mềm mã nguồn mở, cung cấp các API cần thiết để chúng ta có thể tải và cài đặt Android 7 Nougat cho máy tính.

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường dẫn bên trên rồi chọn vào Tải về.

Bước 3: Chọn một ví trí trên máy tính để lưu lại file cài đặt này, sau đó Save lại như bình thường.

Trước khi tiến hành, người dùng cần đảm bảo máy tính đã được cài đặt Java SE Development (JDK), nếu không quá trình sẽ bị lỗi và bắt buộc phải dừng lại và cài đặt JDK trước.

Giao diện đầu tiên hiện ra, chọn Run để bắt đầu.

Bước 2: Chọn Next để bắt đầu cài đặt Android 7 trên máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Bước 3: Chọn người dùng, với hai tùy chọn mà các bạn có thể tùy ý sử dụng là:

Install for anyone using this computer: Cài đặt cho tất cả mọi người, những ai sử dụng máy tính này.

Install just for me: Cài đặt cho riêng cá nhân bạn.

Chọn một mục tùy thích rồi nhấn chuột trái vào Next để tiếp tục.

Bước 4: Chọn vị trí bạn sẽ cài đặt công cụ này trên máy tính. Nếu muốn cài đặt ngay tại vị trí được gợi ý, nhấp vào Next, còn nếu muốn sử dụng một vị trí khác, có thể nhấn chuột trái vào Browse…

Tuy nhiên, dù cài đặt ở đâu thì người dùng cũng cần lưu ý rằng thư mục đó còn trống ít nhất 320MB.

Bước 5: Các bạn sẽ được chọn một trong số các thư mục có sẵn để làm lối truy cập tắt cho phần mềm này, ngoài ra, nếu muốn tạo biểu tượng vào nhanh trên màn hình thì có thể Install luôn. Còn nếu không muốn tạo biểu tượng này thì các bạn đánh dấu tick vào Do not create shortcuts trước, sau đó mới Install.

Bước 6: Giao diện Android SDK Tools Setup xuất hiện, các bạn chờ tới khi load xong, chọn Next để tiếp tục.

Bước 7: Khi quá trình cài đặt kết thúc, chọn vào Finish để đóng lại cửa sổ cài đặt, đồng thời mở luôn giao diện chính của phần mềm lên.

CHÚ Ý:

Trong bài này sử dụng Android SDK 24.4 nên hình ảnh và giao diện hiển thị có thể sẽ khác đôi chút so với khi các bạn cài đặt và sử dụng những phiên bản khác của phần mềm này.

CHÚ Ý:

Số lượng các tiểu mục có thể khác nhau tùy từng phiên bản Android SDK mà các bạn cài đặt, tuy nhiên về cách thức sử dụng thì là như nhau.

Bước 3: Đánh dấu tick vào mục Accept License rồi chọn tiếp vào Install để bắt đầu cài đặt.

Bước 4: Đây sẽ là bước tốn thời gian nhất. Với tùy chọn Android 7.1.1 mà người viết chọn và 10 packs, chúng ta sẽ cần khoảng 30-40 phút để quá trình hoàn tất. Đó là chưa kể nếu tín hiệu đường truyền Internet không tốt thì sẽ còn mất thời gian hơn rất nhiều.

Chờ tới khi quá trình hoàn tất (thông báo Done loading packages), các bạn nhấn chuột trái vào Close để hoàn tất quá trình.

Bước 6: Chờ chút xíu để giao diện chính của Android Virtual Device (AVD) Manager hiện ra, sau đó nhấn vào Create… để bắt đầu tạo một máy ảo mới cho mình.

Bước 7: Điền đầy đủ thông tin vào các trường tương ứng ở bên dưới, sau đó nhấp vào OK để hoàn tất và chờ vài phút cho tới khi hoàn tất.

Hoặc nếu nhìn trong giao diện chính của Android Virtual Device, bạn thấy một máy ảo mới được tạo ra, nghĩa là chúng ta đã tạo thành công. Nhấn chuột trái vào máy ảo đó rồi chọn tiếp Start… để khởi động.

Ở lần đầu tiên kích hoạt, có thể sẽ mất tới 5 hoặc 10 phút để máy ảo Android N được bật lên như thế này. Nhưng từ các lần sau sẽ nhanh hơn tương đối nhiều.

Vậy là xong, đó là toàn bộ những hướng dẫn mà các bạn cần biết để có thể tải và cài đặt Android SDK (cài đặt Android N) trên máy tính. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình thành công, các bạn cũng cần biết các chú ý sau đây:

Chọn đúng phiên bản Android 7 trở lên (không quan trọng là API bao nhiêu).

CPU/ABI: Chọn armeabi hay armeabi-v7a để đảm bảo hiệu quả tốt nhất (Android hay Google đều được). Còn các tùy chọn khác thường dễ mắc lỗi (chủ yếu là lỗi HAX – chưa cài Hardware Accelerated Execution).

ABI x86 chạy nhanh hơn, ổn định hơn và ít lỗi hơn, nhưng việc sử dụng nó cũng yêu cầu ở máy tính nhiều hơn, nếu chỉ là người dùng với khả năng máy tính ở mức trung bình thì nên lựa chọn ABI là armeabi hoặc armeabi-v7a.

Keyboard: Đánh dấu tick vào Hardware keyboard present.

Skin: Chọn mục Skin with dynamic hardware controls.

Memory options: Chia cho máy ảo một lượng RAM nhất định mà máy tính đang có.

Top 6 Phần Mềm Tăng Tốc Máy Tính Hiệu Quả Nhất 2023

1. Piriform CCleaner – Phần mềm Tăng tốc máy tính hiệu quả

Piriform CCleaner – Phần mềm Tăng tốc máy tính hiệu quả

Ngoài ra, CCleaner còn có thể giúp bạn clear catche. Cookies. Lịch sử web… nhằm bảo mật thông tin khi lướt web. Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ sử dụng thêm các công cụ chống phân mảnh, xóa ổ đĩa và khôi phục hệ thống rất tiện dụng và hiệu quả.

Đây là phần mềm rất đáng sử dụng và được recommend rất nhiều trên các group về công nghệ. Phần mềm này cũng có phiên bản dành cho smartphone nữa.

2. Clean Master – Phần mềm dọn dẹp và tối ưu máy tính, Android

Chắc hẳn ai cũng cảm thấy cái tên này rất quen thuộc, bởi phần mềm này còn có phiên bản dành cho điện thoại nữa.

Clean Master – Phần mềm dọn dẹp và tối ưu máy tính, Android

Clean Master là phần mềm giúp tăng tốc máy tính, laptop thông qua dọn dẹp ổ cứng, loại bỏ các tập tin thừa, tin rác, tin tạm, các file log, lịch sử web hay cookies, cache…. Clean Master có chức năng quét nhanh để hỗ trợ bạn tăng tốc máy tính cấp tốc, nhanh chóng, giải phóng ổ cứng cực nhanh.

TẢI NGAY

3. Advanced SystemCare Free – Phần mềm tối ưu và tăng tốc máy tính

Advanced SystemCare Free thuộc top những phần mềm tăng tốc máy tính tốt nhất bởi công năng ấn tượng của phần mềm này, giúp bạn tăng hiệu suất máy, tăng tốc máy tính bằng các công cụ tối ưu hóa và dọn dẹp hệ thông, giải phóng bộ nhớ khỏi các tập tin rác, tin thừa, các tập tin lỗi…

Advanced SystemCare Free – Phần mềm tối ưu và tăng tốc máy tính

TẢI NGAY

4. Wise Disk Cleaner – Phần mềm Dọn dẹp hệ thống máy tính

Đúng như cái tên của nó, phần mềm Wise Disk Cleaner giúp tăng tốc máy tính thông qua việc dọn dẹp ổ cứng, loại bỏ các tập tin không cần thiết, tin rác, các tập tin thừa, giải phóng khoảng trống bộ nhớ giúp tăng tốc máy tính hiệu quả.

Wise Disk Cleaner – Phần mềm Dọn dẹp hệ thống máy tính

Wise Disk Cleaner còn được bổ sung chế độ slim down với mục đích loại bỏ các đối tượng thừa trong hệ thống như hình nền và tập tin khác trên Windows mà bạn không sử dụng nữa mà không hề gây hại gì cho hệ thống cũng như ảnh hưởng đến hoạt động của PC hay laptop.

TẢI NGAY

5. Ashampoo WinOptimizer – Phần mềm dọn dẹp và tăng tốc máy tính miễn phí

Ashampoo WinOptimizer – Phần mềm dọn dẹp và tăng tốc máy tính miễn phí

Nếu bạn sử dụng máy tính nhiều mà lâu không dọn dẹp thì có thể lấy các vấn đề như: hệ thống trở nên nặng nề do các phần mềm rác được vô tình cài đặt trên máy tính, bộ nhớ bị thiếu vì không dọn dẹp để xóa bớt file không cần thiết,…Lúc này bạn sẽ cần một công cụ toàn năng như WinOptimizer.

WinOptimizer sẽ giúp bạn làm sạch , tăng tốc và bảo vệ hệ thống Windows trên máy tính. Một số công cụ mình có thể bật mí nhỏ như:

Xóa lịch sử duyệt web và cookie để tiết kiệm không gian

Mã hóa, giải mã các file bằng công cụ đắc lực File Encrypter & File Decrypter

Phân tính hệ thống toàn diện

Giảm thời gian khởi động máy tính với Startup Tuner

Nhiều tính năng khác…

TẢI NGAY

6. Glary Utilities – Phần mềm tăng tốc hiệu suất máy tính

Glary Utilities – Phần mềm tăng tốc hiệu suất máy tính

Glary Utilities là phần mềm dọn rác và tăng tốc máy tính hiệu quả có cả bản miễn phí và trả phí. Phần mềm sẽ giúp xóa bỏ các tệp tin tạp, sửa các lỗi trên hệ thống Windows, dọn sạch sẽ registry để tối tưu và tăng tốc máy tính. Ngoài ra, nếu bạn dùng Ccleanner thì biết có công cụ để xóa các file trùng lặp, các file empty thì phần mềm Glary này cũng có sẵn luôn.

Tối ưu và tăng tốc Windows

Ngăn chặn Trojans,spyware, adware,…

Xóa các tệp tin rác nhằm khôi phục không gian trống cho máy tính

Sửa các lỗi trong Startmenu, desktop shortcut

Tắt / Bật các chương trình khởi động cùng máy tính

Tìm và xóa các tệp tin trùng lặp, tệp tin trống trên PC

Tính năng khác.

TẢI NGAY

5 cách Tắt Windows Defender trên Windows 10 mới nhất 2023

Sửa lỗi chúng tôi trên Windows

Cách Tắt Âm Thanh Tự Động Phát Trên Facebook

Tính năng tự động phát video trên Facebook, đôi khi sẽ khiến cho người dùng cảm thấy phiền toái khi âm thanh của nó có thể sẽ gây ảnh hưởng đến những người xung quanh, vậy làm sao để tắt được âm thanh tự động khi phát video trên Facebook. Bài viết này, Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách tắt âm thanh tự động phát trên Facebook mới nhất!

Video Facebook sẽ không tự động phát nếu như bạn không nhấn vào xem

Âm thanh video sẽ được tắt

Tiết kiệm dung lượng data 4G

Sẽ không làm ảnh hưởng tới những người xung quanh

Để có thể tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook bằng điện thoại, thì bạn hãy tiến hành làm theo những bước sau:

Bước 3: Kế tiếp, bạn hãy cuộn xuống và nhấn chọn vào File phương tiện và danh bạ.

Bước 4: Tại đây, bạn hãy nhấn chọn vào Tự động phát.

Bước 5: Trên giao diện Tự động phát, bạn hãy tiến hành tích chọn vào ô Không bao giờ tự động phát video.

Đến đây là bạn đã có thể tắt âm thanh video tự động phát trên Facebook thành công rồi, bây giờ mỗi khi bạn lướt Facebook âm thanh video sẽ không tự động phát, sẽ không sợ ảnh hưởng đến bạn và người khác nữa. Đây là cách tắt âm thanh tự động trên Facebook bằng điện thoại mới nhất.

Đến đây là bạn đã có thể tắt hoàn toàn âm thanh Video tự động phát trên Facebook thành công rồi, mỗi khi bạn lướt Facebook video sẽ không tự động phát nữa, và âm thanh cũng sẽ không tự động phát. Đây là cách tắt âm thanh tự động trên Facebook bằng máy tính nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo.

Câu hỏi số 1: Đã tắt chế độ phát video rồi, nhưng video vẫn tự động phát

Bạn cần kiểm tra lại xem mình đã tích chọn vào Không bao giờ tự động phát video hay chưa?. Sau khi đã hoàn tất cài đặt, bạn hãy tiến hành thoát ra ngoài, sau đó bạn hãy mở lại ứng dụng Facebook, lúc này khi bạn lướt bản tin trên Facebook video sẽ không tự động phát nữa.

Câu hỏi số 2: Tại sao đã bật lại tính năng tự động phát video những vẫn không tự động phát?

Trường hợp này, bạn cần xóa Cache trên ứng dụng Facebook đi, sau đó bạn hãy tiến hành truy cập lại vào ứng dụng Facebook của mình, khi đó video sẽ tự động phát trở lại như bình thường.

Câu hỏi số 3: Đã bật tính năng âm thanh, nhưng video vẫn không phát âm thanh

Lời kết

Các Phần Mềm Kiểm Tra Toàn Diện Máy Tính Hàng Đầu Năm 2023

Phần mềm 3DMARK

UserBenchmark

CPU-Z

HWMonitor

Cinebench

Kết

Điểm cộng:

Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Có phiên bản miễn phí

Bao gồm các công cụ test cho cả PC và di động

Hỗ trợ tối đa cho GPU

Điểm trừ:

Đôi lúc thiếu chính xác

3DMARK bao gồm mọi thứ cần thiết để test máy tính của bạn, thậm chí có cả một phiên bản cho điện thoại di động. Đây là phần mềm yêu thích của các game thủ và những người thích ép xung, vì 3DMARK tự động quét phần cứng và cho người dùng biết benchmark lý tưởng để chạy trên hệ thống.

3DMARK cung cấp biểu đồ chi tiết về nhiệt độ GPU/CPU, biểu hiện tốc độ xung nhịp và tốc độ khung hình thay đổi như thế nào trong các thử nghiệp. Nếu bạn sở hữu một PC hoặc laptop cao cấp, 3DMARK cung cấp tính năng test đồ họa Fire Strike Ultra có khả năng hiển thị ở độ phân giải UHD/4K.

Stress Tests được tích hợp cho 3DMARK là phương pháp kiểm tra độ tin cậy và độ ổn định của hệ thống của bạn sau khi xây dựng PC mới hoặc ép xung GPU, CPU. Nó cũng có thể xác định phần cứng bị lỗi hoặc quá nhiệt để bạn có thể “sơ cứu” kịp thời.

UserBenchmark là phần mềm benchmark phổ biến hiện nay với hơn 20 triệu lượt tải xuống và gần 30 PC được thử nghiệm. Điều tuyệt vời là nó hoàn toàn miễn phí và tập trung vào những người dùng cá nhân thay vì doanh nghiệp. Vì vậy, tất cả những gì UserBenchmark làm là giúp bạn có được phần cứng tốt nhất có thể. Mọi thứ đều dựa trên người dùng và tập trung vào hiệu suất thực.

Phần mềm chứa dung lượng rất nhỏ, khiến nó trở thành công cụ lý tưởng để đánh giá hiệu suất của các thành phần chính trên PC của bạn: CPU, GPU, ổ cứng, USB… Bạn cũng có thể so sánh kết quả GPU, tốc độ xử lý 3D của bạn so với các card đồ họa khác. Vì vậy bạn có thể tham khảo để xây dựng cho mình một dàn PC hoàn hảo.

Điểm mạnh:

Tải xuống miễn phí

Dễ sử dụng

Có thể giúp kiểm tra và xây dựng PC từ đầu

Điểm yếu: Chỉ hỗ trợ Windows.

Nếu bạn là một người  có hiểu biết ít nhiều về công nghệ, CPU-Z là một cái tên quen thuộc vì nó là một trong những ứng dụng kiểm tra CPU phổ biến nhất cho Windows và Android. CPU-Z về cơ bản là phần mềm miễn phí tốt nhất và khi bạn chạy nó trên máy tính của mình, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về tên và số CPU, tên mã, bộ nhớ cache, loại bo mạch chính và loại chipset, vv…

CPU-Z cũng được đánh giá khá tốt trong việc cung cấp thông tin về GPU và giúp xác định các thành phần PC của bạn. Hơn nữa, phần mềm theo dõi các cảm biến sức khỏe chính của hệ thống như nhiệt độ, điện áp và tốc độ quạt.

Ưu điểm:

Một phần mềm miễn phí phải có cho những người yêu máy tính

Cung cấp dữ liệu chính xác

Dễ sử dụng

Giao diện trực quan

Nhược điểm: chỉ dành cho Windows/Android

HWMonitor về cơ bản là một phần phụ của CPU-Z, nó theo dõi các thông số phần cứng (các chỉ số quan trọng nhất) của máy tính bằng cách truy cập các cảm biến sức khỏe: tốc dộ quạt, nhiệt độ và điện áp. Cùng với đó, các phiên bản mới nhất của phần mềm có thể đọc các cảm biến nhiệt lõi CPU, GPU và ổ cứng thông qua công nghệ SMART.

Mặc dù HWMonitor là miễn phí nhưng bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản Pro cho phép tối đa 20 kết nối từ xa và 2 năm cập nhật không giới hạn.

WMonitor là phương pháp tốt nhất đảm bảo PC của bạn không bị quá nhiệt dẫn đến hư hại.

Cinebench là một trong những phần mềm thử nghiệm CPU toàn diện, đáng tin cậy và kỹ lương nhất. Chức năng chính của phần mềm là chạy 3 thử nghiệm trên máy của bạn: kết xuất LuxMark, nén video Handbrake và Chỉnh sửa hình ảnh GIMP. CPU sẽ được chạy hết 100% công suất và cuối cùng Cinebench đưa ra kết quả chính xác nhất về sức mạnh CPU. Kết quả cũng có thể được tải lên trang web chính thức của phần mềm để bạn so sánh chúng với các thiết kế phần cứng khác nhau.

Ưu điểm:

Phần mềm miễn phí

Chủ yếu hỗ trợ test CPU

Dễ sử dụng

Hoạt động trên các Mac và Windows

Nhược điểm:

Quá chú trọng CPU, mặc dù bạn cũng có thể sử dụng Cinebench để test GPU.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Driver Epson L300 Cho Máy Tính Đơn Giản

Driver Epson L300 là một phần mềm có vai trò như một “thông dịch viên” giúp máy tính và máy in Epson L300 có thể giao tiếp được với nhau. Thông qua phần mềm này, máy tính có thể chuyển lệnh cho máy in thực hiện in ấn và đồng thời, máy tính sẽ hiển thị tình trạng hoạt động của máy in Epson L300.

Theo đánh giá của người tiêu dùng, khi sử dụng máy in màu Epson L300 họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn với trình điều khiển mang tên driver Epson L300. Bởi ngay cả khi người dùng không tải đúng driver, hệ điều hành máy tính vẫn sẽ phân biệt được và tạo ra định dạng chuẩn tích hợp nâng cao hệ điều hành đó.

Máy in Epson L300 là một dòng máy in màu tiên tiến nhất hiện nay trong những loại máy in màu Epson A4. Bởi model này có nhiều tính năng nổi bật, cùng với đó là trình điều khiển driver Epson L300 dung hòa được trên mọi hệ điều hành nên giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian cài đặt cũng như mang lại những hiệu quả cao trong công việc.

Dòng sản phẩm máy in màu Epson L300 có khá nhiều ưu điểm mà người dùng nên lựa chọn thay cho những dòng máy in laser thông thường. Đầu tiên là việc tích hợp hộp mực chính hãng Epson giúp cho bản in đẹp hơn, sắc nét hơn, tiết kiệm chi phí thay mực cho người dùng, tăng độ bền cho máy. Hơn thế nữa, giá bán của loại máy này cũng khá hấp dẫn mà tốc độ in ấn lại nhanh, mang lại giá trị lâu dài cho người dùng.

Link download driver máy in Epson L300 cho Windows:

Link download driver máy in Epson cho Win XP 32bit: Download

Link download driver máy in Epson cho Win XP 64bit: Download

Link download driver máy in Epson cho Win 7 32bit: Download

Link download driver máy in Epson cho Win 7 64bit: Download

Link download driver máy in Epson cho Win 8 32bit: Download

Link download driver máy in Epson cho Win 8 64bit: Download

Link download driver máy in Epson cho Win 10 32bit: Download

Link download driver máy in Epson cho Win 10 64bit: Download

Link download driver máy in Epson L300 cho Mac:

Link download driver máy in Epson cho Mac OS x10.2: Download

Link download driver máy in Epson cho Mac OS x10.3: Download

Link download driver máy in Epson cho Mac OS x10.4: Download

Link download driver máy in Epson cho Mac OS x10.5: Download

Link download driver máy in Epson cho Mac OS x10.6: Download

Link download driver máy in Epson cho Mac OS x10.7: Download

Link download driver máy in Epson cho Mac OS x10.8: Download

Là phần mềm hỗ trợ việc giao tiếp giữa máy tính và máy in Epson L300

Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng

Tương thích với các hệ điều hành như: Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows XP (hỗ trợ cả hai phiên bản 32 bits và 64 bits).

5/5 – (2 bình chọn)

Cập nhật thông tin chi tiết về 2 Cách Tự Động Tắt Máy Tính Không Cần Cài Đặt Phần Mềm trên website Jizc.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!